Home Chuyên Đề TBQ News Manga [Chú Thuật Hồi Chiến] Tập 0 sẽ ra mắt tại Việt Nam với phiên bản Thường và Giới Hạn

[Chú Thuật Hồi Chiến] Tập 0 sẽ ra mắt tại Việt Nam với phiên bản Thường và Giới Hạn

Dự án manga lớn nhất năm 2022 – [Jujutsu Kaisen – Chú Thuật Hồi Chiến] sẽ đổ bộ tại Việt Nam với Tập 0. Tập 0 sẽ ra mắt với 2 phiên bản – Thường và Giới hạn.


Tối ngày 18/12/2021, cuối buổi livestream “Thanh Gươm Diệt Quỷ: Mặt Trời Chiếu Rọi”, NXB Kim Đồng đã công bố thêm thông tin về dự án manga lớn nhất của năm 2022 – [Jujutsu Kaisen – Chú Thuật Hồi Chiến]. Bộ truyện sẽ bắt đầu phát hành từ tập 0 – Tiền truyện của series chính, với 2 phiên bản Thường và Giới Hạn. Bạn có thể xem trailer công bố dự án ở mốc thời gian 1:53:00 tại LINK.

Công bố giá bìa và 2 phiên bản của [Chú Thuật Hồi Chiến 0] tại buổi livestream
(C) AKUTAMI Gege / Shueisha – NXB Kim Đồng

Tập 0 của bộ truyện mang tên [Chú Thuật Hồi Chiến 0 – Trường Chuyên Chú Thuật Tokyo] sẽ chính thức phát hành vào ngày 21/01/2022. Phiên bản thường sẽ có giá bìa 30.000 VND, Phiên bản Giới hạn đầy bí ẩn sẽ có giá XX.000 VND. Bên dưới là hình minh họa của 2 ấn phẩm, điểm khác biệt đầu tiên ở hai ấn phẩm là màu của tai gập. Thông tin chi tiết về 2 phiên bản này sẽ được NXB Kim Đồng tiết lộ trong thời gian tới tại fanpage NXB Kim Đồng.

Bìa của tập truyện [Jujutsu Kaisen 0] bản tiếng Nhật
(C) AKUTAMI Gege / Shueisha

[Jujutsu Kaisen – Tokyo Toritsu Jujutsu Koutou Senmon Gakkou | Chú Thuật Hồi Chiến – Trường Chuyên Chú Thuật Tokyo] là phiên bản truyện ngắn 4 chương được tác giả AKUTAMI Gege sáng tác cho tạp chí JUMP GIGA như là một thử nghiệm. Sau khi truyện ngắn này nhận được phản hồi tốt cũng như được NXB bật đèn xanh vì nhiều tiềm năng, series dài kì [Jujutsu Kaisen – Chú Thuật Hồi Chiến] ra đời. Dù đây là phiên bản truyện ngắn thử nghiệm, tác giả AKUTAMI Gege đã không để cho phần truyện này ra rìa và đã kết nối nội dung trong 4 chương này vào series chính, biến chúng trở thành tiền truyện chính thức của series. 4 chương này cũng đã được NXB Shueisha tổng hợp thành 1 tập truyện và đặt tên chính thức [Jujutsu Kaisen 0], phát hành vào ngày 4 tháng 12 năm 2018. [Chú Thuật Hồi Chiến 0] sẽ chính thức phát hành tại Việt Nam vào tháng 1 năm 2022 bởi NXB Kim Đồng.

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!