Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction Công bố visual mới cho phần [Kimetsu no Yaiba: Yukkaku-hen]. [Chuyến Tàu Vô Tận] sẽ công phá rạp phim Nhật lần nữa!

Công bố visual mới cho phần [Kimetsu no Yaiba: Yukkaku-hen]. [Chuyến Tàu Vô Tận] sẽ công phá rạp phim Nhật lần nữa!

39 views

Visual mới của anime [Kimetsu no Yaiba – Yuukaku-hen] chính thức được công bố tại buổi livestream ngày 13/07/2021 trên ABEMA và Youtube của Aniplex. Movie [Chuyến Tàu Vô Tận] cũng sẽ đổ bộ các rạp phim toàn Nhật Bản lần cuối cùng vào tháng 7 với những món quà giới hạn đặc biệt.

[Ngày Đăng: 13/07/2021]


Buổi livestream “Kimetsu TV Shin Jouhou Happyou Special” được phát sóng trực tiếp vào ngày 13/07/2021 trên kênh Youtube của Aniplex Nhật Bản đã chính thức hé lộ visual thứ hai và teaser ngắn của phần anime [Kimetsu no Yaiba – Yuukaku-hen] (Tạm dịch: Thanh Gươm Diệt Quỷ – Phần Phố Đèn Đỏ). Thông tin mới về anime được tiết lộ trong chương trình với diễn giả là hai diễn viên lồng tiếng Hanae Natsuki (Lồng tiếng Kamado Tanjiro) và Konishi Katsuyuki (Lồng tiếng cho Uzui Tengen).

Visual thứ hai của [Kimetsu no Yaiba Yuukaku-hen] (LINK HD)
(C) ufotable / Aniplex

Teaser thứ hai của [Kimetsu no Yaiba Yuukaku-hen], công bố visual mới

Buổi Livestream ngày 13 tháng 7 đã được MUSE Việt Nam mua bản quyền và phụ đề, các bạn có thể xem bên dưới nhé, rất thú vị và đầy đủ những thông tin đặc sắc, cũng như được xem các diễn viên lồng tiếng trò chuyện rất thú vị:

Thông tin mới duy nhất về phần [Kimetsu no Yaiba – Yuukaku-hen] ngoài chiếc visual mới ra đó chính là phần anime này sẽ được chiếu rộng khắp trên 30 đài tại Nhật Bản, cao hơn con số 21 trước đó của mùa anime đầu tiên. Mục đích của nhà sản xuất đó chính là giúp phủ sóng bộ phim khiến cho nhiều người có thể xem nhất có thể. Ngày ra mắt của phần phim vẫn chưa được công bố, thông tin sẽ được tiếp tục cập nhật vào ngày 25/09/2021 sắp tới.


MOVIE [CHUYẾN TÀU VÔ TẬN] TRI ÂN KHÁN GIẢ ĐÃ ỦNG HỘ BỘ PHIM SUỐT HƠN 9 THÁNG QUA

Một tin vui nữa đó chính là phim anime điện ảnh [Kimetsu no Yaiba – Mugen Ressha-hen] sẽ ăn mừng những suất chiếu cuối cùng bằng cách công chiếu trở lại tại 383 rạp phim toàn Nhật Bản trong một tuần duy nhất từ ngày 22/07 đến 29/07/2021, mục đích để tri ân những khán giả đã góp phần vào thành công vang dội của bộ phim suốt 9 tháng công chiếu. Những khán giả mua vé xem bộ phim sẽ nhận được tấm card A5 chúc mừng sinh nhật Rengoku. Nếu bạn đang ở Nhật, bạn có thể theo dõi các thông tin về các vật phẩm mới tại LINK

Trailer quảng cáo suất chiếu cuối và quà tặng là card A5 sinh nhật Rengoku

Những vật phẩm mới trong đợt công chiếu cuối cùng
(C) ufotable / Aniplex

[Kimetsu no Yaiba – Mugen Ressha-hen] cũng sẽ được chiếu trên truyền hình Nhật vào ngày 25 tháng 9 năm 2021. Sau khi chương trình kết thúc, những thông tin mới về anime mùa 2 dự kiến cũng sẽ được tiết lộ vào ngày hôm ấy.


[Kimetsu no Yaiba – Yuukaku-hen] vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức, fan dự kiến bộ phim sẽ ra mắt vào Tháng 10/2021. Phần phim tiếp tục được đạo diễn bởi Sotozaki Haruo tại ufotable, với thiết kế nhân vật tiếp tục thực hiện bởi Matsushima Akira Matsushima. Dàn diễn viên lồng tiếng tiếp tục trở lại trong phần mới này. Trailer đầu tiên của mùa 2 này đã được công bố trước đó vào ngày 14/02/2021, các bạn có thể xem lại bên dưới:

[Kimetsu no Yaiba – Yuukaku-hen] sẽ tiếp nối câu chuyện của TV anime 26 tập [Kimetsu no Yaiba] và phim anime điện ảnh [Kimetsu no Yaiba – Mugen Ressha-hen]. Bạn hiện tại có thể xem phần anime 26 tập với phụ đề tiếng Việt tại POPS, FPTPlay, Netflix, WeTV và iQiYi. Phim điện ảnh [Chuyến Tàu Vô Tận] thì bạn có thể xem tại iQiYi và app Bilibili.


[Kimetsu no Yaiba] là bộ manga hành động sáng tác bởi tác giả Gotouge Koyoharu, đăng tải trên Tuần san Shounen Jump từ năm 2016 đến năm 2020. [Kimetsu no Yaiba] là một trong những bộ manga bán chạy và nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản, với phiên bản anime chuyển thể và anime movie chiếu rạp gặt hái những kỉ lục và thành công vang dội tại Nhật Bản và khắp thế giới. Bộ truyện đã được NXB Kim Đồng mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam dưới tên [Thanh Gươm Diệt Quỷ]. Tập mới nhất là Tập 22 và Tập 23 dự kiến sẽ phát hành vào mùa thu năm 2021 tại Việt Nam. 

Tính đến Tháng 2/2021, bộ manga đã cán mốc hơn 150 triệu bản lưu hành tại Nhật Bản (tính cả bản sách điện tử). Bộ phim điện ảnh [Thanh Gươm Diệt Quỷ – Chuyến Tàu Vô Tận] hiện tại là bộ phim điện ảnh có doanh thu cao nhất lịch sử phòng vé Nhật Bản với doanh thu hơn 40 tỷ yên sau 9 tháng trụ lại tại phòng vé.

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!