Home Chuyên Đề TBQ News Manga Cộng đồng mạng “soi” giá ban đầu của [Jujutsu Kaisen – Chú Thuật Hồi Chiến]. Nhà Kim nói gì?

Cộng đồng mạng “soi” giá ban đầu của [Jujutsu Kaisen – Chú Thuật Hồi Chiến]. Nhà Kim nói gì?

3 views

Dù đã thông báo sẽ phát hành trong Tháng 1 với mức giá 30.000 vnđ/ tập, nhưng mới đây, các fan lại soi được mức giá ban đầu mà nhà Kim tính cho series.

[Ngày đăng: 06/01/2022]


Theo bạn Vũ Thịnh chia sẻ trong một Group Manga, trong một hình ảnh mà NXB Kim Đồng từng chia sẻ về tiến độ của [Jujutsu Kaisen] với tên Tiếng Việt chính thức là [Chú Thuật Hồi Chiến], ta có thể soi ra được giá tiền dự kiến của truyện.

Nể trình thám tử của fan manga thật ! ! !
(C) Hình do bạn Vũ Thịnh chia sẻ

Bài soi này nhanh chóng được chia sẻ trong cộng đồng và chỉ trong 2 tiếng đã thu về hơn 100 lượt Shares. Hẳn vì độ hot của topic này mà nhà Kim cũng thông báo liền trên Story của mình lý do vì sao [Chú Thuật Hồi Chiến] tăng giá.

Vì sao [Chú Thuật Hồi Chiến] tăng 5.000 vnđ?

Theo NXB Kim Đồng chia sẻ, mức giá 25.000 vnđ ở hình trên là giá ở thời điểm NXB Kim Đồng kí hợp đồng với NXB Nhật – Shueisha cách đây 1 năm. Và hình trên là kế hoạch đã được nhà Kim nhá từ lâu.

Hẳn ai cũng biết, sau thời gian dãn cách, nhà in và các đơn vị phát hành truyện tranh đều phải đối mặt với vấn đề giấy và chi phí tăng, NXB Kim Đồng cũng không ngoại lệ.

Để tiếp tục giữ quà tặng chất lượng cho fan, đầu tư sử dụng dữ liệu data để truyện sắc nét,… Kim đã điều chỉnh giá cho phù hợp hơn. Việc tăng giá truyện ngoài giúp NXB cân bằng được chi phí còn có lợi cho cả tác giả bởi giá truyện cao thì giá bản quyền cũng sẽ cao.

Giá bìa tăng để đảm bảo chất lượng truyện

Có gì chờ đợi fan ở [Chú Thuật Hồi Chiến] do Kim phát hành?

[Chú Thuật Hồi Chiến] sẽ được nhà Kim ra mắt Tập 0 vào Thứ Sáu 21/01/2022. Thông tin về 2 phiên bản này đã được TBQ nhắc đến trong bài viết:


Công bố giá bìa và 2 phiên bản của [Chú Thuật Hồi Chiến 0] tại buổi livestream
(C) AKUTAMI Gege / Shueisha – NXB Kim Đồng

Trong lúc chờ đợi manga được phát hành ở Việt Nam, bạn có thể xem ANIME BẢN QUYỀN của series này do TrueID chiếu bản quyền ở Việt Nam.

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!