Home Chuyên Đề TBQ News Manga Cùng thả thính đã mua【OTOYOMEGATARI】, IPM hay THAIHABOOKS mới là người giữ bản quyền?

Cùng thả thính đã mua【OTOYOMEGATARI】, IPM hay THAIHABOOKS mới là người giữ bản quyền?

1,010 views
Bài post mới đây trên Fanpage của IPM đã khiến nhiều người hâm mộ bối rối bởi đơn vị này đã lấp lửng chuyện mua bản quyền manga 【OTOYOMEGATARI】, trong khi trước đó ThaiHaBooks đã xác nhận việc sẽ sớm phát hành Manga này. 

Vào Thứ Hai 25/06, IPM đã có một bài post gây bối rối khi ngầm “thả thính” việc bản quyền【OTOYOMEGATARI】đã thuộc về mình. 

Ở bài viết trên, IPM đã nhắc đến nhân vật nữ chính trong【OTOYOMEGATARI】qua chi tiết “Vẻ đẹp thanh xuân của nàng dâu trẻ nơi thảo nguyên xanh”. Trong khi trước đó 3 tháng, HIKARI LIGHT NOVEL (THAIHABOOKS) đã thông báo việc mua bản quyền thành công Manga. 

Liệu IPM có “vô tình” thả thính 【OTOYOMEGATARI】trong khi biết HIKARI đã mua bản quyền truyện không?

Xem thêm bài viết:
 THAIHABOOKS đã mua bản quyền 2 siêu phẩm của tác giả Kaoru MORI【EMMA】và 【OTOYOMEGATARI】

 

[Bài viết trên fb đã được gỡ bỏ]

Không chỉ đăng tin đã mua bản quyền truyện, HIKARI còn thông báo đang khảo sát nhà in để đem tới chất lượng tốt nhất cho độc giả cũng như chia sẻ về việc sẽ sớm có lịch xuất bản.

Trước khi HIKARI công bố bản quyền【OTOYOMEGATARI】, một số nhà xuất bản khác cũng từng lên tin sẽ đưa ấn phẩm về Việt Nam, trong đó có 2 ông lớn: NXB KIM ĐỒNGNXB TRẺ. Hiện tại vẫn chưa có tin tức chính xác về đơn vị giữ bản quyền 【OTOYOMEGATARI】là ai, tuy nhiên theo như việc “thả thính” của các nhà, chúng ta biết được 2 bộ truyện khác của Kaoru MORI 【SHIRLEY】sẽ thuộc về IPM【EMMA】sẽ thuộc về HIKARI. 

Cùng thả thính đã mua【OTOYOMEGATARI】, IPM hay THAIHABOOKS mới là người giữ bản quyền?

【SHIRLEY】 được IPM mua bản quyền trong khi【EMMA】 lại thuộc về HIKARI

 

 

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!