Home Chuyên Đề TBQ Character Review Dàn nhân vật được yêu thích trong Movie [Jujutsu Kaisen 0]. Họ là ai? (Phần 2)

Dàn nhân vật được yêu thích trong Movie [Jujutsu Kaisen 0]. Họ là ai? (Phần 2)

Ngoài các nhân vật chính đã được nhiều khán giả mong chờ sẽ được lên màn ảnh với nhiều kĩ xảo xuất sắc của [Jujutsu Kaisen 0], sự xuất hiện của bộ ba đã sát cánh cùng Itadori, Nobara và Megumi trong sự kiện giao lưu với trường Kyoto cũng sẽ khiến bộ phim thêm phần hấp dẫn.


ZENIN Maki | 禪院真希

Học sinh năm hai trường đại học chú thuật trong mạch truyện chính, là đàn chị đáng tin cậy của Itadori. Ở trong tuyến truyện này, Maki mới chỉ là học sinh năm nhất như Yuta. Cô cũng đã rời khỏi gia tộc của mình vì bản thân cô không sở hữu nguyền lực nào – và nó đã khiến cô bị bỏ rơi bởi chính gia đình của mình. Mặc dù vậy, Maki vẫn cố gắng để trở thành nguyền sư.

Đôi lúc, sự gan lì của cô khiến cô gặp rắc rối với những người cùng trang lứa khác. Mọi người đều kính trọng khả năng cận chiến sắc bén, đầy bản năng của cô. Ngay khi Yuta trở thành ma mới tại trường học chú thuật, Maki đã tỏ thái độ với cậu vì không thấy điểm gì đặc biệt để cậu ta được ưu ái đến vậy. Tuy nhiên, hai người họ đã trở thành cộng sự trong nhiệm vụ được Satoru Gojo giao phó, nơi khả năng làm việc nhóm của họ được thử thách. Liệu mối quan hệ của họ có được cải thiện? Có lẽ đó chính là điều Gojo hướng tới!


INUMAKI Toge | 狗巻 棘

Bạn học cùng lớp với Maki. Cậu được thừa kế thứ nguyền thuật rất mạnh và hiếm ai có được từ gia đình của mình, khả năng có thể khiến từ ngữ trở thành hiện thực và có thể khiến cả cậu lẫn đối tượng nhắm đến bị ảnh hưởng nặng nề. Cậu thường im lặng, chỉ nói những từ “an toàn” – gồm nguyên liệu làm cơm nắm. Chính vì thế việc hiểu được những từ “an toàn” này là gì rất quan trọng để có thể giao tiếp được với INUMAKI. Trong trường hợp phải dùng đến kĩ năng của mình, cậu thường mua xịt họng để có thể chữa lành vết thương cậu gây ra cho bản thân.

Mặc dù sự im lặng có thể khiến cậu ta phần nào vô cảm, vô tâm, nhưng INUMAKI luôn trải lòng với người khác nhanh chóng và hi vọng Yuta và cậu có thể trở thành cộng sự tốt của nhau với năng lực to lớn mà cả hai phải gánh vác.


PANDA | パンダ

Là một chú gấu trúc, nhưng cũng không hẳn. Panda là sản phẩm của thí nghiệm cấy nguyền hồn trên sinh vật đầu tiên thành công. Đô con, với nắm đấm uy lực, Panda còn là chú thuật sư đáng gờm với tận ba “mạng” ứng với ba lõi trên người: Lõi “Panda”, lõi “Gorilla” và một lõi chưa xác định được. Có thể thay đổi trạng thái dựa vào việc kích hoạt lõi tương ứng, Panda có thể chiến đấu với mọi loại kẻ thù ở nhiều tư thế, cách tiếp cận khác nhau.

Sở hữu sức mạnh đáng gờm như vậy nhưng Panda không phải là kẻ hữu dũng vô mưu. Tài trí, lanh lẹ thêm phần hài hước, chiến lược gia gấu trúc này vừa có thể đánh lừa kẻ thù vừa là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn trong đội của mình. Với nhiều phẩm chất ưu hạng như vậy, Panda quả đúng là kiểu mẫu đồng đội lý tưởng của bất cứ chú thuật sư nào.


KẾT

Mình mong các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về 6 nhân vật chính sẽ xuất hiện ở trong [Jujutsu Kaisen 0] và có trải nghiệm tốt nhất khi coi phim nhé!

 

error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!