Home Tin Bản Quyền Đề Xuất Tái Bản 【ĐỀ XUẤT TÁI BẢN】[Hồ Sơ Mật]

【ĐỀ XUẤT TÁI BẢN】[Hồ Sơ Mật]

【ĐỀ XUẤT TÁI BẢN】là chuyên đề dành riêng cho những tựa Manga / Manhwa / Manhua /… đã được mua bản quyền và phát hành từ lâu và đến nay vẫn được nhiều độc giả ủng hộ, muốn phát hành lại ở Việt Nam.


Suốt nhiều tháng qua, TBQ nhận được khá nhiều đề xuất tái bản đối với [Hồ Sơ Mật], một tác phẩm từng được NXB Trẻ mua bản quyền và xuất bản cách đây không lâu. Trong lần phát hành đầu tiên ở Việt Nam, vì không ngờ được sự hot của tác phẩm này, nhiều độc giả vẫn chưa kịp mua mà truyện đã nhanh chóng cháy hàng, khó tìm mua lại đối với những ai mua lẻ. 

NHỮNG LÝ DO TBQ CHO RẰNG [HỒ SƠ MẬT] NÊN ĐƯỢC TÁI BẢN

✔️ Một trong những bộ truyện có hình thức ổn của NXB Trẻ thời gian gần đây.

✔️ Không biết vì lý do gì, số lượng phát hành giữa các tập không đồng đều, nhiều tập truyện hết hàng khá nhanh. Dẫn đến việc các bạn đọc mua theo tuần bị thiếu truyện.

✔️ Giá trên cộng đồng M-A-L khá cao, vẫn không đủ hàng để cung cấp.


Kết quả sẽ được chia sẻ trực tiếp đến đơn vị đang giữ bản quyền tác phẩm sau thời gian khảo sát. CHỈ THAM GIA khi bạn thật sự có nhu cầu tìm đọc, tìm mua.

Để tác phẩm SỚM ĐƯỢC TÁI BẢN ở thị trường Việt Nam các bạn hãy SHARE bài này cho nhiều người hâm mộ cùng biết và nhớ COMMENT bên dưới bài viết lý do vì sao bạn muốn tái bản tác phẩm này nhé!


? Hiện TBQ đang chờ những【ĐỀ XUẤT TÁI BẢN】khác từ các bạn nhằm “hồi sinh” lại nhiều tựa truyện cũ.
Hãy gửi đề xuất của bạn cho TBQ TẠI ĐÂY! ! ! 

(Theo đề xuất của một số mems trên TBQ)

Truyen Ban Quyen
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!