Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction Điểm mặt Anime bản quyền của Spring 2021 (Phần 2) – Shoujo năm nào vượt mặt nhiều series hot!

Điểm mặt Anime bản quyền của Spring 2021 (Phần 2) – Shoujo năm nào vượt mặt nhiều series hot!

274 views

Không hẹn mà gặp, (Phần 2) quy tụ hầu hết các gương mặt siêu hot của Spring 2021! Cùng bắt đầu nào!


6/ Tensura Nikki: Tensei shitara Slime Datta Ken

[Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime: Nhật Ký Của Rimuru]

 • Studio: 8bit
 • Thể loại: Slice of Life, Comedy, Fantasy, Shounen
 • Giới thiệu nội dung:

“Nhật ký ạ… Tôi đã chuyển sinh thành một chú Slime”.

Kể cả khi đang ở một thế giới khác, cuộc sống không phải lúc nào cũng đi đúng guồng quay. Có rất nhiều việc phải làm, từ chuyện tìm kiếm nguồn lương thực cho cư dân, đến việc làm ra những chế phẩm cần thiết cho đời sống. Cũng như có rất nhiều trò giải trí, những cuộc quẩy tung nóc vô tiền khoáng hậu! Hãy theo dõi cuộc sống yên bình thường nhật của Rimuru và những người bằng hữu ở rừng Jura, và những chuyện đời thường họ gặp.

[Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime: Nhật Ký Của Rimuru] đã được Muse Việt Nam mua bản quyền phát hành, cập nhật những tập mới nhất vào 22h30 Thứ Ba hàng tuần

XEM ANIME BẢN QUYỀN


7/ [Fruits Basket: The Final]

[Hoá Giải Lời Nguyền] (Mùa Cuối)

 • Studio: TMS Entertainment
 • Thể loại: Comedy, Drama, Romance, Shoujo, Slice of Life, Supernatural
 • Giới thiệu nội dung:

Sau những tiết lộ của mùa trước, gia đình Souma tiến về phía trước, nhưng sợi dây tình cảm ràng buộc họ không dễ gì bị phá vỡ. Không thể thừa nhận lý do tại sao cô ấy muốn được chữa khỏi, Tooru vật lộn với sự thật, nhận thức rằng thời gian không còn nhiều. Và một bí mật vẫn luôn rình rập có thể làm tan nát trái tim người khác. Nhưng hy vọng không mất đi – manh mối của lời nguyền được tìm thấy. Kết thúc của họ đã đến gần?

[Hoá Giải Lời Nguyền: Mùa Cuối] đã được iQIYI mua bản quyền, cập nhật tập mới 11h30 Chủ Nhật hàng tuần.

XEM ANIME BẢN QUYỀN

Một số nguồn xem có bản quyền khác:


8/ [Zombieland Saga: Revenge]

 • Studio: MAPPA
 • Thể loại: Music, Comedy, Supernatural
 • Giới thiệu nội dung:

“Tôi từng nghĩ mình không có gì cả”.

Một buổi sáng nọ, MINAMOTO Sakura đã chết do một tai nạn bất ngờ.

10 năm sau… Khi cô tỉnh dậy trong một căn biệt thự kiểu Âu thì được một Producer bí ẩn tên TATSUMI Kotaro nói rằng, cô cùng những thiếu nữ huyền thoại khác sẽ trở thành Idol để cứu lấy Saga. Nhóm Idol với 7 thiếu nữ mang tên “Franchouchou” bắt đầu hoạt động ở tỉnh Saga, một nơi mà sự tồn tại của nó đang dần phai nhạt.

Vượt qua bao khó khan do khác biệt về tuổi tác, cũng như thời đại, những thiếu nữ với thân thể Zombie bất tử đã hoạt động như bao nhóm Idol bình thường. Và rồi, vào một mùa đông của những năm cuối thời Heisei họ đã tổ chức được buổi Live độc diễn đầu tiên tại Hội trường Arpino của thành phố Karatsu.

[Zombieland Saga: Revenge] đã được Muse và iQIYI mua bản quyền, cập nhật tập mới 22h45 tối Thứ Năm hàng tuần.

XEM ANIME BẢN QUYỀN

Một số nguồn xem có bản quyền khác:


9/ [Tokyo Revengers]

 • Studio: LIDENFILMS
 • Thể loại: Action, Drama, School, Shounen
 • Giới thiệu nội dung:

HANGAKI Takemichi là một người có thể coi là thất bại trong xã hội với công việc bán thời gian đồng lương còm cõi sống qua ngày. Một hôm, cậu nghe tin TACHIBANA Hinata, người đã từng hẹn hò với cậu hồi trung học đã bị giết bởi Liên minh ác đảng khét tiếng mang tên “Tokyo Manji”.

Một ngày sau vụ việc, Takemichi bị một người bí ẩn đẩy xuống đường ray tàu điện. Khi đang chuẩn bị đối mặt với cái chết thì cậu đột nhiên trở về quá khứ 12 năm trước. Để cứu lấy người thương, để thay đổi chính mình, người đã luôn chỉ biết chạy trốn…

[Tokyo Revengers] đã được Muse mua bản quyền, cập nhật tập mới 01h38 sáng Chủ Nhật hàng tuần.

XEM ANIME BẢN QUYỀN

Một số nguồn xem có bản quyền khác:

 • Link Muse Việt Nam:  Tokyo Revengers

10/ [Mairimashita! Iruma-kun 2nd Season]

[Vào Ma Giới Rồi Đấy Iruma-kun!] (Mùa II)

 • Studio: Bandai Namco Pictures
 • Thể loại: Comedy, Demons, Supernatural, Fantasy, School, Shounen
 • Giới thiệu nội dung:

SUZUKI Iruma là một cậu bé loài người 14 tuổi, tốt bụng, cả tin. Một ngày nọ cậu bị bố mẹ vô trách nhiệm bán cho ác ma Sullivan. Từ đó, cậu trở thành cháu nuôi của ác ma, và theo học tại trường Babyls dành cho các ác ma ở ma giới.

Thật bất ngờ, hóa ra cậu lại vô cùng tận hưởng cuộc sống học đường cùng Asmodeus, Clara, và các bạn ác ma cùng lớp. Nhưng ngay khi Iruma vừa tưởng cậu đã hòa nhập, thêm nhiều rắc rối nữa ập tới! Một chiếc nhẫn đột ngột biết nói, còn Iruma… tiến vào chu kỳ ác? Đời sống học đường đầy sóng gió của Iruma lại tiếp diễn!

[Vào Ma Giới Rồi Đấy Iruma-kun!] (Mùa II) đã được Muse mua bản quyền, cập nhật tập mới 18h00 Thứ Bảy hàng tuần.

XEM ANIME BẢN QUYỀN

Một số nguồn xem có bản quyền khác:

 • Link Muse Việt Nam:  Mairimashita! Iruma-kun 2nd Season

KẾT

Sau khi soạn list anime bản quyền trong mùa này mình thấy ít nhất có đến tận 90% anime mùa này được mua bản quyền, chính vì vậy hãy đón xem những phần tiếp theo của series này nha!

Bên cạnh đó, xin nhắc nhỏ rằng “XEM ANIME BẢN QUYỀN LÀ ỦNG HỘ CHO TÁC PHẨM YÊU THÍCH CỦA BẠN ! !”, vậy nên, thay vì dành thời gian để cày trên những web lậu, hãy xem tại link chính thống mà TBQ cung cấp nhé <3

Fuyuu
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!