Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction Điểm mặt Anime bản quyền của Spring 2021 (Phần 4) – Những cái tên “lạ” đầy chất riêng!

Điểm mặt Anime bản quyền của Spring 2021 (Phần 4) – Những cái tên “lạ” đầy chất riêng!

Đến với (Phần 4) này là những anime mới với fan M-A-L bởi trước khi chuyển thể anime, chúng chưa từng được nhắc tới. Nhưng giờ đây, đây là là anime tạo nên phong vị mới lạ cho mùa Srping 2021 này!


16/ [Kyuukyoku Shinka shita Full Dive RPG ga Genjitsu yori mo Kusoge Dattara]

[Nếu Sau Cùng Game Nhập Vai Còn Được Phát Triển Hoàn Thành Thì Còn Chết Tiệt Hơn Thực Tế]

 • Studio: ENGI
 • Thể loại: Action, Game, Comedy, Fantasy
 • Giới thiệu nội dung:

Trong một biến cố bất ngờ, cậu học sinh trung học buồn tẻ Hiro Yuuki đã có được trò chơi nhập vai lặn đầy đủ Kiwame Quest. Được tạo ra bởi công nghệ tốt nhất, trò chơi tuyên bố đưa “thực tế đến cùng cực”, từ đồ họa tuyệt đẹp, hành vi của NPC, đến hương thơm của thảm thực vật và thậm chí cả cảm giác gió lướt qua da — mọi thứ đều là kết quả của một tay nghề cuối cùng. Ngoại trừ, trò chơi hơi quá thực tế và lộn xộn để rõ ràng. Kiwame Quest có hơn mười triệu lá cờ và phản ánh khả năng thể chất ngoài đời thực của người chơi trong trò chơi. Bị đánh trong game cũng đau ngoài đời và vết chém phải mất nhiều ngày mới lành. Phần thưởng duy nhất ở đây là cảm giác hoàn thành. Hãy chinh phục trò chơi căng thẳng nhất trong lịch sử không thể chơi tùy tiện!

[Nếu Sau Cùng Game Nhập Vai Còn Được Phát Triển Hoàn Thành Thì Còn Chết Tiệt Hơn Thực Tế] đã được chiếu trên nền tảng Bilibili cập nhật những tập mới nhất vào 21:30 Thứ Tư hàng tuần. 

Một số nguồn xem có bản quyền khác:


17/ [Nomad: Megalo Box 2]

 • Studio: TMS Entertainment
 • Thể loại: Action, Drama, Sci-Fi, Sports
 • Giới thiệu nội dung:

Cuối cùng, Joe “Gearless” là người đã trở thành nhà vô địch của Megalonia, một giải đấu megalobox đầu tiên. Người hâm mộ ở khắp mọi nơi đều bị mê hoặc bởi sự thăng hoa như vũ bão của Joe, người đã vượt lên từ nơi sâu nhất dưới lòng đất lên đến đỉnh chỉ trong ba tháng và không cần sử dụng Gear. Bảy năm sau, “Gearless” Joe lại một lần nữa chiến đấu trong các trận đấu underground. Được tô điểm bằng những vết sẹo và một lần nữa mặc lại trang bị của mình, nhưng giờ anh được biết đến với cái tên Nomad…

[Nomad: Megalo Box 2] đã được Ani-One Asia mua bản quyền, cập nhật tập mới trên kênh Youtube chính thức và trên nền tảng Bilibili mỗi 22h00 Chủ Nhật hàng tuần.

Một số nguồn xem có bản quyền khác:


18/ [Yuukoku no Moriarty 2nd Season]

[Nhà Ái Quốc Moriarty]

 • Studio: Production I.G
 • Thể loại: Mystery, Historical, Psychological, Thriller, Shounen
 • Giới thiệu nội dung:

Vào cuối thế kỉ thứ 19, nước Anh dần dần mở rộng quyền lực và phát triển thần tốc. Tuy nhiên giới quý tộc sống trong sung sướng xa hoa, còn những kẻ ở tầng lớp bần cùng sống nay chết mai trầy trật. Con người bị giai cấp và đời sống trói buộc. William James Moriarty quyết định bắt tay vào công cuộc phá hủy hệ thống giai cấp thối nát và gầy dựng một quốc gia lí tưởng. Ông hoàng của giới tội phạm Moriarty, người thậm chí còn chơi đùa với cả Sherlock Holmes lẫy lừng. Câu chuyện về cuộc cách mạng tội ác sẽ thay đổi thế giới sẽ tiếp tục trong phần 2 này!

[Nhà Ái Quốc Moriarty] đã được Muse mua bản quyền và chiếu trên kênh Youtube chính thức, cập nhật tập mới 21:00 tối Chủ Nhật hàng tuần.

XEM ANIME BẢN QUYỀN

Một số nguồn xem có bản quyền khác:

 • Link Muse Việt Nam:  Nhà Ái Quốc Moriarty

19/ [Shadows House]

[Ngôi Nhà Bóng Tối]

 • Studio: CloverWorks
 • Thể loại: Slice of Life, Supernatural, Seinen
 • Giới thiệu nội dung:
Gia tộc không có khuôn mặt có biệt danh là “bóng đêm” đóng giả là một nhà quý tộc tại một dinh thự dựng đứng trên vách đá có tên “Ngôi nhà bóng đêm”. Vì không có khuôn mặt nên họ phải dựa vào những “hình nhân sống” gọi là khuôn mặt để giao tiếp với nhau. Một ngày nọ, một “hình nhân sống” đến thăm và những ngày tháng đầy bí ẩn của “bóng tối” và “hình nhân” bắt đầu.

[Ngôi Nhà Bóng Tối] đã được mua bản quyền và chiếu trên nền tảng Bilibili mỗi 0h00 Chủ Nhật hàng tuần.

Một số nguồn xem có bản quyền khác:

 • Xem trên Bilibili tại:  Ngôi Nhà Bóng Tối

20/ [Mashiro no Oto]

[Âm Thanh Tinh Khôi]

 • Studio: Shin-Ei Animation
 • Thể loại: Drama, Music, School, Shounen, Slice of Life
 • Giới thiệu nội dung:
Sawamura Setsu, người đánh mất “âm thanh yêu thích “, cậu đến Tokyo chẳng có mục đích gì, và rồi Yuki gặp Tachiki Yuna làm việc ở quán ba, cô là người đã cứu anh, Liệu Setsu có tìm thấy âm thanh cảm xúc của chính mình không?

[Âm Thanh Tinh Khôi] được chiếu trên nền tảng Bilibili, cập nhật tập mới 02h00 Thứ Bảy hàng tuần.


KẾT

Sau khi soạn list anime bản quyền trong mùa này mình thấy ít nhất có đến tận 90% anime mùa này được mua bản quyền, chính vì vậy hãy đón xem những phần tiếp theo của series này nha!

Bên cạnh đó, xin nhắc nhỏ rằng “XEM ANIME BẢN QUYỀN LÀ ỦNG HỘ CHO TÁC PHẨM YÊU THÍCH CỦA BẠN ! !”, vậy nên, thay vì dành thời gian để cày trên những web lậu, hãy xem tại link chính thống mà TBQ cung cấp nhé <3

Fuyuu
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!