Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction Điểm mặt Anime Mùa Hè 2021 (Phần 1): Màn collab với [Suzumiya Haruhi] và [Battle Royal] phiên bản Anime

Điểm mặt Anime Mùa Hè 2021 (Phần 1): Màn collab với [Suzumiya Haruhi] và [Battle Royal] phiên bản Anime

Phần hậu truyện của [Tôi Đứng Trên Một Triệu Sinh Mệnh], Màn collab với series anime kinh điển [Suzumiya Haruhi] cùng [Battle Royal] phiên bản Anime sẽ được ra mắt trong mùa hè này!


1/ [100-man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru] (2nd Season)

Tên Tiếng Việt: [Tôi Đứng Trên Một Triệu Sinh Mệnh] (Mùa II)

 • Studio: MAHO FILM
 • Thể loại: Action, Game, Drama, Fantasy, Shounen
 • Giới thiệu nội dung:

Trong Mùa II, Yotsuya bị tổn hại về mặt đạo đức và những người bạn của anh ta đều phải đối mặt với thực tế mới của họ, bây giờ họ biết rằng thế giới mà họ nghĩ là ảo suốt thời gian qua thực sự là một vũ trụ thay thế. Điều đó có nghĩa là bất cứ ai mà họ làm tổn thương trong nhiệm vụ của họ đều thực sự bị thương, và Yotsuya rất khó để đối mặt với sự thật rằng anh ta đã giết ai đó.

[Tôi Đứng Trên Một Triệu Sinh Mệnh Mùa II] phát sóng những tập mới nhất vào 23h30 Thứ sáu hàng tuần. 

NHỮNG NGUỒN XEM PHIM CÓ BẢN QUYỀN

Ani-One Asia bilibili Danet iQIYI

2/ [Bokutachi no Remake]

Tên Tiếng Việt: [Làm Lại Cuộc Đời Của Chúng Ta]

 • Studio: feel.
 • Thể loại: Drama, Romance, Slice of Life
 • Giới thiệu nội dung:

Năm 2016, HASHIBA Kyōya 28 tuổi vì công ty trò chơi do anh làm giám chế phá sản mà phải trở về quê nhà. Khi nhìn thấy tác giả thành công trên manga Niconico, Kyōya cảm thấy những người này là người bằng tuổi mình. Sau khi Kyōya về quê nhà, phát hiện không biết vì nguyên nhân gì, bản thân lại quay về năm 2006, để thay đổi mọi thứ, anh quyết định đi học tại đại học nghệ thuật.

[Làm Lại Cuộc Đời Của Chúng Ta] phát sóng những tập mới nhất vào 19h30 Thứ Bảy hàng tuần. 

Fact nhỏ: Tập 5 của mùa này có 1 reference cực mạnh với bộ anime kinh điển [Suzumiya Haruhi] đấy. Chắc hẳn ai từng xem qua 2 series này đều nhận ra phải không?!

NHỮNG NGUỒN XEM PHIM CÓ BẢN QUYỀN

Ani-One Asia bilibili iQIYI

3/ [Cheat Kusushi no Slow Life: Isekai ni Tsukurou Drugstore]

Tên Tiếng Việt: [Cuộc Sống Chậm Rãi Của Dược Sĩ Gian Lận: Lập Hiệu Thuốc Ở Thế Giới Khác Nào]

 • Studio: EMT Squared
 • Thể loại: Comedy, Fantasy
 • Giới thiệu nội dung:

Một ngày nọ, Reiji đột nhiên bị đưa đến một thế giới khác. Anh ấy đã phát huy hết khả năng của mình để chế tạo ra những loại thuốc tốt hơn, giúp anh ấy kiếm được rất nhiều tiền và dùng số tiền đó để dựng một hiệu thuốc! Một Elf gặp khó khăn khi nhắm bắn với cây cung của mình? Cho anh ta một ít thuốc nhỏ mắt! Một con Rồng luôn vô tình thở ra lửa? Đừng lo lắng, chúng tôi đã có thuốc ho dành cho bạn! Cuộc sống mới, vui vẻ, chậm rãi của Reiji với tư cách là một dược sĩ trong một tiệm thuốc trong làng bắt đầu bây giờ đã bắt đầu!!

[Sayonara Watashi no Cramer] phát sóng những tập mới nhất vào 22h30 Thứ Tư hàng tuần

NHỮNG NGUỒN XEM PHIM CÓ BẢN QUYỀN

bilibili

4/ [Deatte 5-byou de Battle]

Tên Tiếng Việt: [Trận Chiến Bắt Đầu Sau 5 Giây]

 • Studio: SynergySP, VEGA entertainment
 • Thể loại: Action, Super Power, Supernatural
 • Giới thiệu nội dung:
Đó là một buổi sáng bình thường, cho đến khi SHIROYANAGI Akira, một học sinh trung học rất thích chơi game và ăn kẹo đường, đột nhiên bị kéo vào chiến trường bởi một người phụ nữ bí ẩn tự xưng là Mion. Những người tham gia được bảo rằng đối với thế giới bên ngoài, họ bị coi như người đã chết và giờ phải tham gia một cuộc thí nghiệm. Mỗi người trong số họ đều được ban cho một năng lực đặc biệt. Akira quyết tâm sẽ chiến thắng game này bằng sức mạnh mới có được của mình và tiêu diệt cái tổ chức đã làm ra nó.

[Trận Chiến Bắt Đầu Sau 5 Giây] phát sóng những tập mới nhất vào 00h30 sáng Thứ Ba hàng tuần

NHỮNG NGUỒN XEM PHIM CÓ BẢN QUYỀN

TBQ Anime bilibili Muse Việt Nam

5/ [Genjitsu Shugi Yuusha no Oukoku Saikenki]

Tên Tiếng Việt: [Công Cuộc Tái Thiết Vương Quốc Của Anh Hùng Chủ Nghĩa Hiện Thực]

 • Studio: J.C.Staff
 • Thể loại: Action, Fantasy, Harem, Magic, Military, Romance
 • Giới thiệu nội dung:
Sau khi người thân duy nhất là ông nội qua đời, một ngày nọ SOUMA Kazuya bị triệu hồi đến một thế giới khác với tư cách là hiệp sĩ. Nơi anh được triệu hồi đến dường như là một thế giới châu Âu trung cổ có tên là vương quốc Elfrieden. Đừng nói là hiệp sĩ, Kazuya vốn chỉ là chàng trai hoàn toàn bình thường, nhưng dựa vào sự lý trí bẩm sinh và kiến thức thời hiện đại, anh liên tiếp đưa ra các chính sách mới, từng bước xây dựng lại tài chính và chính trị vốn đang dần sụp đổ của vương quốc. Đây là một câu chuyện giả tưởng chính trị về việc tận dụng kiến thức hiện đại xây dựng lại vương quốc nghèo khó.

[Công Cuộc Tái Thiết Vương Quốc Của Anh Hùng Chủ Nghĩa Hiện Thực] phát sóng những tập mới nhất vào 00h30 sáng Chủ Nhật hàng tuần. 

NHỮNG NGUỒN XEM PHIM CÓ BẢN QUYỀN

bilibili iQIYI

Các bạn đã chọn và xem được những bộ anime nào kể trên trong mùa này rồi? Hãy comment bàn luận ở phía dưới cho chúng mình cùng biết nhé!

Bên cạnh đó, xin nhắc nhỏ rằng “XEM ANIME BẢN QUYỀN LÀ ỦNG HỘ CHO TÁC PHẨM YÊU THÍCH CỦA BẠN ! !”, vậy nên, thay vì dành thời gian để cày trên những web lậu, hãy xem tại link chính thống mà TBQ cung cấp nhé <3

Fuyuu
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!