Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction Điểm mặt Anime Mùa Hè 2021 (Phần 2): Hậu truyện của anime [Khi Ve Sầu Khóc] lên sóng!

Điểm mặt Anime Mùa Hè 2021 (Phần 2): Hậu truyện của anime [Khi Ve Sầu Khóc] lên sóng!

Ở phần tiếp theo này, TBQ xin giới thiệu với các bạn bộ anime chuyển thể từ tác phẩm của hoạ sĩ huyền thoại NAGAI Go kèm với đó là hậu truyện tiếp theo của series anime chuyển thể từ game Visual Novel nổi tiếng: [Khi Ve Sầu Khóc] / [When They Cry].


6/ [Getter Robo Arc]

 • Studio: Bee・Media, studio A-CAT
 • Thể loại: Action, Sci-Fi, Mecha, Shounen
 • Giới thiệu nội dung:

Getter robot Saga là cuộc chiến đấu căng thẳng giữa 3 con người trẻ tuổi trên những chiếc Robot chiến đấu với mình đồng da sắt cùng linh hồn rực cháy đứng lên trống lại kẻ địch đang gây tổn hại tới tương lai của loài người và Trái Đất. Và chương cuối cùng của Nguyên Tác “Greatter Robot Arc” cuối cùng cũng được chuyển thành anime. Getter Robot Saga là Series được vẽ liên tiếp bởi Nagai Go và Ishikawa Ken.

[Getter Robo Arc] phát sóng những tập mới nhất vào 19h30 Chủ Nhật hàng tuần. 

NHỮNG NGUỒN XEM PHIM CÓ BẢN QUYỀN

Ani-One Asia bilibili

7/ [Heion Sedai no Idaten-tachi]

Tên Tiếng Việt: [Những La Hán Idaten Trong Thời Bình]

 • Studio: MAPPA
 • Thể loại: Action, Adventure, Demons, Fantasy, Seinen
 • Giới thiệu nội dung:

Đã 800 năm trôi qua kể từ khi những la hán Idaten dẫn dắt nhân gian chống lại bọn quỷ hung tàn. Thế nhưng, cuộc chiến khốc liệt một thời nay đã đi vào di vãng. Thời bấy giờ, trong thời đại hòa bình, bọn quỷ vốn đã bị chế ngự từ lâu đang âm mưu nổi dậy. Và một lần nữa, cuộc chiến huyền thoại lại bắt đầu.

[Những La Hán Idaten Trong Thời Bình] phát sóng những tập mới nhất vào 21h00 Thứ Sáu hàng tuần. 

NHỮNG NGUỒN XEM PHIM CÓ BẢN QUYỀN

Ani-One Asia bilibili

8/ [Higurashi no Naku Koro ni – Sotsu]

Tên Tiếng Việt: [Khi Ve Sầu Khóc – Phần kết]

 • Studio: Passione
 • Thể loại: Dementia, Horror, Mystery, Psychological, Supernatural, Thriller
 • Giới thiệu nội dung:

Ngôi làng Hinamizawa nằm cách xa thành phố và được bao bọc bởi cây cối thiên nhiên. Ngôi làng đáng lẽ đã chìm sâu dưới đầm nước lại không hề thay đổi gì so với trước đây và đang đón chào học sinh chuyển trường tới mang tên Maebara Keiichi. Đối với một người vốn sống ở nơi thành thị là Keiichi thì cuộc sống êm đềm cùng bạn bè tại ngôi làng Hinamizawa này tưởng chừng kéo dài mãi mãi một cách hạnh phúc. Cho tới cái ngày mà lễ hội mỗi năm được tổ chức một lần tại ngôi làng mang tên “Watanagashi” (Bông trôi)… Tháng 6 năm thứ 56 thời chiêu hòa, khi mà mặt trời lặn xuống. Những ngày tháng bình thường bỗng nhiên thay đổi và những thảm kịch liên tiếp xảy ra

[Higurashi no Naku Koro ni – Sotsu] phát sóng những tập mới nhất vào 22h30 Thứ Năm hàng tuần

NHỮNG NGUỒN XEM PHIM CÓ BẢN QUYỀN

Ani-One Asia bilibili

9/ [Jahy-sama wa Kujikenai!]

Tên Tiếng Việt: [Jahy Vĩ Đại Này Không Nản Lòng Đâu!]

 • Studio: SILVER LINK.
 • Thể loại: Comedy, Supernatural, Shounen
 • Giới thiệu nội dung:
Jahy-sama luôn tự hào với danh hiệu No.2 của Ma giới. Được ma tộc kính nể, tùy ý phát ngôn, sống sung túc xa hoa, Jahy-sama đã trải qua những ngày tháng huy hoàng. Tuy nhiên, sau cuộc tấn công của ma pháp thiếu nữ, Jahy-sama bị đưa đến thế giới con người. Viên đá chứa đựng ma lực vỡ nát, sức mạnh và sắc đẹp đều không còn. Jahy-sama phải mang cơ thể loài người nhỏ xíu dễ thương, sống túng thiếu trong một căn nhà chật hẹp và đi làm thêm ở quán rượu. Mặc kệ sự thương hại và những lần bị đòi tiền thuê nhà, tham vọng lớn nhất của Jahy-sama là “phục hưng Ma giới”.

[Jahy Vĩ Đại Này Không Nản Lòng Đâu!] phát sóng những tập mới nhất vào 02h00 sáng Chủ Nhật hàng tuần

NHỮNG NGUỒN XEM PHIM CÓ BẢN QUYỀN

bilibili

10/ [Kageki Shoujo!!]

Tên Tiếng Việt: [Cô Gái Nhạc Kịch!!]

 • Studio: PINE JAM
 • Thể loại: Drama, School, Shoujo
 • Giới thiệu nội dung:
Được thành lập vào thời Taisho, Kouka Kageki là đoàn ca kịch chỉ bao gồm những cô gái chưa kết hôn. Những vở diễn của họ đã đánh cắp trái tim của biết bao nhiêu người. Vài năm sau, học viện âm nhạc Kouka Kageki được thành lập, và chỉ những cô gái xinh đẹp mới có thể gia nhập. Watanabe Sarasa là một cô gái ngây thơ với chiều cao 1m78 khao khát được đóng vai “Oscar-sama. Narada Ai là một cựu thần tượng nổi tiếng toàn quốc, người luôn thơ ơ với mọi thứ, kể cả ước mơ lẫn bạn bè. Cuộc sống học đường đầy hy vọng và biến động của họ chuẩn bị bắt đầu.

[Cô Gái Nhạc Kịch!!] phát sóng những tập mới nhất vào 00h00 sáng Chủ Nhật hàng tuần. 

NHỮNG NGUỒN XEM PHIM CÓ BẢN QUYỀN

bilibili

Các bạn đã chọn và xem được những bộ anime nào kể trên trong mùa này rồi? Hãy comment bàn luận ở phía dưới cho chúng mình cùng biết nhé!

Bên cạnh đó, xin nhắc nhỏ rằng “XEM ANIME BẢN QUYỀN LÀ ỦNG HỘ CHO TÁC PHẨM YÊU THÍCH CỦA BẠN ! !”, vậy nên, thay vì dành thời gian để cày trên những web lậu, hãy xem tại link chính thống mà TBQ cung cấp nhé <3

Fuyuu
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!