Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction Điểm qua các vật phẩm phát hành Conan Movie 25: Nàng Dâu Hallween

Điểm qua các vật phẩm phát hành Conan Movie 25: Nàng Dâu Hallween

Doanh thu [Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 25: Nàng Dâu Halloween] tiếp tục gia tăng không ngừng, xô đổ nhiều bảng xếp hạng kéo theo đó là hàng loạt những vật phẩm bán kèm chính hãng. Bạn có biết hết các vật phẩm bán kèm đó đang ở đâu không? Hãy cùng TBQ khám phá một vòng thành phố Hồ Chí Minh để tìm ra “I’m Here….” của chúng nhé!


Bộ phim mang đến nhiều kỷ lục đáng ngưỡng mộ nhất năm 2022
(C) CGV Cinemas Viet Nam

TỤ HỘI CÙNG HỘI HÂM MỘ

Ngày 23/07 vừa qua người hâm mộ [Thám Tử Lừng Danh Conan] đã có một buổi offline fan vô cùng hoành tráng. Chia sẻ niềm đam mê cùng nhiều người bạn chung sở thích mang lại cảm giác cực vui.

Khi đến với buổi offline ngoài việc tham dự phần chơi giải mật mã để giành những phần quà vô cùng hấp dẫn, thử vận may với Random số may mắn. Bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm phim cực độc đáo như: 1 bìa hồ sơ A5 + 1 miếng lót B5 + móc khóa + huy hiệu (random mẫu). Mua vật phẩm tại quầy khi chương trình diễn ra. 

Nhẹ nhàng thu hoạch các vật phẩm, không chen lấn 

Với bầu không khí an toàn, trật tự, buổi offline diễn ra rất vui và ý nghĩa. Nếu như bạn có ý định tạo thêm một buổi off khủng như vậy có thể tham khảo tại CGV. Ngoài ra khi bạn bao rạp CGV đạt mốc quy định sẽ nhận được một phần quà bất ngờ: bộ mô hình các nhân vật trong phim.


HỆ THỐNG RẠP CGV – Hàng tặng kèm nhưng phải tốn bộn

Nếu như bạn đã bỏ lỡ hết tất cả các suất chiếu sớm và tiếc vì không biết buổi offline thì vẫn còn nhiều nơi để bạn có thể sở hữu các sản phẩm Conan chính hãng khác.

Khi mua 2 vé hoặc 4 vé bạn sẽ nhận được một combo thiết thực mùa tựu trường: móc khóa, bóp viết, lót chuột và không thể bỏ qua combo béo đến ngất bắp rang bơ nóng hổi + kèm theo nước ngọt.

Cách nhận quà không mới nhưng hiệu quả, dễ kiểm soát 

Nếu bạn thưởng thức phim tại rạp CGV của Sư Vạn Hạnh Mall. Bạn có thể chụp hình chung cùng cô dâu chú rể nhận hơn 9 tỷ tiền mừng cưới này.

Góc check-in cùng dàn trai xinh gái đẹp

Hoặc tham gia vào bữa tiệc Halloween tử thần cùng nhóm thám tử nhí 

Gian hàng tại đây cũng có nhiều vật phẩm sịn đang chờ bạn rinh về:

Thám tử nhí là mặt hàng liên tục cháy tại rạp.

HỆ THỐNG RẠP BHD

Nếu ăn “cơm chó” trên phim không đủ thì bạn hoàn toàn có thể ăn cơm tại rạp BHD khi xem movie 25 của Conan.  Với quy định bạn chỉ được mang cơm trắng còn thức ăn đã có tại rạp BHD lo. Lần đầu tiên ở Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức một bữa ăn hoành tráng và chia sẻ niềm vui cùng mọi người trong rạp chiếu phim. Tuy nhiên, để không phải bị mời ra khỏi rạp khi thực hiện sai quy định, bạn có cần tham khảo thêm thông tin tại rạp BHD nhé!

KOHNAN JAPAN TẠI PARKSON LÊ THÁNH TÔN

Bạn muốn sở hữu cái đầu của Thần Chết Conan, hay viên thuốc teo nhỏ khởi nguồn của câu chuyện huyền thoại, thì gian hàng Kohnan Japan là đích đến tiếp theo. Ngoài ra, khi mua sản phẩm có hóa đơn từ 199k trở lên trong đó có một vật phẩm thuộc chương trình Conan bạn có cơ hội bóc thăm nhiều phần quà hấp dẫn. Như móc khóa, bìa, lót chuột, bóp viết…

Giá này có vẻ hợp lý cho những fan không theo nổi combo của CGV, nhưng bạn chỉ có thể sở hữu 1 vật phẩm và theo hình thức random. Chi tiết bạn tìm thêm thông tin tại quầy thanh toán.

Gian hàng Kohnan Japan nơi sở hữu nhiều bộ óc thiên tài nhất 

HỆ THỐNG NHÀ SÁCH FAHASA

Nếu như Kohnan JapanSư Vạn Hạnh Mall quá xa khu vực bạn đang sinh sống thì hệ thống nhà sách Fahasa cũng có chương trình mua sản phẩm tặng móc khóa Conan

ÁO ĐỘC – CHÍNH HÃNG

Và nếu như bạn đang cần một chiếc áo thun cực chất để chứng minh là fan cứng, hoặc để check-in hết các mặt trận trên thì đừng quên gian hàng của Uniqlo. Bạn có thể sáng tạo hình ảnh yêu thích và sở hữu một chiếc áo không đụng hàng.

Sự có mặt đúng thời điểm của các vật phẩm của Conan 25 mong rằng việc sở hữu một sản phẩm chất lượng, chính hãng, giá cả hợp lý sẽ trở nên phổ biến hơn đối với cộng đồng fan hâm mộ Việt Nam. Để ngoài việc chơi hàng hiệu thì chúng ta hoàn toàn có thể tự hào chơi hàng anime-manga chính hãng, chất lượng.

NHỮNG LÝ DO ĐỂ RA RẠP NGAY LÚC NÀY 

  • Phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất tuần 22.07.2022.
  • Phim điện ảnh Thám Tử Lừng Danh Conan có doanh thu cao nhất tại Việt Nam.
  • Phim anime có doanh thu sneak-show cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam.
  • Phim anime có doanh thu tuần mở màn cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam.
  • Và Top 8 phim hoạt hình có doanh thu tuần mở màn cao nhất mọi thời đại của phòng vé Việt.

( Nguồn: CGV Cinema Vietnam )

error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!