Home Chuyên Đề TBQ News Manga Đổi vận sau khi thay bìa, [Tokyo 卍 Revengers] giờ có thêm bìa mới, cháy hàng trước ngày lên kệ tại Nhật!!!

Đổi vận sau khi thay bìa, [Tokyo 卍 Revengers] giờ có thêm bìa mới, cháy hàng trước ngày lên kệ tại Nhật!!!

162 views

Nhân dịp phiên bản live-action [Tokyo 卍 Revengers] chuẩn bị ra rạp đầu Tháng 7, NXB Kodansha ra mắt phiên bản 4 tập “Starter Set” với tận 3 bìa áo bên ngoài mỗi tập. Set 4 tập này đã cháy hàng trước cả ngày lên kệ chính thức khiến Kodansha phải cấp tốc in nối để phục vụ độc giả.


Bản Live-action chính thức về rạp Việt

Vào 25/10/2021, Encore Films Vietnam thông báo live-action [Tokyo 卍 Revengers] sẽ được khởi chiếu tại rạp Việt. Thời gian ra rạp cụ thể sẽ được thông báo trong thời gian tới, các bạn hãy follow Truyện Bản Quyền để được cập nhật tin tức mới nhất nhé!


4 tập “Starter Set” của [Tokyo 卍 Revengers] đã cháy hàng trước ngày phát hành toàn Nhật Bản (30/06), khiến cho NXB Kodansha phải phát lệnh in nối khẩn cấp Set 4 tập truyện đặc biệt ra mắt nhân dịp phiên bản live-action chuẩn bị công chiếu. Giá của set này là 1,980 yen (Đã bao gồm thuế). Bạn có thể theo dõi các link đặt trước tại Nhật tại LINK.

Mặt trước và sau của “Starter Set” 4 tập của [Tokyo 卍 Revengers]
(C) WAKUI Ken / Kodansha

Phòng kinh doanh của NXB Kodansha cho biết “Ban đầu chúng tôi đã tiến hành làm việc với xưởng in để có thể in số lượng phục vụ cho nhiều khách hàng nhất có thể, nhưng vừa chốt số lượng chưa lâu, set truyện nhận được phản hồi quá bất thường, set truyện liên tục cháy hàng tại hết nhà sách trực tuyến này đến các kênh trực tuyến khác. Chúng tôi đang tiến hành in nối hết công suất. Bên cạnh ngày phát hành 30/06, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đưa bản in nối đến tay tất cả mọi người!”

Starter set gồm 4 tập đầu với bìa áo đặc biệt
(C) Kodansha

“Starter Set” này bao gồm 4 tập đầu của [Tokyo 卍 Revengers], với bìa truyện đặc biệt với dàn diễn viên chính của bản live-action điện ảnh được in lên trên. Nội dung truyện của 4 tập đầu này sẽ được chuyển thể lên phim công chiếu vào ngày 09/07/2021. Chính vì vậy, set 4 tập đặc biệt này dành cho fan của bộ phim nếu muốn tìm đọc bộ manga này. Một điều vô cùng đặc biệt nữa về hình thức, đó là mỗi tập truyện đều sẽ có tận 3 bìa áo.

Video clip mô tả 3 bìa áo đặc biệt của mỗi tập truyện trong set 4 tập này.

Đúng như bạn thấy ở clip bên trên, mỗi tập truyện [Tokyo 卍 Revengers] của set này sẽ gồm 3 bìa áo:

  • Bìa 1: Bìa độc quyền của set này với dàn diễn viên chính tạo dáng dựa theo tranh vẽ bìa gốc.
  • Bìa 2: Bìa màu trắng và cũng là bìa phiên bản hiện tại của bộ truyện.
  • Bìa 3: Bìa màu đen, đây là phiên bản bìa đầu tiên của series này trước khi đổi sang thiết kế bìa trắng từ tập 5.

Bìa áo đặc biệt với dàn diễn viên so với bìa truyện bình thường (Link HD)
(C) WAKUI Ken / Kodansha

Bìa phiên bản đầu tiên của bộ truyện, trước khi đổi sang bìa trắng từ Tập 5 (Link HD)
(C) WAKUI Ken / Kodansha

Phiên bản live-action điện ảnh của bộ manga mang tên [Tokyo Revengers] sẽ chính thức công chiếu tại Nhật kể từ ngày 09/07/2021. Vốn bộ phim dự kiến công chiếu vào ngày 09/10/2020 nhưng bị hoãn lại do đại dịch Covid-19. Phim được đạo diễn bởi HANABUSA Tsutomu, các diễn viên chính bao gồm KITAMURA Takumi vai Takemichi, YAMADA Yuki vai Draken và YOSHIZAWA Ryou vai Mikey.

Poster chính thức của phim điện ảnh [Tokyo Revenvers] (Link HD)
(C) Warner Bros. Japan

Trailer của phim điện ảnh [Tokyo Revenvers]
(C) Warner Bros. Japan

[Tokyo 卍 Revengers] là bộ manga thiếu niên sáng tác bởi Wakui Ken, đăng hằng tuần trên tạp chí Tuần san Shonen Magazine từ năm 2017 đến hiện tại. Tập 23 của bộ truyện dự kiến sẽ phát hành tại Nhật vào Tháng 07/2021. Bộ manga đã cán mốc 20 triệu bản lưu hành với 22 tập và được chuyển thể thành phiên bản anime vô cùng được yêu thích.

  • Giới thiệu nội dung

Manga xoay quanh chàng thanh niên niên HANGAKI Takemichi. Sau khi nghe tin mối tình thời niên thiếu của mình bị mất trong một tai nạn gây ra bởi băng nhóm mang tên Tokyo Manji, Takemichi vô tình du hành thời gian trở lại quá khứ 12 năm trước. Để thay đổi tương lai, cậu phải tìm hiểu và gia nhập băng nhóm khét tiếng này. Liệu đây là cơ hội để cậu trả thù và cứu người mình yêu!?


[Nguồn: Oricon]

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!