Home Chuyên Đề TBQ News Light Novel Event ra mắt sự kiện Game【RE:MONSTER】và cơ hội giao lưu cùng tác giả KANEKIRU Kogitsune

Event ra mắt sự kiện Game【RE:MONSTER】và cơ hội giao lưu cùng tác giả KANEKIRU Kogitsune

39 views

Như đã thông báo trước trong bài post 【LIGHT NOVEL “RE:MONSTER” ĐƯỢC MUA BẢN QUYỀN TẠI VIỆT NAM】, vào đầu tháng 6 này, game mobile “RE:MONSTER” sẽ chính thức ra phát hành ở thị trường Việt Nam.

Game mobile “RE:MONSTER” thuộc thể loại game thẻ bài, kết hợp với RPG (game nhập vai), người chơi sẽ tham gia vào mỗi trân đấu với một lượng lính trong tay. Game đòi hỏi người chơi phải thay đổi đội hình liên tục để có thể vừa phòng thủ bảo toàn binh, vừa tấn công được quái vật.

TBQ_REMonster_(1)

Bên cạnh việc kết hợp giữa thể loại bài thẻ và đánh trận vượt ải. Một điểm thu hút nữa của “RE:MONSTER” là hệ thống nhân vật phong phú kèm đồ họa sinh động.

TBQ_REMonster_(1)

Hệ thống nhân vật từ thường thường đến cực xịn để game thủ sưu tầm

Nhân dịp Game Mobile “RE:MONSTER” ra mắt và Light Novel này được mua bản quyền tại Việt Nam, AMAK (đơn vị phát hành Light Novel) đã hợp tác cùng Công ty phát hành game FUJITECH để tổ chức sự kiên ra mắt game. Trong sự kiện, tác giả nguyên tác (Light Novel) là KANEKIRU Kogitsune sensei sẽ sang Việt Nam giao lưu và ký tặng trong sự kiện.

————————————————————

Event ra mắt sự kiện Game【RE:MONSTER】và cơ hội giao lưu cùng tác giả KANEKIRU Kogitsune

  • Vào cửa tự dọ
  •  Thông tin event:
    Địa điểm: SAKURA STATION – Tầng 2 Chung cư Thăng Long Number One, số 1 Đại Lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    Thời gian: 14:00 – 15:30, Chủ Nhật 04/06/2017
  • Trong sự kiện, bạn có thể giao lưu cùng tác giả Light Novel KANEKIRU Kogitsune sensei, tham gia trải nghiệm game và có cơ hội nhận quà từ nhà tài trợ AMAK
  • Để tham gia Event, bạn vui lòng đăng ký tại link: https://goo.gl/UWFtB4

 

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!