Home Chuyên Đề TBQ News Manga [Fullmetal Alchemist – Cang Giả Kim Thuật Sư] rục rịch chuẩn bị dự án kỉ niệm 20 năm!

[Fullmetal Alchemist – Cang Giả Kim Thuật Sư] rục rịch chuẩn bị dự án kỉ niệm 20 năm!

82 views

Một dự án đặc biệt kỉ niệm 20 năm của [Fullmetal Alchemist – Cang Giả Kim Thuật Sư] sẽ được công bố vào Nguyệt san Shounen Gangan số Tháng 8 phát hành ngày 12/07/2021 sắp tới.


Trong phần giới thiệu kì sau của tạp chí “Nguyệt san Shounen Gangan” số Tháng 7 phát hành ngày 11/06, ban biên tập đã tiết lộ rằng số báo Tháng 8 phát hành ngày 12/07 sẽ công bố một dự án đặc biệt kỉ niệm 20 năm của [Fullmetal Alchemist – Cang Giả Kim Thuật Sư]. Dự án kỉ niệm này là gì thì chưa được tạp chí Gangan tiết lộ cụ thể, từ khóa đáng chú ý ở phần giới thiệu này đó là “Một sự kiện lớn”, đồng thời chúng ta cũng sẽ có 1 “Tranh minh họa mới”. [Fullmetal Alchemist] sẽ lên bìa số báo tháng sau, với quà tặng kèm là clear-file với tranh minh họa mới được in bên trên. Tác giả ARAKAWA Hiromu cũng sẽ có nhiều thông tin hay ho gửi tới độc giả.

Trang giới thiệu số tháng sau sẽ công bố dự án đặc biệt của [Fullmetal Alchemist]
(C) ARAKAWA Hiromu / Square Enix

Một điều vô cùng thú vị đó là chương đầu tiên của bộ truyện cũng được đăng trong Gangan số Tháng 8, phát hành ngày vào ngày 12/07/2001. Nguyệt san Shounen Gangan là một tạp chí truyện tranh dành cho thiếu niên phát hành vào ngày 12 hằng tháng tại Nhật bởi NXB Square Enix. Đây cũng chính là tạp chí đã đăng tải bộ manga [Fullmetal Alchemist] từ năm 2001 tới năm 2010. Không biết tác giả ARAKAWA muốn hé lộ điều gì vào dịp kỉ niệm 20 năm đầy ý nghĩa này nhỉ.


[Fullmetal Alchemist] là một trong những bộ manga bán chạy và nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản, với 2 phiên bản anime chuyển thể, 2 anime movie chiếu rạp, 1 phiên bản điện ảnh chiếu rạp, tiểu thuyết, video game,… Phiên bản 27 tập của bộ truyện đã được TVM Comics mua bản quyền và phát hành trọn bộ tại Việt Nam dưới tên [Giả Kim Thuật Sư]. Phiên bản Kanzenban – Deluxe Edition dài 18 tập của bộ truyện hiện tại đang được NXB Kim Đồng phát hành dưới tên [Fullmetal Alchemist – Cang Giả Kim Thuật Sư].

>>> [Fullmetal Alchemist] Deluxe Edition tác phẩm chuẩn tầm manga xịn của nhà Kim

Dù không biết dự án này là gì, triển lãm, chương truyện mới? Chúng ta cùng chờ xem những thông tin chính thức trên WEBSITETWITTER của tạp chí GanGan nhé!

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!