Home Chuyên Đề TBQ News Manga Gặp lại UESUGI TATSUYA trong tập 11 của【MIX】

Gặp lại UESUGI TATSUYA trong tập 11 của【MIX】

Tập 11 của bộ truyện 【MIX】 của tác giả ADACHI Mitsuru đã được phát hành tại Nhật hôm qua (12/06) kèm theo các chiến dịch quảng cáo truyền hình và tại nhà sách.

TBQ_News_MIX_volume11Đặc biệt trong tập này, nhân vật chính của bộ truyện 【TOUCH】, Uesugi Tatsuya sẽ xuất hiện trong băng video ghi hình mà Tachibana Touma, nhân vật chính của 【MIX】, đang xem. Đây là một cảnh lướt qua hành động của Tatsuya trong trận chung kết ở giải đấu Koshien, vốn chưa từng được vẽ trong bộ truyện 【TOUCH】.

  • Lấy bối cảnh 26 năm sau của học viện Meisei, nơi đã diễn ra câu chuyện 【TOUCH】, một truyền thuyết khác lại sắp bắt đầu với một cặp anh em song sinh là Tachibana Touma và Souichirou Tachibana.

Bên cạnh chiến dịch quảng cáo,  người mua truyện ở một số nhà sách nhất định sẽ nhận quà tặng kèm đặc biệt. Đó là một trong 7 mẫu lót ly có tên quán cà phê của ba Asakura Minami. Trên các mẫu lót ly này có in hình các nhân vật trong 【TOUCH】【MIX】 kèm câu thoại của nhân vật.

TBQ_News_MIX_volume11

Mẫu quà tặng đặc biệt khi mua 【MIX】tập 11

Ngoài ra, bảng tóm tắt quan hệ các nhân vật xuất hiện trong 【TOUCH】【MIX】 cũng đã được công bố. Chẳng hạn như sự theo đuổi của Nishimura Yuu đối với Asakura Minami chẳng hạn, những mối quan hệ được kết nối rõ ràng không chỉ dành cho fan hâm hộ 【MIX】mà giúp cho cả fan hâm mộ 【TOUCH】 có thể dễ dàng nắm bắt được câu chuyện.

TBQ_News_MIX_volume11Mối quan hệ giữa các nhân vật đã được công bố

Kèm theo đó là bài viết “Tháo gỡ gút mắc bằng từ khóa cho 【MIX】và 【TOUCH】”, với sự kết hợp của 7 từ khóa, bài viết giới thiệu các mối liên quan giữa MIX và TOUCH.

TBQ_News_MIX_volume11

Những cảnh chi tiết có sự xuất hiện của 【TOUCH】và mối quan hệ giữa các nhân vật

【MIX】hiện đang được đăng trên tạp chí nhiều kì GESSAN (Shogakukan) và đang phát hành tại Việt Nam tới tập 5 bởi NXB Trẻ.

Truyen Ban Quyen
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!