Home Preview - Trước giờ ra mắt Sắp Phát Hành [Gia Đình Gãi Ngứa] được Skycomics mua bản quyền và phát hành trong Tháng 3

[Gia Đình Gãi Ngứa] được Skycomics mua bản quyền và phát hành trong Tháng 3

144 views

Tháng 3 này, [Gia Đình Gãi Ngứa] sẽ chính thức ra mắt độc giả Việt. 


Vào hồi 20h ngày 23/2/2021, trên trang chủ của “Gia đình gãi ngứa”, tác giả của loạt truyện vui tươi, hóm hỉnh cùng tên này đã chính thức thông báo tác phẩm đã được đơn vị Skycomics mua bản quyền và xuất bản trong thời gian ngắn sắp tới. Khi xuất bản, cuốn sách sẽ mang tên: [Gia Đình Gãi Ngứa – Tuyển tập kí ức tuổi thơ – vẩn vơ hiện tại].

✨ THÔNG BÁO BẢN QUYỀN – GIA ĐÌNH GÃI NGỨA ✨

? Hello mọi người! Cuối cùng thì sau bao ngày thức trắng, bao đêm nằm…

Posted by Gia đình gãi ngứa on Tuesday, February 23, 2021

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Thể Loại Truyện Tranh Việt, Đời thường, Hài Hước
Độ Tuổi Mọi lứa tuổi
Tác Giả Quang Nino
Minh Họa Quang Nino
Số tập 1+
Tình trạng Đang sáng tác
NXB Việt Skycomics
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành | 03/03/2021
Giá tiền – Bản thường: 85.000đ (1 cuốn truyện + 1 bookmark 2 mặt)

– Bản đặc biệt: 105.000đ (1 cuốn truyện + 1 bookmark 2 mặt + 1 postcard có chữ kí tác giả (random) + 1 móc khóa)


  • Giới thiệu nội dung: (Theo Page “Gia đình gãi ngứa”)

[Gia Đình Gãi Ngứa – Tuyển tập kí ức tuổi thơ – vẩn vơ hiện tại] – cái tên như đã nói lên tất cả. Đây là tuyển tập những câu chuyện hay nhất về kỉ niệm xưa, những tranh vui thấm đượm tình người được độc giả yêu thích. Cùng với đó là nội dung được vẽ mới, dành riêng cho những ai đã có nghị lực dùng tiền mua sách thay vì ăn chơi trụy lạc. Tất cả xoay quanh nhân vật anh Zo nhí nhố, anh Phởn badboy, anh Đô cầm thú và cô Na hiền hậu (vợ anh Zo).

Là một trong những đơn vị đồng hành cùng truyện tranh Việt trong một thời gian không nhỏ, với những ấn phẩm rất hợp lòng fans như [Mèo Mốc] hay [Chuyện Vặt Của Múc]; có thể nói [Gia Đình Gãi Ngứa] về cùng đại gia đình nhà Skycomics, vừa là niềm vui với người đọc, cũng như vừa là một bất ngờ đầu xuân mà đơn vị này dành tặng tới những độc giả vẫn luôn theo dõi, ủng hộ truyện tranh Việt.

(C) Fanpage “Gia đình gãi ngứa”

[Gia Đình Gãi Ngứa] thật sự là một ấn phẩm, trước hết là chỉn chu về mặt nội dung, ý tưởng. Với tiêu chí “gãi đúng chỗ ngứa”, tác phẩm chạm đến trái tim, tâm hồn, gợi sự đồng cảm trong lòng độc giả qua những câu chuyện ngắn đời thường, giản dị mà không kém phần sinh động. Đó là cuộc sống gia đình của vợ chồng nhà Zo – Na. Đó là quan hệ bạn bè của anh Zo với hai người bạn thân thiết tên Phởn và Đô. Hay đó đơn thuần chỉ là những cảm nhận, hay chính là sự cảm khái của con người, trước mỗi sự việc, hiện thực đời sống… Tình tiết đời thực, nhẹ nhàng, lắng đọng nhưng đó lại chính là hơi thở cuộc sống mà hàng ngày, ta vẫn trải qua.

Không chỉ vậy, tuyển tập [Gia Đình Gãi Ngứa] còn như một tấm vé trở về tuổi thơ, tác giả Quang Nino muốn gửi tới độc giả qua những câu chuyện thấm đẫm kí ức, kỉ niệm. Về ngày hè, về trung thu, về ngày tết bên sinh hoạt gia đình, trò chơi bè bạn… Để rồi, mỗi trang truyện, mỗi mảnh vụn kí ức hiện lên qua từng khung tranh, từng người chúng ta lại nhận ra, ở đó chứa đựng ăm ắp hoài niệm một thời quá vãng, có thể giữa dòng đời ta từng quên lãng nhưng chỉ cần một cơn gió gợi nhắc, lại trở về vẹn nguyên. Để mỗi người chúng ta nhận ra, dù ta khác nhau về tên tuổi, ta là những con người xa lạ, nhưng dường như, cùng tác giả Quang Nino, tập truyện [Gia Đình Gãi Ngứa], chúng ta đang cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc, kỉ niệm. Và, đó tựa một bến đỗ nhỏ ngọt ngào cho mỗi hồi tưởng quá khứ đã xa.

Ký ức vui vẻ ?
#giadinhgaingua

Posted by Gia đình gãi ngứa on Monday, November 25, 2019

 

Bằng sự tinh tế qua cách nhìn, cách kể; bằng sự dí dỏm, hài hước qua từng nét vẽ, từng câu thoại, từng lối chơi chữ, [Gia Đình Gãi Ngứa] là tác phẩm của một tác giả Việt Nam, viết về đời sống, con người cùng những tâm hồn rất Việt.


KẾT

Có lẽ, tôi là một độc giả may mắn khi biết tác giả – họa sĩ Quang Nino từ rất lâu về trước, qua những trang truyện tranh đầu tiên anh vẽ cộng tác với tờ báo Học Trò Cười. Rồi cứ vậy, tiếp tục theo dõi anh đến những ngày đầu anh lập page [Gia Đình Gãi Ngứa]. Tới ngày hôm nay khi biết tin bộ truyện chính thức được Skycomics mua bản quyền, phát hành sách giấy. Tôi tin rằng, bằng sự chỉn chu từ nội dung tới hình thức của tác giả Quang Nino cùng đội ngũ nhà Skycomics, [Gia Đình Gãi Ngứa – Tuyển tập kí ức tuổi thơ – vẩn vơ hiện tại] sẽ là một tác phẩm không chỉ làm cho độc giả yêu thích truyện tranh Việt nói riêng mà cả đông đảo độc giả yêu thích truyện tranh nói chung, hay đơn thuần chỉ là những ai muốn tìm chút bình yên sau ngày mệt nhọc, cảm thấy ấm áp.

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!