Home Chuyên Đề TBQ News Manga [Golden Kamuy] bước vào arc cuối cùng, đọc miễn phí trọn bộ bản Nhật đến chương mới nhất

[Golden Kamuy] bước vào arc cuối cùng, đọc miễn phí trọn bộ bản Nhật đến chương mới nhất

10 views

Nhân dịp ăn mừng [Golden Kamuy] tiến vào phần truyện cuối cùng sau 7 năm phát hành, độc giả có thể đọc miễn phí trọn bộ bản tiếng Nhật đến chương 285 mới nhất. Chương trình kéo dài 1 tháng rưỡi, từ 29/07 đến hết ngày 17/09/2021.

[Ngày Đăng: 30/07/2021]


Manga hành động [Golden Kamuy] sáng tác và minh họa bởi tác giả NODA Satoru chính thức bước vào phần truyện cuối cùng kể từ chương 285 đăng trên tạp chí Tuần san Young Jump số 35, phát hành bởi NXB Shueisha vào ngày 29/07/2021 vừa qua. Chương 285 này có trang màu mở đầu để thông báo bước vào phần truyện cuối, bạn có thể xem hình dưới:

Tranh màu mở đầu chương 285 [Golden Kamuy] (Link)
(C) NODA Satoru / Shueisha

Tác giả NODA Satoru cũng đã ghi một dòng thông điệp, với lời nhắn hi vọng tất cả độc giả sẽ tiếp tục đồng hành đến cuối cuộc hành trình.

Lời nhắn của tác giả Noda nhân dịp truyện tiến vào hồi cuối (Link)
(C) NODA Satoru / Shueisha


ĐỌC 285 CHƯƠNG – 27 TẬP MANGA [GOLDEN KAMUY] BẢN TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ!!

Đặc biệt nhất, nhân dịp [Golden Kamuy] bước vào arc cuối, NXB Shueisha đã tổ chức sự kiện đọc miễn phí toàn bộ 285 chương đến mới nhất của bộ truyện bản tiếng Nhật. Bạn không nhìn lầm đâu, là cả bộ truyện đến mới nhất luôn đó! Chương trình diễn ra tại web đọc truyện Tonari no Young Jump. Để đọc 285 chương truyện bản tiếng Nhật, bạn chỉ cần nhấn vào LINK bên dưới và thưởng thức thôi! Lưu ý rằng chương trình đọc miễn phí này chỉ diễn ra trong 1 tháng rưỡi từ ngày 29/07 – ngày 17/09. 

NHẤN ĐẾ ĐỌC MIỄN PHÍ 285 CHƯƠNG GOLDEN KAMUY BẢN NHẬT

1 tháng rưỡi quả là một thời gian quá lý tưởng để bạn có thể đọc bộ truyện. Nếu đã từng đọc rồi hay không biết tiếng Nhật, bạn vẫn có thể vào ngắm tranh để nhìn lại cả một hành trình dài, sẵn sàng cho chặng cuối sắp tới của bộ manga.

Thưởng thức [Golden Kamuy] bản tiếng Nhật thôi!!

Nếu muốn trải nghiệm phiên bản anime, bạn có thể xem miễn phí 2 mùa đầu tiên với phụ đề tiếng Việt và hoàn toàn có bản quyền tại MUSE Việt Nam.

XEM MIỄN PHÍ 2 MÙA ĐẦU BẢN ANIME

[Golden Kamuy] là bộ manga hành động phiêu lưu phát hành hằng tuần trên tạp chí Young Jump từ năm 2014 và kéo dài đến hiện tại, tập mới nhất là Tập 26 phát hành vào Tháng 6 vừa qua. Bộ truyện đã đạt nhiều giải thưởng truyện tranh danh giá, nổi bật nhất là “Quán quân Manga Taisho lần thứ 9” năm 2016 và “Giải Osamu Tezuka lần thứ 22” năm 2018. Bộ manga cũng đã được chuyển thể thành 3 mùa anime.

  • Giới thiệu nội dung

Lấy bối cảnh truyện là Hokkaido vào gần cuối thời kì Minh Trị, khi mà cơn sốt vàng đang diễn ra. Bộ truyện xoay quanh hành trình của cựu quân nhân Sugimoto bất tử và cô gái người Ainu tên Asirpa tìm kiếm kho vàng khổng lồ của tộc người Ainu.

[Nguồn: Natalie.mu, Twitter @young_jump]

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!