Home Chuyên Đề TBQ News Manga Hàng loạt Manga hot sẽ “đổ bộ” vào Mùa Xuân 2018 (Phần 2)

Hàng loạt Manga hot sẽ “đổ bộ” vào Mùa Xuân 2018 (Phần 2)

452 views

Tiếp nối cho series Manga hot sẽ ra vào mùa xuân 2018, kì này ta cùng xem giới thiệu về 4 bộ truyện siêu hot nhé. Cả 4 đều là các tác phẩm hay, có truyện đã rất quen thuộc với độc giả và được chờ đón từ lâu, cũng có truyện mới toe, hứa hẹn một tương lai được các bạn đón đọc.

(*) Danh sách bao gồm các tựa truyện sẽ phát hành vào cuối năm nay + đầu năm 2018.


#6. HỒI KÍ VANITAS

Tác giả: MOCHIZUKI Jun
Thể loại: Adventure Comedy Fantasy Historical Mystery Sci-fi Shounen Supernatural
Số tập: 4 Volumes (Ongoing)
Đơn vị phát hành: NXB KIM ĐỒNG

Nội dung truyện:

  • Paris, cuối thế kỉ 19. Vanitas là một con người, nhưng anh lại làm nghề bác sĩ cho Vampire với mong muốn có thể cứu giúp bọn họ. Anh dùng một cuốn sách thần kì có tên là Quyển sổ ma thuật Vanitas khỏi lời nguyền đã biến các Vampire thành những con quỷ chỉ biết hút máu.
    Nhưng cũng chính quyển sách đó, lại được cho là lời nguyền của những Vampire được sinh ra vào đêm trăng xanh. Bởi vậy, Noe, một Vampire chân chính, đang săn tìm quyển sách ma thuật này.
    Vậy, chính xác thì bác sĩ Vanitas là ai? Bí mật gì đang bị chôn kín, và số phận của chủng tộc Vampire sẽ đi tới đâu về đâu?


#7. LIAR GAME

Tác giả: KAITANI Shinobu
Thể loại: Drama Mystery Psychological Seinen
Số tập: 19 Volumes (Complete)
Đơn vị phát hành: NXB TRẺ

Nội dung truyện:

  • Câu chuyện về Liar Game bắt đầu khi 1 tấm thiệp được gửi đến cho Kanzaki Nao, một cô gái rất ngây thơ. Kèm với tấm thiệp bí ẩn này là 100 triệu yên. Cô gái đáng thương bị ép buộc phải tham gia 1 trò chơi khủng khiếp có tên là LIAR GAME, trong đó luật chơi rất đơn giản: hãy cướp cho được tiền của đối thủ, và nếu ai bị mất tiền, thì sẽ buộc phải mang một khoản nợ bằng đúng số tiền đó… Điều đó cũng có nghĩa là: Nếu bị mất 100 triệu yên, thì bạn sẽ phải mang nợ 100 triệu. Trong hoàn cảnh này, cô gái ngây thơ thật thà phải làm sao, cam chịu mang nợ, hay là tìm người giúp đỡ, cho dù đấy có là ai đi chăng nữa…

#8. KOIZUMI – CÔ GÁI THÍCH MỲ RAMEN

Tác giả: NARUMI Naru
Thể loại: Comedy School Life Seinen Slice of Life
Số tập: 5 Volumes (Ongoing)
Đơn vị phát hành: AMAK

Nội dung truyện:

  • 【RAMEN DAISUKI KOIZUMI-SAN】là câu chuyện xoay quanh cuộc sống hằng ngày của Koizumi, một nữ sinh cấp III xinh đẹp nhưng lạnh lùng, ít nói. Koizumi chỉ có một niềm đam mê duy nhất, đó là … mỳ ramen!!!

#9. YOUR NAME

Tác giả: SHINKAI Makoto
Thể loại: Drama Romance School Life Sci-fi Supernatural
Số tập: 3 Volumes (Complete)
Đơn vị phát hành: IPM

Nội dung truyện:

  • Một cô gái bình thường sống ở một ngôi làng nhỏ cạnh hồ, Mitsuha, và một cậu trai bị quấn vào sự xô bồ nơi thành thị Tokyo, Taki. Họ bắt đầu mơ những giấc mơ về người còn lại, về cuộc sống đầy lạ lắm không hề quen thuộc. Rồi rất nhanh, họ nhanh chóng nhận ra họ không phải đang mơ, mà là đã thực sự tráo đổi cơ thể cho nhau.
    Cả hai người bắt đầu tìm kiếm sự thật đằng sau hiện tượng kỳ lạ của bản thân, khám phá ra điều thực sự xảy ra vào đêm định đó, đêm mà các vì sao rơi xuống từ bầu trời.

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!