Home Chuyên Đề TBQ News Manga [Hanyou no Yashahime – Công Chúa Bán Yêu] được chuyển thể thành manga bởi tác giả [Lovely Children]

[Hanyou no Yashahime – Công Chúa Bán Yêu] được chuyển thể thành manga bởi tác giả [Lovely Children]

TV Anime [Hanyou no Yashahime – Công Chúa Bán Yêu] sẽ chính thức có phiên bản manga chuyển thể ra mắt vào tháng 9. Đảm nhận vai trò chuyển thể sẽ là tác giả SHIINA Takashi, nổi tiếng với manga [Lovely Children] vừa kết thúc chặng đường 16 năm vào tháng trước.


TV Anime [Hanyou no Yashahime – Công Chúa Bán Yêu] sẽ chính thức có phiên bản manga chuyển thể chính thức! Đảm nhận vai trò chuyển thể sẽ là tác giả SHIINA Takashi của manga [Zettai Karen Children – Lovely Children]. Phiên bản manga sẽ ra mắt chương 1 trên tạp chí Nguyệt san Shonen Sunday S số tháng 11, phát hành ngày 25/09/2021 bởi NXB Shogakukan. Một bức tranh màu của tác giả SHIINA Takashi vẽ bộ 3 nhân vật chính của hai series [Hanyou no Yashahime] và [Lovely Children] cũng đã được công bố cùng với tin mừng này.

Trang màu công bố [Hanyou no Yashahime] chuyển thể truyện tranh, đứng cùng bộ nhân vật chính trong [Zettai Karen Children] (LINK HD)
(C) SHIINA Takashi / Shogakukan

Thông báo này còn đi kèm với bình luận từ tác giả SHIINA Takashi và tác giả TAKAHASHI Rumiko của nguyên tác [Inuyasha] (Cô chỉ đảm nhận vai trò thiết kế nhân vật cho anime [Công Chúa Bán Yêu]). Cả hai chia sẻ về tin mừng này như sau:

Bình luận của tác giả TAKAHASHI và SHIINA (LINK HD)
(C) SHIINA Takashi / Shogakukan

  • TAKAHASHI Rumiko: “Tôi cứ ngỡ đây là đùa đó, cậu sẽ vẽ nó thật sao? Cảm ơn tiên sinh Shiina rất nhiều. Phiên bản chuyển thể manga trông đẹp quá. Tôi rất trông chờ được xem vẻ đẹp của Sesshomaru dưới nét vẽ của tiên sinh Shiina đấy. Tôi cũng rất mong được xem tác phẩm mới!”
  • SHIINA Takashi: Tôi là SHIINA Takashi, người khi nghe nói về dự án liên quan đến [Inuyasha] này đã ngỏ ý muốn chuyển thế nó thành bản manga, hân hạnh được gặp các bạn. Các bạn không cần phải nhớ tên của tôi đâu, tốt nhất hãy cứ mua nhầm nó vì tưởng tiên sinh Takahashi vẽ nhé.

Tác giả SHIINA Takashi là một trong những tác giả kì cựu gắn bới tạp chí Sunday. Ông vừa kết thúc manga [Zettai Karen Children] vào tháng trước sau 16 năm phát hành. Chỉ sau khi dòng Tweet công bố chuyển thể mangaở trên, tên của tác SHIINA Takashi đã lọt vào TOP trending Twitter. Phiên bản chuyển thể truyện tranh của [Hanyou no Yashahime] được hé lộ sẽ có vài điểm khác biệt so với bản anime nữa đấy.

Visual của [Yashahime] Mùa 1 (LINK HD)
(C) TAKAHASHI Rumko / Shogakukan

[Hanyou no Yashahime – Công Chúa Bán Yêu] là series TV anime dài tập, được xem là phần tiếp theo của manga và anime [Inuyasha] nổi tiếng sáng tác bởi TAKAHASHI Rumiko. Tác giả TAKAHASHI Rumiko chỉ tham gia ở khâu thiết kế nhân vật. Mùa đầu tiên dài 24 tập đã chiếu tại Nhật Bản từ cuối năm 2020 đến đầu năm 2021. Mùa 2 của anime sẽ lên sóng tại Nhật từ đầu tháng 10. Hiện tại bạn có thể xem trọn bộ 24 tập đầu với phụ đề tiếng Việt bản quyền tại các link sau, bạn có thể nhấn từng chữ để xem trên ứng dụng và website tương ứng: Danet, VieON, FPTPlay, Netflix,

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!