Home Chuyên Đề TBQ News Manga Hé lộ “Triển lãm Attack on Titan FINAL”, chương cuối của truyện sẽ được tái hiện bằng giọng nói…

Hé lộ “Triển lãm Attack on Titan FINAL”, chương cuối của truyện sẽ được tái hiện bằng giọng nói…

Nội dung triển lãm mang tên “Triển lãm Attack on Titan FINAL” cho bộ truyện Attack on Titan của Hajime Isayama cuối cùng đã được công bố.

130 views
Nội dung triển lãm mang tên “Triển lãm Attack on Titan FINAL” cho bộ truyện Attack on Titan của Hajime Isayama cuối cùng đã được công bố.

“Triển lãm Attack on Titan FINAL” sẽ được tổ chức tại Mori Arts Center Gallery, Roppongi, Tokyo từ ngày 5 tháng 7 đến ngày 8 tháng 9/2019. Có hơn 180 tranh gốc sẽ được giới thiệu, đây là những tranh vẽ trong suốt 10 năm từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối, tất cả đều là tranh chưa từng được in trong tankobon. Thêm vào đó, chúng ta sẽ được thưởng thức nội dung “chương cuối của Attack on Titan bằng âm thanh”. Ngoài ra, triển lãm còn chuẩn bị một nhà hát dàn dựng mô hình như thật cùng với màn hình rộng 20m để người xem có thể trải nghiệm thế giới bên trong Attack on Titan. Đến đây, bạn sẽ được hướng dẫn tham quan qua giọng nói của 13 nhân vật trong Attack on Titan, từ giọng của Eren, Mikasa, Armin cho đến Erwin, Hanji, Levi… Hơn tất cả, khi các bạn đến tham quan, bạn sẽ được phát tặng 1 trong 14 tranh phác thảo khác nhau thay đổi mỗi ngày.

Thêm vào đó, hình ảnh poster thứ 2 của triển lãm cũng đã được công bố. Đó là hình ảnh với “9 Titan” đã xuất hiện trong truyện với phong cách như những tượng đá được sắp xếp bố cục trên poster. Giống với poster đầu tiên, nó là bức tranh được sắp xếp để làm nổi bật nội dung ở giữa giống như hình ảnh gương mặt của Siêu đại hình Titan.

Thông tin thêm là bên trong hội trường triển lãm cũng sẽ bắt đầu bày bán sản phẩm tại quầy “Cửa hàng bán lẻ Reeves Shokai Roppongi” từ ngày 5 tháng 7 với những vật phẩm giới hạn số lượng cho đợt 1. Chi tiết các vật phẩm có thể tìm thấy trên trang chủ của triển lãm.

Dưới đây là Bộ ảnh một số sản phẩm đặc biệt sẽ bày bán tại triển lãm:

Nguồn: natalie.mu

ViXiM
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!