Home Preview - Trước giờ ra mắt Giới thiệu Hè về rồi, đón [Mùa Hè Bất Tận] thôi!

Hè về rồi, đón [Mùa Hè Bất Tận] thôi!

Tháng 6 này, mùa hè của bạn trở nên dài hơn khi [Mùa Hè Bất Tận], một truyện tranh nói về tuổi học trò sắp trình làng. Truyện ra đúng vào một mùa hè đặc biệt đến sớm, trong thời điểm đặc biệt nên bản đặc biệt sẽ có giá là 160k. Có gì trong một phiên bản truyện Việt đắt xắt ra miếng như vậy?


Màu sắc tươi sáng, phụ kiện cực đẹp 

Thể loạiTruyện tranh Việt Nam, hài hước, đời thường, thanh xuân vườn trường
Độ tuổi13+
Tác giả & Minh họaLâm Hoàng Trúc
Số tập1 tập
Tình trạngHoàn thành
Đơn vị phát hànhDubutbooks
Tình trạng phát hànhSắp phát hành vào 6/2021
Giá tiền+Bản phổ thông: 120.000 VND

+Bản Đặc Biệt kèm quà tặng: 160.000 VND. Pre-order ngay tại LINK:


Những điều đáng mong đợi từ tác phẩm

Nếu bạn đã từng biết đến Lâm Hoàng Trúc trong [Đường Hoa] thì chắc hẳn sẽ rất mong đợi tác phẩm [Mùa Hè Bất Tận] bởi từ kỹ thuật vẽ, nội dung câu chuyện, hình thức phát hành… [Mùa Hè Bất Tận] chứng tỏ phiên bản nâng cấp hơn của [Đường Hoa] đã có mặt.

Trưởng thành của nét vẽ

(C) Fanpage tác giả Lâm Hoàng Trúc

Bản đặc biệt 160k với 2 bìa áo cực đẹp

160k đối với nhiều bạn học sinh thì không phải là một con số nhỏ. Nếu bạn chỉ uống ly trà sữa nhà làm 20k thì bạn có thể mua được 8 ly, 16 bịch bánh tráng 10k. Nhưng [Mùa Hè Bất Tận] rất xứng đáng để bạn tạm từ bỏ những thú vui khiến bạn chuyển từ sướng cái miệng sang sướng cái não.

ĐẶT NGAY [MÙA HÈ BẤT TẬN] BẢN ĐẶC BIỆT

Bản đặc biệt của [Mùa Hè Bất Tận] sẽ bao gồm những món quà đặc biệt sau:

  • 1 quyến [Mùa Hè Bất Tận] có chữ ký tác giả
  • 2 bìa rời siêu dài, kích thước 53 x 20.5cm
  • 1 poster A5 hai mặt, in giấy 300gsm, cán màng chống nước
  • 3 postcard 10×15 in trên giấy mỹ thuật 300gsm

Mối tình đầu đầy hoài niệm của chúng ta, đang vẫy gọi.

(C) Fanpage tác giả Lâm Hoàng Trúc

Đứng trước tình hình khan hiếm giấy, tăng giá manga, thì phiên bản đặc biệt với nhiều phụ kiện kèm theo, freeship toàn quốc này rất đang để bạn đầu tư. Về mức đầu tư cho phụ kiện thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc mang đến cho độc giả một ấn phẩm chất lượng không chỉ làm cho có, nhìn cho nhiều nhưng không sài được bao nhiêu.

Chỉ hy vọng rằng công tác vận chuyển không gặp vấn đề, Dubutbooks đã có những tính toán trong việc bảo vệ các phụ kiện đi kèm để mọi thứ có thể đến tay khách hàng trong tình trạng tốt nhất của nó.


VỀ NÉT VẼ

Tỉa nét siêu đỉnh

Chỉ có dân trong nghề mới biết bức ảnh này thốn đến thế nào 

(C) Fanpage tác giả Lâm Hoàng Trúc

Nếu như bạn đọc qua [Đường Hoa] thì chắc hẳn cũng đồng tình với mình thế mạnh của Trúc là cảnh vật. Đến [Mùa Hè Bất Tận] chúng ta có thể thấy rất nhiều nền cảnh tuyệt đẹp, chi tiết, nhiều nhất đó là phượng vĩ. Phượng vĩ, một loài hoa gắn liền với tuổi học trò, với mùa hè đầy nắng và tiếng ve râm ran khắp những nhành lá. Mỗi cơn mưa, lá phượng trong tác phẩm như tưới mát cho tâm hồn bạn trở về những ngày tháng ấu thơ nhiều hoài niệm. Càng đặc biệt hơn đối với những bạn học sinh đang phải trải qua kỳ thi cuối cấp. Dấu mốc có thể giúp bạn thay đổi toàn bộ cuộc đời này.

Khi xem các tác phẩm điện ảnh Việt gần đây nhiều khán giả bày tỏ: cảnh Việt Nam lên phim đẹp ghê. [Mùa Hè Bất Tận] cũng mang đến cho bạn sự thoả mãn về thị giác khi rất nhiều cảnh gắn liền với kỷ niệm chúng ta được tái hiện lại trong từng khung tranh. Thể hiện nhân vật tác giả đã có nhiều tiến bộ lớn, nhân vật động, nhiều cảm xúc hơn. Thay đổi bố cục trang, khung truyện, khung thoại linh hoạt, đa dạng hơn.


VỀ CỐT TRUYỆN

Những chênh vênh của tuổi trẻ

Tuổi 15 và biển khơi khát vọng

(C) Fanpage tác giả Lâm Hoàng Trúc

Nhân vật chính của tác phẩm là hai bạn nhỏ 15 tuổi, cùng có một cái tên Phương đang đứng ngay ngưỡng cửa của cuộc đời, thi cuối cấp. Đối với mình người đi làm, đã vượt qua kỳ thi này giờ cảm thấy nó cũng thường thôi, đâu phải thi đại học. Nhưng mà trở về năm 15 tuổi của mình chắc hẳn đó là một bước chuyển quan trọng. Nhất là khi hai bạn nhỏ này còn phải đối mặt với những đổ vỡ, xung đột gia đình. Cái tuổi nổi loạn như thế này mà dính vào những mặt tối của người lớn quả thật không dễ dàng.

Bạn sẽ thấy chính mình

Góc trường quen với bát kỳ ai đã đang và sẽ là học sinh

(C) Fanpage tác giả Lâm Hoàng Trúc

Có lẽ với nhiều bạn quen với manga Nhật Bản luôn ôm một mối hoài nghi trường Nhật tuyệt vời vậy đó hả? Sinh hoạt câu lạc bộ một bầu nhiệt huyết tuổi trẻ. Tình cảm học sinh cảm động. Đồng phục tuyệt đẹp. Các thầy cô không bá đạo thì cũng là nhân viên ngầm của tổ chức không rõ tên. Học sinh thì học hơn 20 năm có một cái lớp 1. Thì [Mùa Hè Bất Tận] giúp bạn không có một xíu hoài nghi nào hết, tuổi học trò của bạn đã được viết ra trên trang giấy. Đầy ám ảnh với một chuỗi các tác phẩm văn học nghe xong là xây xẩm mặt mày. Nhưng được cái là có thằng bạn đẹp trai chở về. Ngồi sau lưng thằng đó làm đủ trò “con bò” ta nói nó vui gì đâu.


KẾT

Hẹn gặp lại các bạn nhé!

(C) Fanpage tác giả Lâm Hoàng Trúc

Một tác phẩm cho thấy bước đi mới của truyện tranh Việt. Bấy lâu nay khi nhắc đến TTV nhiều người vẫn thường ôm tâm lý mua để ủng hộ. [Mùa Hè Bất Tận] rất cần sự ủng hộ của bạn, những người đọc. Nhưng tác phẩm không đòi hỏi “tình thương” mà cung cấp đến những giá trị để bạn thật sự muốn móc ví. Mình biết rằng có lẽ nó vẫn chưa thật sự hợp tiêu chuẩn truyện của nhiều bạn đã quen với những manga đến từ đất nước Sushi, nhưng nước BanhMi cũng là một hương vị lạ.

ĐẶT NGAY [MÙA HÈ BẤT TẬN] BẢN ĐẶC BIỆT

Truyện sẽ chính thức phát hành vào Tháng 6/2021, để sở hữu bản đặc biệt với nhiều phần quá vô cùng đặc biệt, hãy đặt ngay tại LINK bên trên nhé, miễn phí vận chuyển luôn đó, và chỉ có 300 bản đặc biệt thôi!! Hãy cùng góp một phần nhỏ để ủng hộ những sản phẩm truyện tranh Việt Nam chất lượng!!

  • Giới thiệu nội dung: 

Hai đứa trẻ cùng tuổi, cùng tên, dắt tay nhau bước vào cuộc đời, số phận sẽ đem lại cho chúng điều gì, thế giới này phản chiếu thứ gì trong đôi mắt chúng?


Bài viết và hình ảnh dựa trên thông tin từ fanpage Du Bút và fanpage Lâm Hoàng Trúc – tác giả [Mùa Hè Bất Tận].

Nam Kha Tử
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!