Home Chuyên Đề TBQ News Manga IKUMI Mia – Họa sĩ truyện tranh [Tokyo Mew Mew] qua đời vì bạo bệnh

IKUMI Mia – Họa sĩ truyện tranh [Tokyo Mew Mew] qua đời vì bạo bệnh

Nhà xuất bản Kodansha thông báo với độc giả tạp chí Nakayoshi rằng họa sĩ truyện tranh IKUMI Mia đã qua đời vì bạo bệnh.

[Ngày đăng: 14/03/2022]


Ngày 14/03/2022, ban biên tập của tạp chí Nakayoshi (Kodansha) đã đăng tải cáo phó về sự ra đi đột ngột của họa sĩ truyện tranh IKUMI Mia. Bản gốc của thông báo này được đăng tải tại LINK. Phía dưới là bản dịch sơ bộ của thông báo này:

“Ikumi Mia, họa sĩ truyện tranh, đã đột ngột qua đời vào ngày 7 tháng 3 năm 2022 do xuất huyết dưới nhện (Subarachnoid hemorrhage).
Chúng tôi
 thành tâm cầu nguyện cho hương hồn tiên sinh và xin thành kính tri ân.

Ikumi Mia đã minh họa cho [Tokyo Mew Mew] và [Super Doll Licca-chan] (Nguyên tác: Takara) tại tạp chí Nakayoshi phát hành bởi Kodansha. Ban biên tập không khỏi xót xa trước sự ra đi hết sức đột ngột và quá sớm này.

[Tokyo Mew Mew New~♡], phần anime mới chuyển thể từ [Tokyo Mew Mew], tuyệt tác của tiên sinh, dự kiến ​​sẽ lên sóng truyền hình từ mùa hè năm nay. Ngoài ra, vào tháng 2, chúng tôi cũng vừa công bố phát hành trọn bộ 10 tập của [Tokyo Mew Mew Shinsouban (Phiên bản mới)] để kỷ niệm phần phim hoạt hình.

Tiên sinh Ikumi đã hoàn thành toàn bộ minh họa bìa cho 10 tập phiên bản mới này. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã nhận được từ tiên sinh một phần, không phải tất cả, những mẩu truyện mới được tiên sinh vẽ để đưa vào mỗi tập phiên bản này.

Tiên sinh Ikumi đã giám sát bộ phim hoạt hình mới bằng tất cả tình yêu thương mỗi ngày trong suốt hai năm qua, và chúng tôi rất mong được gửi nó đến mọi người cùng với ấn bản truyện tranh mới. Chúng tôi, những người ở lại, sẽ trân trọng tác phẩm mà mình đã nhận từ tiên sinh, tiếp tục sản xuất nó thật cẩn thận trong khi kìm lại nỗi buồn, kế thừa tâm nguyện của tiên sinh.

Chúng tôi cũng xin thông báo rằng tang lễ đã được tổ chức bởi tang quyến.

Tác phẩm của tiên sinh Ikumi đã được yêu mến bởi độc giả khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các độc giả đã yêu mến chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Ban biên tập tạp chí Nakayoshi, Kodansha”

Ấn bản mới [Tokyo Mew Mew Shinsouban] dài 10 tập dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 5, với 3 tập đầu sẽ phát hành cùng ngày 17/5/2022. Bên dưới là minh họa bìa của 3 tập đầu, với tranh vẽ mới của tác giả IKUMI Mia.

Bìa 3 tập đầu của [Tokyo Mew Mew Shinsouban] với minh họa mới bởi họa sĩ Ikumi (LINK)
(C) YOSHIDA Reiko – IKUMI Mia/ Kodansha

 

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!