Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction [Jujutsu Kaisen 0] được chuyển thể thành Movie chiếu rạp vào mùa đông năm nay

[Jujutsu Kaisen 0] được chuyển thể thành Movie chiếu rạp vào mùa đông năm nay

Movie [Gekijouban Jujutsu Kaisen 0] tiếp tục do MAPPA sản xuất, bộ phim sẽ chuyển thể phần tiền truyện của [Jujutsu Kaisen].


Khi tập 24 và cũng là tập cuối của TV anime [Jujutsu Kaisen] kết thúc trên truyền hình, một video công bố đã được phát sóng thông báo rằng [Gekijou-ban Jujutsu Kaisen 0] (Phim điện ảnh Jujutsu Kaisen 0) sẽ được công chiếu tại Nhật vào mùa đông năm nay. Bộ phim anime này là phiên bản chuyển thể của phần truyện ngắn [Jujutsu Kaisen 0 Tokyo Toritsu Jujutsu Koutou Senmon Gakkou] sáng tác bởi tác giả AKUTAMI Gege trước khi bắt đầu sáng tác series chính.

Visual đầu tiên của movie [Jujutsu Kaisen 0], minh họa bởi tác giả AKUTAMI Gege
(C) AKUTAMI Gege / Shueisha

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=DF6VRxvolm0]

Teaser đầu tiên công bố dự án Movie [Jujutsu Kaisen 0]

Phần phim anime movie chiếu rạp này sẽ tiếp tục được sản xuất bởi studio hoạt hình MAPPA và được phân phối bởi TOHO. Visual của movie do chính tác giả AKUTAMI Gege minh họa và đoạn video thông báo cũng đã được công bố. Bộ phim dự kiến sẽ được công chiếu vào mùa đông, cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022.

Bìa của tập truyện [Jujutsu Kaisen 0], với nam chính khác – OKKOTSU Yuta trên bìa
(C) AKUTAMI Gege / Shueisha

[Jujutsu Kaisen Tokyo Toritsu Jujutsu Koutou Senmon Gakkou] là phiên bản truyện ngắn 4 chương được tác giả AKUTAMI Gege sáng tác cho tạp chí JUMP GIGA như là một thử nghiệm. Sau khi truyện ngắn này nhận được phản hồi tốt cũng như được NXB bật đèn xanh vì nhiều tiềm năng, series dài kì [Jujutsu Kaisen] ra đời. Dù đây là phiên bản truyện ngắn thử nghiệm, tác giả AKUTAMI Gege đã không để cho phần truyện này ra rìa và đã kết nối nội dung trong 4 chương này vào series chính, biến chúng trở thành tiền truyện chính thức của series. 4 chương này cũng đã được NXB Shueisha tổng hợp thành 1 tập truyện và đặt tên chính thức [Jujutsu Kaisen 0], phát hành vào ngày 4 tháng 12 năm 2018 .

Thông tin công bố này đã gây sốt cộng đồng Twitter tại Nhật cũng như toàn cầu, khiến nhiều từ khóa lọt vào TOP 10 Trending. Nhiều fan dự đoán rằng bộ phim sẽ được công chiếu vào 24/12 vì ngày này phù hợp với sự kiện diễn ra trong tập truyện. Chúng ta cùng chờ xem những thông tin chính thức trên WEBSITETWITTER của bộ phim nhé.

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!