Home Chuyên Đề TBQ News Manga [Kaguya-sama: Love Is War] trở lại vào Tháng 7! Kim tạm đặt tên truyện “Khi thiên tài thả thính”

[Kaguya-sama: Love Is War] trở lại vào Tháng 7! Kim tạm đặt tên truyện “Khi thiên tài thả thính”

[Kaguya-sama: Love Is War] tạm “đình chiến” tại Nhật nhưng đang khởi động tại Việt Nam. 


[Kaguya-sama wa Kokurasetai] hay [Kaguya-sama: Love Is War] của tác giả AKASAKA Aka là 1 trong 4 bộ truyện được NXB Kim Đồng công bố bản quyền đầu năm nay.

Tại Nhật bộ truyện đã phát hành đến Tập 22
(C) AKASAKA Aka

Với những phản hồi tích cực từ cộng đồng fandom và những người mua truyện, tác giả AKASAKA Aka đã quyết định dành 1 tháng để đầu tư cho Arc mới. Như vậy từ số 27 của tạp chí Young Jump (Shueisha), [Kaguya-sama: Love Is War] sẽ tạm vắng mặt. Bộ truyện sẽ trở lại vào số 31 phát hành vào ngày 01/07.

Bộ truyện đã đi được môt chặng đường khá dài với những câu chuyện tình yêu mới xoay quanh các nhân vật tuyến phụ như: Yu và Miko,… Trước đó, tác giả đã thành công khi đưa được chiếc thuyền Kaguya x Miyuki cập bến với mạch truyện hợp lý kèm theo cao trào kịch tính khiến “cuộc chiến tình yêu” càng trở nên hấp dẫn.

Sự ngắt quãng tạm thời này chính là để AKASAKA-sensei tìm kiếm gia vị mới cho con thuyền Iino x Ishigami. Với diễn biến hiện tại, khó có thể nói trước liệu cặp đấu này cố ngã ngũ không hay Iino sẽ phải bỏ cuộc.

(C) AKASAKA Aka


Trong lúc [Kaguya-sama: Love Is War] tạm vắng bóng ở Nhật thì tại nước ta, series này đang dành được sự quan tâm của cộng đồng m-a-l. Bộ truyện đang được NXB Kim Đồng đặt tên tạm là [Trận Chiến Tỏ Tình ~ Khi Thiên Tài “Thả Thính” ~].

Vào thời điểm NXB Kim Đồng thông báo đã mua bản quyền Kaguya x Shirogane chưa “thật sự” cập bến cùng nhau, do đó bộ truyện vẫn ở mức độ an toàn với nhiều độc giả. Tuy nhiên, với diễn biến hiện tại của bộ truyện, có vẻ như độ tuổi sẽ được giới hạn kĩ. Liệu NXB Kim Đồng sẽ xử lý [Kaguya-sama: Love Is War] thế nào?

(C) AKASAKA Aka

Với lời hứa sẽ cố gắng đẩy thật nhanh để độc giả sớm được cầm trên tay bộ truyện hài hước lãng mạn cực kì nổi tiếng này, mong rằng chúng ta sẽ gặp được cô nàng Kaguya trong năm nay.

  • Giới thiệu nội dung

Tất cả đều bình đẳng khi tình yêu là chiến tranh. Hai thiên tài. Hai khối óc. Hai trái tim. Một cuộc chiến. Liệu ai sẽ là người tỏ tình trước…?!

SHINOMIYA Kaguya và SHIROGANE Miyuki đều là thiên tài đứng trêm đỉnh của học viện danh giá Shuchiin, đồng thời còn ở vị trí cao nhất của hội học sinh nơi này. Điều đó khiến họ là những tinh anh trong số những người giỏi nhất. Nhưng cả hai đều cô đơn trên đỉnh cao danh vọng và lỡ có cảm tình với người còn lại…

Duy có một chướng ngại vật lớn cản đường niềm hạnh phúc của họ – cái tôi của cả hai quá cao để tỏ thừa nhận tình cảm của mình, thứ họ cho là cảm xúc của kẻ thua cuộc. Và vì thế, trận chiến ép người còn lại phải tỏ tình trước bắt đầu!!

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!