Home Chuyên Đề TBQ News Manga [Khi Tế Bào Làm Việc] chính thức kết thúc, tập cuối sẽ phát hành tại Nhật vào đầu tháng 2!

[Khi Tế Bào Làm Việc] chính thức kết thúc, tập cuối sẽ phát hành tại Nhật vào đầu tháng 2!

263 views

[Hataraku Saibou – Khi Tế Bào Làm Việc] chính thức kết thúc với chương cuối đăng trên tạp chí Nguyệt San Shonen Sirius. Tập 6 và cũng là tập cuối của bộ truyện sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 2 năm 2021 tại Nhật.


Hành trình 6 năm đã khép lại!

Sau gần 6 năm, bộ manga  はたらく細胞 | [Hataraku Saibou] | [Khi Tế Bào Làm Việc] của tác giả SHIMIZU Akane đã chính thức kết thúc với chương cuối đăng trên tạp chí Nguyệt San Shonen Sirius số tháng 3 phát hành vào ngày hôm nay 26/01/2021. Chương cuối cùng của bộ truyện có trang màu mở đầu (Ảnh bên dưới). Tập 6 và cũng là tập cuối của bộ truyện sẽ phát hành vào ngày 09/02/2021 tại Nhật.

【TBQ NEWS】[Khi Tế Bào Làm Việc] chính thức kết thúc, tập cuối sẽ phát hành tại Nhật vào đầu tháng 2!Tranh màu của chương cuối cùng (link HD)
(C) SHIMIZU Akane / Kodansha

[Khi Tế Bào Làm Việc] bắt đầu đăng tải trên Nguyệt San Shonen Sirius (NXB Kodansha) từ năm 2015. Nội dung bộ manga vô cùng bổ ích này xoay quanh những ngày tháng làm việc miệt mài của những tế bào được nhân hóa như Bạch Cầu, Hồng Cầu, Tiểu Cầu để giữ cho cơ thể người khỏe mạnh. Bộ manga đã được chuyển thể thành TV anime vào năm 2018, mùa II của anime hiện đang được phát sóng tại Nhật từ đầu Tháng 1/2021.

Bộ manga hiện tại đã có 7 phần manga spin-off khác nhau gồm [Hatarakanai Saibou], [Hataraku Kesshouban-chan], [Hataraku Saibou BABY], [Hataraku Saibou BLACK], [Hataraku Saibou Friend], [Hataraku Saibou LADY] và [Hataraku Saikin].

> Khám phá thế giới bí mật của cơ thể chúng ta trong [Khi Tế Bào Làm Việc]

Tại Việt Nam, series chính truyện cũng đã được mua bản quyền và phát hành dưới tên [Khi Tế Bào Làm Việc] từ Tháng 9/2020 bởi công ty IPM hợp tác xuất bản với NXB Hà Nội. Tính đến Tháng 1/2021, IPM đã phát hành đến Tập 5 của bộ truyện.

【TBQ NEWS】[Khi Tế Bào Làm Việc] chính thức kết thúc, tập cuối sẽ phát hành tại Nhật vào đầu tháng 2![Khi Tế Bào Làm Việc!] đã phát hành đến Tập 5 tại Việt Nam
(C) SHIMIZU Akane / Kodansha – IPM

  • Giới thiệu nội dung

Có vô vàn tế bào đang làm việc trong cơ thể con người. Hồng cầu chuyển phát oxy, bạch cầu tiêu diệt vi khuẩn, tiểu cầu lấp miệng vết thương… Các tế bào làm việc không ngừng nghỉ suốt 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm! Biết bao hiểm họa đến từ thế giới bên ngoài như vi khuẩn, virus, kí sinh trùng… đang rình rập con người. Mỗi khi có kẻ địch xâm nhập, đội quân tế bào trong cơ thể chúng ta sẽ xoay xở ra sao!?

“Khi tế bào làm việc” – Tế bào ra trận, vi khuẩn yên phận!

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!