Home Chuyên Đề TBQ News Manga Kỉ niệm 5 năm, [Miền Đất Hứa] ăn mừng bằng tuyển tập truyện ngắn mới với hậu truyện đặc biệt

Kỉ niệm 5 năm, [Miền Đất Hứa] ăn mừng bằng tuyển tập truyện ngắn mới với hậu truyện đặc biệt

Dù đã hơn 5 năm trôi qua kể từ khi [Yakusoku no Neverland] | [Miền Đất Hứa] phát hành vào ngày 01/08/2016! Nhân dịp kỉ niệm 5 năm của bộ truyện, hàng loạt dự án thú vị được công bố gồm: 1 tuyển tập truyện ngắn ra mắt, 1 oneshot mới của bộ đôi tác giả và hình nền điện thoại miễn phí… vv

[Ngày Đăng: 02/08/2021]


NGÀY 1 THÁNG 8 – KỈ NIỆM 5 NĂM CỦA [MIỀN ĐẤT HỨA]

Bạn có biết 5 năm trước vào ngày 01/08/2016, chương 1 của [Miền Đất Hứa] sáng tác bởi tác giả KAIU Shirai và minh họa bởi họa sĩ DEMIZU Posuka được đăng trên Tuần San JUMP!? Đó cũng là khởi đầu cho hành trình dài đầy thành công của bộ manga này cho đến hiện tại. 5 năm sau, ngày 01/08/2021, bộ truyện chính thức kỉ niệm 5 năm phát hành với nhiều những thông tin thú vị nhân dịp kỉ niệm đầy hân hoan này.

Bức thư tay của tác giả SHIRAI Kaiu và DEMIZU Posuka nhân dịp kỉ niệm 5 năm  (LINK HD)
(C) SHIRAI Kaiu DEMIZU Posuka / Shueisha

Bộ đôi tác giả đã KAIU Shirai và họa sĩ DEMIZU Posuka đã viết một bức thư tay bày tỏ lòng biết ơn và lời cảm ơn chân thành nhất đến với fan hâm mộ, bức thư tay kèm theo tranh vẽ Emma và Mama trong trang phục mùa hè trông rất vui tươi. Bộ đôi tác giả bày và  Bạn nhớ lên Twitter qua LINK để thả tim cho bài đăng này nhé!

Họa sĩ DEMIZU Posuka cũng đã đăng một bức tranh vẽ Emma trên Twitter kèm theo lời cảm ơn các bạn đã ủng hộ nhiệt liệt kỉ niệm 5 năm của [Miền Đất Hứa]. Các bạn có thể follow họa sĩ để ngắm nhiều tranh vẽ hết sức tỉ mỉ trên Twitter nha.

Bảo tàng trải nghiệm [Miền Đất Hứa] chúc mừng kỉ niệm 5 năm  (LINK HD)
(C) SHIRAI Kaiu DEMIZU Posuka / Shueisha

Twitter chính thức của “bảo tàng trải nghiệm [Miền Đất Hứa]” diễn ra tại Nhật cũng đã đăng một bức tranh để chúc mừng series kỉ niệm 5 năm.

Từ bên dưới sẽ là rất nhiều những hoạt động để ăn mừng dịp kỉ niệm này, các bạn nhớ đọc đến hết nhé!


TUYỂN TẬP TRUYỆN NGẮN CỦA BỘ ĐÔI TÁC GIẢ SẼ ĐƯỢC RA MẮT!! BAO GỒM CHƯƠNG HẬU TRUYỆN CỦA [MIỀN ĐẤT HỨA]

Nhân dịp kỉ niệm 5 năm phát hành tác phẩm, NXB Shueisha và ê kíp bộ truyện đã công bố vài thông tin mới nhân dịp đặc biệt này. Đầu tiên chính là sự ra mắt của tập truyện 白井カイウ×出水ぽすか短編集 | [SHIRAI Kaiu x DEMIZU Posuka Tanhenshuu] (Tạm dịch: Tuyển tập truyện ngắn của SHIRAI Kaiu x DEMIZU Posuka). Tuyển tập truyện ngắn này sẽ phát hành tại Nhật vào ngày 03/09/2021, dày 200 trang, giá 528 yen cả thuế.

Bìa tuyển tập truyện ngắn SHIRAI Kaiu x DEMIZU Posuka  (LINK HD)
(C) SHIRAI Kaiu DEMIZU Posuka / Shueisha

Tuyển tập sẽ bao gồm chương hậu truyện đặc biệt của [Miền Đất Hứa] và những one-shot mà bộ đôi tác giả đã sáng tác trước và sau khi vẽ bộ truyện dài kì trên. Chương hậu truyện đặc biệt trước đó chỉ được trưng bày tại triển lãm của bộ truyện sẽ được đưa vào tuyển tập này, giờ đây những độc giả không tham dự triển lãm đều có thể được đọc chương hậu truyện đặc biệt diễn ra sau cái kết.

Tuyển tập one-shot này sẽ gồm 6 truyện ngắn, 5 truyện đã từng phát hành + 1 truyện mới chỉ dành riêng cho ấn phẩm này. TBQ sẽ sớm cập nhật thông tin đầy đủ sau. Danh sách các truyện xuất hiện trong tuyển tập này gồm:

  • Dreams Come True: Chương hậu truyện của [Miền Đất Hứa] dành riêng cho triển lãm, dài 19 trang.
  • We Were Born: One-shot thử nghiệm, nền tảng để phát triển thành [Miền Đất Hứa], dài 33 trang. Bạn có thể đọc bản tiếng Anh tại LINK.
  • Poppy no Negai: One-shot đầu tiên mà bộ đôi tác giả hợp tác, dài 33 trang.
  • Shinrei Shashinshi Kouno Saburou: One-shot chủ đề kinh dị phát hành năm 2020, dài 45 trang. Bạn có thể đọc bản tiếng Anh tại LINK
  • DC3: One-shot mới nhất chủ đề khoa học viễn tưởng, ra mắt ngày 02/08/2021, dài 49 trang. Chi tiết bạn có thể xem bên dưới.
  • Bonus manga [Takashi to Poppy], lần đầu được xuất hiện.

[DC3] – ONE-SHOT MỚI NHẤT CỦA BỘ ĐÔI TÁC GIẢ RA MẮT NGÀY 02/08/2021

Bộ đôi SHIRAI Kaiu và DEMIZU Posuka sẽ cho ra mắt một one-shot mang tên [DC3] trên Tuần san Shonen JUMP số 35 phát hành vào thứ hai ngày 02/08. One-shot này cũng sẽ được đưa vào tuyển tập truyện ngắn bên trên.

Tranh màu mở đầu cho one-shot [DC3] (LINK)
(C) SHIRAI Kaiu DEMIZU Posuka / Shueisha

[DC3] là one-shot thể loại hành động và khoa học viễn tưởng. Truyện xoay quanh cô nữ sinh được săn đón nhất thế giới mang tên KISAKI Saho và cậu thiếu niên robot mang tên DC3 có nhiệm vụ bảo vệ cô bé khỏi những nguy hiểm rình rập. Bạn có thể đọc bản tiếng Anh có bản quyền của one-shot này tại Manga Plus, Link bên dưới:

NHẤN ĐẾ ĐỌC MIỄN PHÍ ONE SHOT [DC3] TẠI MANGA PLUS

Ảnh giới thiệu cho one-shot [DC3] (LINK)
(C) SHIRAI Kaiu DEMIZU Posuka / Shueisha


ẢNH NỀN ĐIỆN THOẠI MIỄN PHÍ NHÂN DỊP KỈ NIỆM 5 NĂM

Trong vòng 7 ngày kể từ ngày 01/08/2021, mỗi ngày trang Twitter chính thức của [Miền Đất Hứa] sẽ đăng tải một bức ảnh nền điện thoại miễn phí để bạn có thể tải về và sử dụng. Ngày đầu tiên là tranh vẽ hoàn toàn mới của họa sĩ DEMIZU Posuka, vẽ Emma cầm chiếc bánh kem kỉ niệm 5 năm. TBQ sẽ liên tục cập nhật ảnh nền của các ngày tiếp theo, hoặc bạn có thể truy cập Twitter chính thức để hóng sớm nhé.

Ảnh nền điện thoại ngày 1 – Emma (Nhấn để DOWNLOAD)
(C) SHIRAI Kaiu DEMIZU Posuka / Shueisha

Ảnh nền điện thoại ngày 2 – Isabella (Nhấn để DOWNLOAD)
(C) SHIRAI Kaiu DEMIZU Posuka / Shueisha

Ảnh nền điện thoại ngày 3 – Gilda (Nhấn để DOWNLOAD)
(C) SHIRAI Kaiu DEMIZU Posuka / Shueisha

Ảnh nền điện thoại ngày 4 – Don (Nhấn để DOWNLOAD)
(C) SHIRAI Kaiu DEMIZU Posuka / Shueisha

Ảnh nền điện thoại ngày 5 – Norman (Nhấn để DOWNLOAD)
(C) SHIRAI Kaiu DEMIZU Posuka / Shueisha

Ảnh nền điện thoại ngày 6 – Phil (Nhấn để DOWNLOAD)
(C) SHIRAI Kaiu DEMIZU Posuka / Shueisha

Ảnh nền điện thoại ngày 7 – Ray (Nhấn để DOWNLOAD)
(C) SHIRAI Kaiu DEMIZU Posuka / Shueisha


ĐỌC MIỄN PHÍ 11 TẬP ĐẦU BẢN TIẾNG NHẬT TẠI JUMP PLUS VÀ ZEBRACK

Đọc miễn phí 11 tập đầu bản tiếng Nhật
(C) SHIRAI Kaiu DEMIZU Posuka / Shueisha

Nhân dịp kỉ niệm 5 năm, NXB Shueisha đã tổ chức sự kiện đọc miễn phí 11 tập đầu (97 chương đầu) của bộ truyện bản tiếng Nhật. Chương trình diễn ra tại web đọc truyện JUMP+ và Zebrack. Để đọc 285 chương truyện bản tiếng Nhật, bạn chỉ cần nhấn vào LINK bên dưới, chọn arc truyện bạn muốn đọc và thưởng thức thôi! Lưu ý rằng chương trình đọc miễn phí này chỉ diễn ra trong 1 tháng từ ngày 01/08 – ngày 10/09.  

NHẤN ĐẾ ĐỌC MIỄN PHÍ 97 CHƯƠNG ĐẦU TẠI JUMP PLUS

NHẤN ĐẾ ĐỌC MIỄN PHÍ 97 CHƯƠNG ĐẦU TẠI ZEBRACK


[Miền Đất Hứa] là bộ manga kì ảo phiêu lưu sáng tác bởi tác giả KAIU Shirai và minh họa bởi họa sĩ DEMIZU Posuka, đăng tải trên Tuần san Shounen Jump từ ngày 01/08/2016 đến năm 2020. Bộ manga đã gặt hái nhiều thành công vang dội tại Nhật Bản và khắp thế giới, chuyển thể 2 mùa anime và 1 phim điện ảnh live-action tại Nhật. Phiên bản live-action sản xuất bởi Hollywood đang được sản xuất.

Tại Việt Nam, bộ truyện đã được công ty IPM mua bản quyền và phát hành dưới tên [Miền Đất Hứa – The Promised Neverland]. IPM đã phát hành trọn bộ 20 tập của bộ truyện dưới 2 phiên bản bìa trắng và đen. Tập tiểu thuyết ngoại truyện đầu tiên của series mang tên [Miền Đất Hứa – Thư của Norman] cũng đã được IPM phát hành năm 2021.

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!