Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction Kỉ niệm ngày công chiếu CONAN bản điện ảnh mới, Aoyama sensei vẽ tranh kết hợp cùng Suetsugu sensei

Kỉ niệm ngày công chiếu CONAN bản điện ảnh mới, Aoyama sensei vẽ tranh kết hợp cùng Suetsugu sensei

47 views

Để kỉ niệm ngày công chiếu bộ phim Anime điện ảnh mới nhất dựa trên nguyên tác Meitantei CONAN của tác giả Gosho Aoyama sensei và Chihayafuru của Yuki Suetsugu sennsei:  [Meitantei CONAN Karakurenai no koiuta] (tạm dịch: Thám tử lừng danh CONAN: Bức thư tình đỏ thẫm), một ngày tháng 4, Aoyama sensei của chúng ta đã có buổi trò chuyện cùng Suetsugu sensei, tại thủ đô Tokyo.

Trong bộ phim [Meitantei CONAN Karakurenai no koiuta], ngoài sự có mặt của CONAN va Ran, còn có sự xuất hiện của Hattori Heiji và cô bạn từ thời thơ ấu của mình, Toyama Kazuha. Bộ phim nói về sự xuất hiện của cô nàng Ooka Koyo, vô địch trung học môn Hyakunin Isshu (1 loại bài Karuta 100 lá – 100 bài thơ), tự nhận mình là “người có hôn ước với Heiji”.

Khi Suetsugu sensei được hỏi: “Aoyama sensei là người muốn thêm vào trận đấu Kyogi Karuta vào trong câu chuyện phải không?” thì Aoyama sensei đã lên tiếng khẳng định: “(người đưa ra ý tưởng này) chính là tôi. Bởi vì tôi yêu thích Chiharafuru cho nên tôi cũng muốn thể hiện tình yêu của mình dành cho Chihayafuru trên phim.

Trong lúc vẽ, Aoyama sensei cũng chia sẻ thêm, về kiểu tóc buộc chỏm và tóc mai rũ 2 bên cũng là kỉ niệm của ông về mẹ của mình, vốn là con gái của một tiệm vải truyền thống, bà thường hay mặc Kimono và mỗi khi cõng ông khi ông còn nhỏ thì ông được nhìn thấy kiểu tóc này. Sensei cũng tiết lộ thêm chi tiết Koyo được mặc định là cô gái ngực lớn.

Bức tranh kết hợp được Aoyama sensei đi nét cho Koyo, Suetugu tô màu hoàn chỉnh cho Kimono.
Cả 2 sensei đều rất phấn khởi với những câu trò chuyện như: “Cảm giác giống như được làm trợ lý vậy. Vui thật. Mình đang làm gì thế này! Thật ngạc nhiên” của Suetsugu sensei và “Tờ giấy màu này đẹp quá! Tôi cũng muốn có. Sang thật đấy” của Aoyama sensei. Cuối cùng, Suetsugu sensei đã nói là rất mong đợi bộ phim mới này của Aoyama sensei, và Aoyama sensei cũng nói là mình rất mong đợi ở cuộc chiến đấu tranh ngôi nữ hoàng bài Karuta của Chihaya và Shinobu.

Mời các bạn theo dõi một số hình ảnh trong buổi nói chuyện của 2 tác giả.


Bộ phim Anime điện ảnh [Meitantei CONAN Karakurenai no koiuta] sẽ bắt đầu công chiếu từ ngày 15/4 trên khắp nước Nhật.

Bộ phim [Meitantei CONAN Karakurenai no koiuta]

Công chiếu toàn Nhật Bản tại các rạp của Toho từ thứ 7, ngày 15/4/2017

Nguồn dịch: Internet
[ViXiM]

ViXiM
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!