Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction Light Novel【DATE A LIVE】sẽ có Anime mới

Light Novel【DATE A LIVE】sẽ có Anime mới

         Tác giả Light Novel TACHIBANA Koushi đã thông báo trên Twitter của mình về việc tác phẩm nổi tiếng デート ア ライブ |【DATE A LIVE】sắp có Anime mới. 

Tạm dịch

  • 【THÔNG BÁO】”DATE A LIVE” Anime mới đang được tiến hành! 

         Ngoài ra, dòng chữ trên hình ảnh đi kèm Twitter của tác giả có nghĩa là “Nào! Hãy cùng bắt đầu một cuộc “hẹn hò” (DATE) mới!”

         Tại Fantasia Bunko Big Thanks Festival 2017 được tổ chức ở Tokyo vào hôm qua cũng xác nhận về Anime này, tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính xác về ngày ra mắt Anime cũng như nội dung của phần mới. 

TBQ_Có gì hấp dẫn trong【HYAKKI YAKOUSHOU】, manga mới của NXB Kim Đồng (1)

Nội dung Light Novel

  • Trong một thế giới bị tàn phá bởi những Spatial Quakes bí ẩn, Shido, một anh chàng bình thường đang sống cùng em gái mình, chỉ mong có những ngày tháng bình yên.
    Thế nhưng, Shido không thể ngờ rằng mình lại vô tình trở thành anh hùng cứu Trái Đất chỉ bằng cách hẹn hò với một cô gái… 

         Light Novel【DATE A LIVE】từng được chuyển thể thành Anime trước đó bởi Production IMS. Season I của Anime được lên sóng từ Tháng 04-06/2013 với 12 tập, season II với 10 tập tiếp tục ra mắt vào năm sau đó. 

TBQ_Light Novel【DATE A LIVE】sẽ có Anime mới (2)

Phim được dựa theo nguyên tác gốc của tác giả TACHIBANA Koushi

         Ngoài ra, Light Novel này còn có phim riêng được ra mắt vào Tháng 08/2015 với tựa  デート ア ライブ 万由里ジャッジメント | DATE A LIVE: MAYURI JUDGEMENT. 

 

Truyen Ban Quyen
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!