Home Chuyên Đề TBQ Bảng Xếp Hạng Lịch Phát Hành Tiêu điểm Light Novel 2021 (Phần 1)

Tiêu điểm Light Novel 2021 (Phần 1)

Light novel nào đang phát hành trên thị trường? Nội dung của những ấn phẩm đó ra sao? Danh sách tác phẩm xuất bản trong 2021!


 • Danh sách Light Novel xuất bản trong năm 2020 (Phần 26)
 • Danh sách Light Novel xuất bản trong năm 2020 (Phần 27)

1/ [HỘI CHỨNG TUỔI THANH XUÂN]

Tập 2: Đàn em tiểu quỷ

Tác giả: KAMOSHIDA Hajime
Minh hoạ: MIZOGUCHI Keiji
Giá bìa dự kiến: 105.000 đồng
Đơn vị phát hành: KIM ĐỒNG – WINGS BOOKS

Ngày phát hành:
08-01-2021

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

TÓM TẮT TẬP NÀY. . .

 1. Đàn chị Mai của Sakuta bắt đầu tham gia hoạt động nghệ thuật trở lại, còn cậu thì lâng lâng sung sướng vì được trở thành bạn trai của cô. Ấy vậy mà, sáng hôm sau tỉnh dậy, cậu lại quay về thời điểm trước khi hẹn hò!? Sakuta nghĩ rằng nguyên nhân là do “Hội chứng tuổi dậy thì”.
 2. Thế rồi, cô bé đàn em từng hiểu lầm cậu trước đây – KOGA Tomoe bỗng nhiên xuất hiện. Hình như cô đang chạy loanh quanh để trốn tránh lời tỏ tình của anh chàng khoá trên mà bạn cô thầm mến.
 3. Trong lúc đó, một sự việc ngẫu nhiên khiến cho tin tức sai lệch nói rằng Sakuta và Tomoe đang hẹn hò bị lan rộng ra xung quanh. Hơn nữa, Tomoe còn nhân cơ hội này nhờ vả Sakuta trở thành “người yêu giả”.
 4. Bất chấp Sakuta đã cố gắng giải thích nhưng chẳng ai thèm tin cậu ta.
 • Giới thiệu nội dung:

Các cô gái mặc đồ thỏ không cư ngụ trong thư viện. Thế nhưng, trái với hiểu biết thông thường ấy, AZUSAGAWA Sakuta đã gặp một nàng thỏ hoang ở đây. Hơn thế nữa, cô gái ấy không chỉ là một nàng thỏ bình thường. Cô chính là SAKURAJIMA Mai, một tài năng nổi tiếng hiện đang tạm ngừng hoạt động và cũng là đàn chị lớp trên của Sakuta.


2/ [SÓI & GIA VỊ]

Tập 15

Tác giả: HASEKURA Isuna
Minh hoạ: AYAKURA Juu
Giá bìa dự kiến: 125.000 đồng
Đơn vị phát hành: Hikari Light Novel

Ngày phát hành:
13-01-2021

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT

ĐẶT MUA NGAY

TÓM TẮT TẬP NÀY. . .

 1. Sau khi chia tay Col và Elsa tại Lenos, Lawrence và Holo tiếp tục cuộc hành trình hướng về phương bắc.
 2. Dù đã nắm trong tay tấm bản đồ của Yoitsu, nhưng họ quyết định sẽ không tới thẳng Yoitsu mà sẽ ghé qua thị trấn Lesko – nơi đặt dưới sự cai quản của thương hội Debau trước. Mục đích là để tìm gặp đội quân đánh thuê Myuri – tổ chức mang cái tên một người bạn đồng hương từ rất lâu về trước của Holo. Người ta đồn rằng thương hội Debau đang nung nấu ý đồ chinh phạt vùng đất phía Bắc và âm mưu mở rộng thêm nữa hoạt động khai thác khoáng sản. Dường như chính vì mục tiêu ấy mà Debau thậm chí còn không từ thủ đoạn lôi kéo vô số đội quân tới Lesko.
 3. Tuy nhiên, khi Lawrence và Holo đặt chân tới nơi này, họ bất ngờ phát hiện ra tình hình ở đây rất đỗi yên bình với hàng loạt những hoạt động kinh tế sôi nổi. Mặc dù trong lòng vẫn đầy nỗi hoài nghi, hai người họ vẫn tiếp tục đi tới quán trọ nơi đội quân đánh thuê Myuri đang lưu trú. Và rồi ở đây, họ đã gặp gỡ…?

Phần 1 của mạch truyện “đồng vàng thái dương”, quy tụ những kế hoạch cực tinh vi và có dã tâm lón, đảo chiều toàn bộ cán cân quyền lực vùng đất phía Bắc từ thương hội Debau.

 • Giới thiệu nội dung:

Lấy bối cảnh châu Âu thời Trung Cổ, xoay quanh một thương gia trẻ tên Kraft Lawrence buôn bán dạo khắp nơi với mục tiêu là kiếm đủ tiền để mở một cửa hiệu của riêng mình và tại một ngôi làng nọ anh đã kết bạn với một sói thần tên Holo dược biết đến như nữ thần của vụ mùa, cô muốn trở về quê nhà tại Yoitsu và nghĩ rằng Lawrence sẽ đi qua đó một ngày nào đó nên cô đã cùng chàng thương nhân trẻ này bắt đầu chuyến hành trình dài đi qua nhiều thành phố khác nhau, khi Holo mang lại may mắn cho các chuyến giao thương của Lawrence thì Lawrence bảo vệ cô khỏi sự truy đổi của giáo hội.


3/ [TÔI THÍCH MỘT CÔ GÁI NHƯNG CHẲNG DÁM NGỎ LỜI]

Tập 2

Tác giả: MORISAKI Yuruka
Minh hoạ: Gemi
Giá bìa dự kiến: 109.000 đồng
Đơn vị phát hành: Ai Novel

Ngày phát hành:
19-01-2021

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT

ĐẶT MUA NGAY

TÓM TẮT TẬP NÀY. . .

“Sato của mùa thu cuối cùng” – từ lễ hội văn hóa cuối cùng đến lễ Tốt nghiệp cấp ba, “Câu chuyện sau tốt nghiệp” – Cuộc sống mới của hai người sau khi tốt nghiệp,

 1. Năm cuối cùng của thời cấp 3 đã đến rất gần. Yamaguchi bắt buộc phải diễn trong vở kịch của lớp tại lễ hội văn hóa và có nguy cơ bị biến thành trò cười nên cảm thấy vô cùng buồn bã.
 2. Tuy nhiên, Sato – người liên tục mắc lỗi với một lời thoại giống nhau kể từ khi tập luyện mới là mục tiêu của những tràng cười
 • Giới thiệu nội dung:

Đây là câu chuyện thanh xuân kể về những ngày tháng thường nhật có đủ dư vị chua ngọt, có những rung động bồi hồi giữa Yamaguchi và cô bạn Sato ngồi cạnh.


4/ [GAMERS!]

Tập 3: Chiaki Hoshinomori và màn chơi tình đầu

Tác giả: AOI Sekina
Minh hoạ: Saboten
Giá bìa dự kiến: 129.000 đồng
Đơn vị phát hành: AMAK

Ngày phát hành:
20-01-2021

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

TÓM TẮT TẬP NÀY. . .

 1. Văn phòng Hội học sinh tại Học viện Hekiyou là “thánh địa” và cũng là thiên đường chỉ dành cho những người được chọn. Hôm nay, Hội trưởng Hội học sinh thứ 37, Konoha, người đứng đầu bảng xếp hạng mỹ nhân của trường Hekiyou khởi xướng cho việc tìm kiếm “Erotic game huyền thoại”.
 2. Trong khi các mỹ nữ tiếp tục cuộc tìm kiếm kho báu bí mật ở văn phòng hội học sinh thì … tại khu phức hợp giải trí “Around 1”, một “cuộc chiến hẹn hò” chết người đã nổ ra giữa cậu học sinh cấp 3 đơn độc – Amano và thần tượng toàn trường – Tendo.

Đây chỉ là một phần trong biên niên sử về cuộc sống hàng ngày rất đáng yêu của các cô cậu game thủ xui xẻo mà thôi…

 • Giới thiệu nội dung: 

Câu chuyện hài hước, lãng mạn này xoay quanh cuộc sống của 5 học sinh trung học gắn kết với nhau nhờ vào… game. Tính cách khác nhau, vốn hiểu biết về game cũng khác nhau, chính điều này sẽ khiến hội “đồng chí” này rơi vào vô số tình huống dở khóc dở cười. Họ sẽ làm gì để có thể vượt qua những vấn đề “khó đỡ” mà do chính họ gây ra?


#5. [OVERLORD]

Tập 3: Valkyrie Khát Máu

Tác giả: MARUYAMA Kugane
Minh hoạ: So-bin
Giá bìa dự kiến: 135.000 đồng
Đơn vị phát hành: IPM

Ngày phát hành:
22-01-2021

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

TÓM TẮT TẬP NÀY. . .

 1. Sau khi game YGGDRASIL biến thành một thế giới khác, Ainz Ooal Gown (Momonga trong thế giới thực) cùng các bề tôi ở Nazarick bắt đầu con đường vừa dò tìm vừa chinh phục không gian vừa quen vừa lạ này.
 2. Kế hoạch đang tiến triển vô cùng thuận lợi thì một yếu tố cản trở xuất hiện: Shalltear Bloodfallen, hộ vệ tầng hùng mạnh hàng đầu Nazarick nổi loạn, phản bội, chống chúa tể.
 3. Thách thức dành cho Ainz lần này chỉ được làm có một lần, yêu cầu là phải toàn thắng, tiêu diệt được Shalltear, khẳng định tư chất và bản lĩnh lãnh đạo của mình. Nhưng cô gái cũng lại là đứa con tinh thần của đồng đội cũ, là sợi dây duy nhất gắn kết anh với những yêu thương hoài niệm, giữ cô lại cũng là minh chứng anh đủ sức bảo vệ toàn vẹn Nazarick. Ainz phải làm thế nào đây?

Tập 3, “Valkyrie khát máu”, bởi vì pha trộn những trăn trở rất người như thế, thành ra vừa dữ dằn, lại vừa ấm áp…

 • Giới thiệu nội dung:

Momonga, chủ tướng guild Ainz Ooal Gown hùng mạnh trong game YGGDRASIL. Mặc dù đã từng được săn đón nồng nhiệt, song thời gian trôi qua, YGGDRASIL cũng tới ngày phải đóng cửa. Những đồng đội ngày xưa bỏ đi, chỉ còn một mình Momonga ngồi trong đại lăng mộ Nazarick, căn cứ của guild, chờ đợi giây phút kết thúc. Thế nhưng, khoảnh khắc đóng cửa trôi qua, Momonga nhận ra mình không còn ở trong game YGGDRASIL nữa mà đã bị dịch chuyển đến thế giới khác.

error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!