Home Chuyên Đề TBQ News Manga Logo truyện của NXB Kim Đồng xuất hiện trong video kỉ niệm 6 năm phát hành [Black Clover]. Loạt sự kiện kỉ niệm của tác phẩm được khởi động!

Logo truyện của NXB Kim Đồng xuất hiện trong video kỉ niệm 6 năm phát hành [Black Clover]. Loạt sự kiện kỉ niệm của tác phẩm được khởi động!

Ngày 29/3, [Black Clover] chính thức mở màn loạt sự kiện kỉ niệm 6 năm phát hành, bao gồm Website đặc biệt, Bình chọn nhân vật yêu thích lần thứ 5, Công bố Movie anime chiếu rạp và nhiều tiết mục hấp dẫn khác.


Vào 0 giờ ngày 29/3, trang web đặc biệt kỉ niệm 6 năm phát hành của bộ manga [Black Clover] chính thức mở với hàng loạt những thông báo và sự kiện mới toanh khiến fan choáng ngợp. Đây cũng là ngày mà tạp chí Tuần san Shounen Jump số 17 năm 2021 chính thức lên kệ, với [Black Clover] trên bìa số báo ý nghĩa này. Bạn nhấn vào LINK bên dưới để truy cập website kỉ niệm 6 năm phát hành nhé!

TRANG WEB KỈ NIỆM 6 NĂM BLACK CLOVER

Nhấn vào đường link, đập vào mắt chúng ta là video quảng cáo kỉ niệm 6 năm bộ truyện (bên dưới). Khi xem, bạn sẽ được thấy cảnh tác giả hoàn thành trang màu trong truyện, cảnh đội ngũ animator thực hiện một cảnh anime, cảnh diễn viên lồng tiếng cất lên những câu thoại nhiệt huyết, cùng sức lan tỏa của bộ truyện đến độc giả Nhật Bản và thế giới:

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=kcpSP31USNw]

Video kỉ niệm 6 năm [Black Clover]

Từ giây thứ 40, video chiếu một loạt các thiết kế tựa đề bộ truyện ở các phiên bản chuyển ngữ được xuất bản trên toàn thế giới. Nếu tinh mắt, bạn có để ý thấy thiết kế tựa đề xuất hiện ở 00:43 – 44 không? Đúng thế, đó chính là thiết kế tựa đề của phiên bản [Black Clover] tiếng Việt xuất bản bởi NXB Kim Đồng tại nước ta đó. Người đã thiết kế tựa đề [Black Clover] bản Việt – anh Nguyễn Bách cũng đã vô cùng xúc động trước điều này, bạn có thể xem dòng trạng thái của anh tại LINK.

Thiết kế tựa đề [Black Clover] bản Việt của NXB Kim Đồng xuất hiện ở giây 43 của video


Số báo đặc biệt với quà tặng kèm là Poster 2 mặt!!

Bìa Tuần san Shounen Jump số 17 năm 2021, kỉ niệm 6 năm [Black Clover] (Link ảnh HD)
(C) TABATA Yuuki / Shueisha

2 mặt của Poster đặc biệt tặng kèm trong Jump số 17 – 2021
(C) TABATA Yuuki – Tatsuya Yoshihara / Shueisha

Không chỉ chiếm trọn bìa của Tuần san Shounen Jump số 17 năm 2021, bên trong số báo kỉ niệm này còn tặng kèm một poster [Black Clover] 2 mặt. Một mặt là tranh màu hoàn toàn mới vẽ bởi tác giả Tabata Yuuki, một mặt là tranh minh họa của anime được vẽ bởi animator Tatsuya Yoshihara. Với món quà vô cùng đặc biệt này, đây là số báo rất đáng sưu tầm với fan của bộ truyện. (Nếu muốn sở hữu thì bạn hãy liên hệ với các shop order manga Nhật mà bạn biết nhé!)


Movie anime chính thức công bố!!

Bản anime chuyển thể của [Black Clover] sẽ kết thúc ở tập 170 sau 3 năm rưỡi lên sóng truyền hình Nhật, theo sau đó dự án Movie anime chiếu rạp của bộ truyện chính thức được sản xuất!! Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về nội dung của bộ phim, dự kiến đây sẽ là phần phim rất đáng mong chờ với fan của bộ truyện. Những thông tin chi tiết hơn sẽ được nhà sản xuất công bố trong tương lai. Bên dưới là visual đầu tiên của dự án movie này, được vẽ bởi Takeda Itsuko – họa sĩ thiết kế nhân vật cho bản TV anime.

Visual của dự án anime movie đang được sản xuất (Link ảnh)


Cuộc bình chọn nhân vật yêu thích lần thứ 5!!

TOP 10 nhân vật yêu thích trong lần thứ 5 này sẽ là!?
(C) TABATA Yuuki / Shueisha

Cuộc bình chọ nhân vật yêu thích lần thứ 5 của [Black Clover] chính thức mở bình chọn trên website đặc biệt. Bạn sẽ có thể bình chọn trực tuyến nhân vật mà bạn yêu thích nhất trong số 145 nhân vật xuất hiện xuyên suốt hành trình của Asta. Nhấn ngay vào đường LINK bên dưới để bình chọn nhé!!

BÌNH CHỌN NHÂN VẬT BLACK CLOVER LẦN 5

Bước 1: Nhấn vào icon của nhân vật bạn yêu thích

Bước 2: Nhấn vào ô chữ màu đỏ để chốt bình chọn. Hoàn tất!!


Xem tác giả TABATA Yuuki hoàn thiện một bức tranh vẽ màu!!

Tại kênh Youtube chính thức của Tuần san Shounen Jump, một video mô tả quá trình tác giả TABATA Yuuki hoàn thành bức tranh màu dùng làm bìa JUMP số 17 đã được đăng tải. Ngoài quá trình vẽ, video sẽ còn có những lời bình của tác giả Tabata nữa.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=-ykkMqcPdzA]

Video quá trình hoàn thiện tranh màu từ A đến Z của tác giả Tabata


Nhìn lại những tranh màu Đếm Ngược cho kỉ niệm 6 năm

Để tăng phần hồi hộp trước màn công bố những sự kiện đặc sắc bên trên, Twitter chính thức của manga [Black Clover] đã đăng loạt ảnh đếm ngược trước 1 tuần sự kiện kỉ niệm diện ra. Cùng nhìn lại những bức tranh màu đếm ngược này nhé. Nếu muốn lưu những bứa tranh này về, bạn cũng có thể nhấn vào từng link ảnh bên dưới và nhấn vào ảnh đến khi hết nhấn được nữa, sau đó thực hiện lưu ảnh về là thành công.

PhucHong - KEPY
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!