Home Chuyên Đề TBQ News Manga Manga【DEATH NOTE】cuối cùng cũng được mua bản quyền tại Việt Nam

Manga【DEATH NOTE】cuối cùng cũng được mua bản quyền tại Việt Nam

         Không phải NXB Trẻ hay NXB Kim Đồng, IPM mới là đơn vị mua bản quyền【DEATH NOTE】tại Việt Nam. 


         Trong chiều nay, thông tin manga 【DEATH NOTE】được mua bản quyền tại Việt Nam bất ngờ lan rộng dù chưa có đơn vị nào từng đăng thông tin về việc mua bản quyền tác phẩm này. Hiện tại,【DEATH NOTE】đã được đăng kí giấy phép trên cục xuất bản bởi IPM với 30000 bản in, một con số ấn tượng đối với một ấn phẩm Manga. 

TBQ_Manga【DEATH NOTE】cuối cùng cũng được mua bản quyền tại Việt Nam (1)

【DEATH NOTE】được đăng kí trên Cục xuất bản, in và phát hành

TBQ_Manga【DEATH NOTE】cuối cùng cũng được mua bản quyền tại Việt Nam (2)

         デスノート| 【DEATH NOTE】là manga do tác giả Tsugumi OHBA hợp tác cùng họa sĩ Takeshi OBATA để thực hiện từ năm 2004. Manga nhanh chóng nhận được sự chú ý của độc giả bởi cốt truyện độc đáo và được các nhà chuyên môn đánh giá cao. Manga đã nhận được giải Eagle Award vào năm 2008, giải thưởng Văn hóa Tazuka Osamu vào năm 2007, giải Eisner vào năm 2008. 

Nội dung: 

  • Raito Yagami, một học sinh cấp III đã tìm thấy Death Note, một cuốn sổ có khả năng giết bất cứ ai được ghi tên trên đó. Vô tình sở hữu năng lực quá lớn đó khiến Raito quyết định sẽ sử dụng sức mạng cuốn sổ nhằm thành trừng những tên tội phạm và đem lại cho nhân loại một thế giới tốt đẹp, không có tội ác. Cậu lấy biệt danh KIRA và tự cho mình là “đấng cứu thế”. 
    Tuy nhiên, khi có quá nhiều tên tội phạm bị chết không lý do, cảnh sát Nhật Bản và thế giới bắt đầu vào cuộc và L, thám tử hàng đầu thế giới đã xuất hiện đồng thời tuyên bố sẽ bắt được Kira. 

 

Truyen Ban Quyen
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!