Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction Manga【PLUTO】được chuyển thể thành Anime sau 14 năm

Manga【PLUTO】được chuyển thể thành Anime sau 14 năm

162 views

Thông tin Manga 【PLUTO】chuyển thể thành Anime được đăng tải trên Crunchyroll vào Thứ Ba 13/06 vừa qua đã khiến không ít fan vui mừng trước sự trở lại của series nổi tiếng này.

Theo Crunchyroll, gian hàng của công ty Genco tại Liên hoan phim hoạt hình Quốc tế Annecy ở Pháp  đã treo poster của Anime【PLUTO】, một tác phẩm manga của tác giả URASAWA Naoki dựa theo nguyên gốc manga 鉄腕アトム |【TETSUWAN ATOM】của họa sĩ truyện tranh TEZUKA Osamu.

Hình ảnh đầu tiên của các nhân vật trong của Anime【PLUTO】

  • Trong một thế giới lý tưởng nơi con người và robot cùng tồn tại, một ai đó hay thứ gì đó đang cố gắng hủy hoại mối quan hệ đó bằng cách phá hủy bảy siêu robot của thế giới. Gesicht là thám tử được chỉ định đã bắt tay vào nhiệm vụ tìm ra tên tội phạm. Nhưng chính Gesicht cũng không ngờ rằng bản thân lại là một trong bảy siêu roobot và là mục tiêu của tên tội phạm …

Mặc dù là tác phẩm dựa theo Manga nổi tiếng【TETSUWAN ATOM】, thế nhưng, 【PLUTO】đã vượt qua khỏi cái bóng của nguyên tác và tạo dựng thành công riêng. Manga này lần đầu được phát hành trên tạp chí “Big Comic” (Shogakukan) vào năm 2003 và nhanh chóng nhận được sự yêu thích của độc giả.

Manga đã bán được 8.5 triệu bản và thằng nhiều giải thưởng nổi tiếng, trong đó có Giải thưởng “Tezuka Osamu Cultural” lần thứ 9.

TBQ_Pluto_1

Manga 【PLUTO】đã bán được 8.5 triệu bản và chiến thắng nhiều giải thưởng nổi tiếng

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!