Home Chuyên Đề TBQ News Manga Manga [Huyền Thoại Arslan] cán mốc 100 chương truyện. Nhiều đồng nghiệp vẽ tranh chúc mừng.

Manga [Huyền Thoại Arslan] cán mốc 100 chương truyện. Nhiều đồng nghiệp vẽ tranh chúc mừng.

Sau 8 năm dài phát hành, bộ manga hành động lịch sử [Arslan Senki – Huyền Thoại Arslan] đã chính thức vượt 100 chương truyện. Tạp chí Besatsu Shonen Magazine đã dành số báo đầu tiên năm 2022 để chúc mừng bộ truyện, với cuộc bình chọn nhân vật và tranh chúc mừng của các tác giả đồng nghiệp.

[Ngày Đăng: 09/12/2021]


Trên số báo Tháng 1 năm 2022 của tạp chí Bessatsu Shonen Magazine phát hành hôm nay, Chương 101 của manga [Arslan Senki – Huyền Thoại Arslan] chính thức được phát hành. Đây cũng là số báo ăn mừng bộ truyện vượt cột mốc 100 chương sau 8 năm dài phát hành. Bộ truyện đã lên bìa số báo ý nghĩa này.

[Arslan Senki] vượt mốc 100 chương, lên bìa Bessatsu Shonen Magazine số tháng 1 – 2022 (LINK HD)
(C) ARAKAWA Hiromu, TANAKA Yoshiki/  Kodansha

Nhân dịp đặc biệt này, nhiều tác giả đồng nghiệp trên cùng tạp chí và cả ở những tạp chí khác của NXB Kodansha đã vẽ tranh chúc mừng bộ truyện vượt 100 chương. Các tác giả vẽ tranh gồm: ISAYAMA Hajime (Tác giả của Shingeki no Kyojin – Attack on Titan); ISHIZUKA Chihiro (Tác giả của Flying Witch); INA Mugemi (Tác giả của Shougi no Watanabe-kun); OSHIMI Shuzo (Tác giả của Aku no Hana), SAKURABA Coharu (Tác giả của Minami-ke), NAO Akinari (Tác giả của Trinity Seven) và cả tranh màu từ tác giả MIYAJIMA Masanori. Các tranh vẽ này đã được công bố đầy đủ trên tạp chí nhưng chưa được công bố đầy đủ trên mạng. Bên dưới là 3 tranh vẽ mà TBQ sưu tầm được, TBQ sẽ cập nhật thêm khi tìm được đầy đủ.

Tranh vẽ chúc mừng của tác giả ISAYAMA Hajime (Shingeki no Kyojin) (LINK HD)
(C) ISAYAMA Hajime /  Kodansha

Tranh vẽ chúc mừng của tác giả ISHIZUKA Chihiro (Flying Witch) (LINK HD)
(C) ARAKAWA Hiromu, TANAKA Yoshiki/  Kodansha

Tranh vẽ chúc mừng của tác giả OSHIMI Shuzo (Aku no Hana, Okaeri Alice) (LINK)
(C) OSHIMI Shuzo /  Kodansha

Đặc biệt, cuộc bình chọn nhân vật yêu thích đầu tiên của [Arslan Senki – Huyền Thoại Arslan] chính thức được tổ chức. Chỉ cần một tài khoản Twitter là bạn có thể bình chọn được rồi đấy. Bên dưới là dàn nhân vật bạn có thể bình chọn:

Dàn nhân vật trong cuộc bình chọn đầu tiên của [Arslan Senki]
(C) ARAKAWA Hiromu, TANAKA Yoshiki/  Kodansha

Dàn nhân vật trong cuộc bình chọn đầu tiên của [Arslan Senki]
(C) ARAKAWA Hiromu, TANAKA Yoshiki/  Kodansha

Thể lệ của lần bình chọn này khá đơn giản nếu bạn biết chút ít tiếng Nhật, bạn chỉ cần share đoạn Tweet từ link bên dưới và ghi kèm tên tiếng Nhật của nhân vật bạn muốn bình chọn trong đoạn Tweet bạn chia sẻ là được. Bạn có thể lên google dịch dịch đoạn “Tôi bình chọn cho [Tên nhân vật]” sang tiếng Nhật và dán vô đoạn Tweet bình chọn của bạn.

NHẤN TẠI ĐÂY ĐỂ CHIA SẺ ĐOẠN TWEET VÀ GHI TÊN NHÂN VẬT BẠN MUỐN BÌNH CHỌN VÀO MÔ TẢ

[Arslan Senki] là bộ manga hành động lịch sử minh họa và sáng tác bởi tác giả ARAKAWA Hiromu, chuyển thể từ nguyên tác tiểu thuyết kì ảo cùng tên năm 1986 sáng tác bởi tác giả TANAKA Yoshiki. Phiên bản manga [Arslan Senki] bắt đầu đăng tải trên tạp chí nguyệt san Bessatsu Shonen Magazine từ năm 2013 đến hiện tại, phát hành mỗi tháng một chương. Tập 16 mới nhất vừa phát hành tại Nhật Bản vào ngày 09/12/2021 hôm nay. Bộ truyện đã chính thức cán mốc 8 triệu bản lưu hành với 16 tập truyện.

Tập 16 của [Arslan Senki] đã phát hành tại Nhật vào hôm nay với 2 phiên bản thường và đặc biệt
(C) ARAKAWA Hiromu, TANAKA Yoshiki/  Kodansha. Ảnh: @animatekanayama

Tại Việt Nam, NXB Trẻ đã mua bản quyền bộ truyện và phát hành dưới tên [Huyền Thoại Arslan]. NXB Trẻ đã phát hành đến tập 11 và truyện hiện đang tạm ngừng.

PhucHong - KEPY
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!