Home Chuyên Đề TBQ News Manga Manga mới Tháng 10/2022 – NXB Trẻ giới thiệu 2 siêu phẩm

Manga mới Tháng 10/2022 – NXB Trẻ giới thiệu 2 siêu phẩm

So với Tháng 9, Tháng 10 có ít tựa được phát hành hơn, thế nhưng không phải vì thế mà chúng ta không có truyện hay để đọc. Nhất là khi NXB Trẻ sẽ giới thiệu đến 2 siêu phẩm manga !

⚠️ Xếp hạng nội dung được dựa theo điểm số mà bộ truyện đạt được theo Bayesian Average.


[3×3 EYES]

7.78 / 10.0

Tên gốc: 3 × 3 EYES | サザン アイズ
Tác giả: TAKADA Yuuzou
Số tập: Trọn bộ 24 tập (Special Edition)
Thể loại: Seinen, Hành động, Kịch tính, Lãng mạn, Phiêu lưu, Siêu nhiên, Trưởng thành
Ngày phát hành (dự kiến): 28/10/2022
Đơn vị phát hành: NXB Trẻ 

TBQ WIKI TÁC PHẨM

[3 × 3 Eyes] (Đọc là Sazan Eyes) là bộ truyện siêu nhiên từng đọat giải Kodansha vào năm 1993 cho hạng mục truyện tranh hay nhất dành cho nam. Nhìn qua tưởng chừng là truyện dành cho thiếu niên, thế nhưng bộ truyện có nội dung vô cùng nặng nề này được đăng tải trên tạp chí truyện tranh dành cho thanh niên.

Pai là một cô gái tỉnh lẻ, tìm đến Tokyo với mục đích tìm gặp Yakumo để trao cho anh bức thư của bố – vốn là một giáo sư nhân chủng học. Trong thư, bố của Yakumo đã tiết lộ việc Pai không phải là con người mà thuộc dị tộc 3 mắt và đã sống hơn 300 năm. Yakumo sẽ làm gì để giúp Pai có thể trở thành con người, thứ năng lực tìm ẩn trong cô gái này là gì?


[NHỮNG CÂU CHUYỆN VỀ NGƯỜI CÁ]

7.71 / 10.0

Tên gốc: 人魚の森 | Ningyo no Mori
Tác giả: TAKAHASHI Rumiko
Số tập: Trọn bộ 3 tập
Thể loại: Shounen, Kịch tính, Kinh dị, Lãng mạn, Phiêu lưu, Siêu nhiên, Trưởng thành
Ngày phát hành (dự kiến): 21/10/2022
Đơn vị phát hành: NXB Trẻ 

TBQ WIKI TÁC PHẨM

Là tác phẩm thắng giải Seiun lần thứ 20 (1989), [Những Câu Chuyện Về Người Cá] dường như là lần thử sức đầu tiên với thể loại kinh dị của TAKAHASHI-sensei, bởi trước đó, bà thường được biết đến qua các tác phẩm đời thường, tình cảm.

Truyền thuyết về người cá vốn thường lãng mạn nhưng trong lần sáng tác này, TAKAHASHI Rumiko lại chọn đề tài về việc ăn thịt người cá sẽ trở nên trường sinh bất tử. Để rồi từ đó, bộ mặt xấu xa của con người lẫn người cá được tác giả bóc tách qua từng chương truyện.

Yuta là một chàng trai đã vô tình ăn phải thịt người cá và sở hữu cuộc sống vĩnh hằng, Mana là một cô gái bị người cá giam giữ suốt nhiều năm trời. Họ gặp nhau và bắt đầu cuộc sống qua hàng thế kỷ với mục tiêu duy nhất được trở lại bình thường và có thể chết đi như một con người.


[666 SATAN]

7.67 / 10.0

Tên gốc: 666~サタン~
Tác giả: KISHIMOTO Seishi
Số tập: Trọn bộ 19 tập
Thể loại: Shounen, Ecchi, Hài hước, Hành động, Kịch tính, Kỳ ảo, Phiêu lưu, Siêu nhiên
Ngày phát hành (dự kiến): 21/10/2022
Đơn vị phát hành: NXB Kim Đồng 

TBQ WIKI TÁC PHẨM

Tại một thế giới giả tưởng, trong những khu di tích cổ xưa, có cất giữ O-parts. Đây là báu vật chứa đựng sức mạnh bí ẩn và và giúp cho những ai sở hữu chúng có được năng lực đáng kinh ngạc. Họ được gọi là O.P.T.s! Vì quyền năng đó mà con người không ngừng tìm kiếm và giành giật O-parts.

Nữ chính Ruby cũng là một trong số đó, cô có ước mơ trở thành người săn báu vật nổi tiếng giống như cha mình. Trên hành trình tìm kiếm O-parts, cô đã gặp được Jio, một cậu nhóc có ước mơ chinh phục thế giới.

Một người mang ước mơ trở thành thợ săn báu vật nổi tiếng, một người muốn thống trị thế giới. Liệu ai trong họ sẽ đạt được ước mơ của mình?


(( Danh sách sẽ tiếp tục UPDATE khi có thêm tựa phát hành mới trong Tháng 10/2022 ))

Truyen Ban Quyen
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!