Home Chuyên Đề TBQ News Manga Manga mới [Yomi no Tsugai] đến từ tác giả [Fullmetal Alchemist] chính thức phát hành tại Nhật

Manga mới [Yomi no Tsugai] đến từ tác giả [Fullmetal Alchemist] chính thức phát hành tại Nhật

Series kì ảo hành động mới [Yomi no Tsugai] đến từ tác giả ARAKAWA Hiromu đã chính thức ra mắt chương đầu tiên trên Nguyệt san Shounen Gangan phát hành ngày hôm nay. Hình nền điện thoại và máy tính đặc biệt của bộ truyện cũng ra mắt trên website của tạp chí.

Ngày đăng:10/12/2021


Số Tháng 1 năm 2022 của tạp chí Nguyệt san Shounen Gangan phát hành hôm nay 10/12 đã đánh dấu màn trở lại của tác giả ARAKAWA Hiromu sau 11 năm kể từ lúc kết thúc [Fullmetal Alchemist] trên cùng tạp chí. Series dài kì mới mang tên 黄泉のツガイ | [Yomi no Tsugai] đã chính thức phát hành chương 1 dài 60 trang trên số báo. Truyện sẽ phát hành định kì mỗi tháng một chương. [Yomi no Tsugai] đã lên bìa số báo nhân dịp ra mắt, chương 1 cũng mở đầu bằng tranh màu đôi hoành tráng.

[Yomi no Tsugai] chính thức phát hành kể từ Gangan số tháng 1 năm 2022 (LINK)
(C) ARAKAWA Hiromu / Square Enix

Tranh màu đôi mở đầu chương 1 của [Yomi no Tsugai] (LINK HD)
(C) ARAKAWA Hiromu / Square Enix

Nội dung của [Yomi no Tsugai] kể về cậu thiếu niên Yuru thích săn chim và hòa mình với thiên nhiên, sống tại một ngôi làng biệt lập trên núi. Người em gái sinh đôi mang tên Asa của cậu bị cầm tù bởi người dân trong làng và giam giữ trong mật thất vì một “lí do” gì đó. Bỗng một ngày, một cuộc thảm sát nổ ra tại ngôi làng nơi Yuru sống, người dẫn đầu cuộc tấn công ấy cũng mang cái tên Asa giống em gái cậu. Cô đến để đón Yuru!? Chân tướng thật sự của thế giới cậu đang sống là gì?

Quà tăng kèm trong số báo ra mắt này là clear-file với mặt trước là tranh vẽ quảng bá [Yomi no Tsugai] xuất hiện ở số báo trước. Nếu muốn sở hữu món quà này thì bạn có thể đặt mua số báo tại Nhật.

Clear-file tặng kèm Nguyệt San Shonen Gangan số Tháng 1/2022
(C) ARAKAWA Hiromu / Square Enix

Giống như mỗi tháng, website của tạp chí Gangan sẽ tặng cho độc giả những chiếc wallpaper máy tính và hình nền điện thoại MIỄN PHÍ với tranh vẽ mới của từng số báo. Chính vì lí do đó mà hình nền máy tính và điện thoại của [Yomi no Tsugai] là quà tặng cho tháng này! Bạn có thể tải những chiếc hình nền và máy tính với tranh minh họa bìa số báo này tại link bên dưới. Lưu ý là quà tặng đặc biệt này chỉ được tải đến hết ngày 11/01/2022. Nên các bạn nhanh chóng lưu về làm kỉ niệm nha!!!

TẢI WALLPAPER CHO PC VÀ ĐIỆN THOẠI GIỚI HẠN

Tải ngay wallpaper và hình nền điện thoại miễn phí trong thời gian giới hạn!!
(C) ARAKAWA Hiromu / Square Enix

Bạn tò mò muốn biết bộ truyện trông ra sao!? Tạp chí Gangan đã đăng 10 trang đầu của bộ truyện lên Twitter để bạn thưởng thức, nhấn vào bài viết Twitter bên dưới để xem 10 trang đầu của chương 1 bản tiếng Nhật nhé!

Trước đó vào Tháng 7, thông tin đã được hé lộ rằng tác giả ARAKAWA Hiromu sẽ trở lại tạp chí Nguyên san Shounen Gangan sau 11 năm kể từ khi kết thúc [Fullmetal Alchemist] với một tác phẩm mới toanh, sáng tác và minh họa bởi chính tác giả. Bên dưới là tranh quảng bá chính thức của bộ truyện, với thiết kế nhân vật được lên màu, cùng tranh teaser phác thảo chì của bộ truyện:

Minh họa của [Yomi no Tsugai] ra mắt vào tháng sau (LINK HD)
(C) ARAKAWA Hiromu / Square Enix

Teaser tác phẩm mới sắp tới của tác giả (LINK HD)
(C) ARAKAWA Hiromu / Square Enix

Vậy là với sự ra mắt của series mới này, tác giả ARAKAWA Hiromu sẽ chính thức phát hành 3 tựa manga dài kì cùng một lúc, với [Huyền Thoại Arslan] trên tạp chí Bessatsu Shonen Magazine và [Hyakushou Kizoku] trên tạp chí Wings. [Huyền Thoại Arslan] cũng vừa cán cột mốc 100 chương vào số báo phát hành Tháng 12.

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!