Home Chuyên Đề TBQ Bảng Xếp Hạng [Miền Đất Hứa] – Manga phát hành đều đặn trong năm TBQ MANGA AWARD 2O2O

[Miền Đất Hứa] – Manga phát hành đều đặn trong năm TBQ MANGA AWARD 2O2O

49 views

2021 là một năm của [Miền Đất Hứa] không chỉ ở Nhật mà còn ở nước ta. Xin chúc mừng cho chiến thắng này của series!


Là hạng mục được dự đoán khó nuốt nhất tại TBQ MANGA AWARD 2O2O bởi phải đối mặt với nhiều tựa truyện đông fan, [Miền Đất Hứa] vẫn có một chiến thắng thuyết phục với số phiếu bình chọn chiếm 57.5% ấn tượng.


TBQ MANGA AWARD 2O2O

TOP 1O MANGA PHÁT HÀNH ĐỀU ĐẶN TRONG NĂM

Số lượt tham gia khảo sát: 153 lượt

HẠNG 1
Miền Đất Hứa
88
HẠNG 2
Fullmetal Alchemist Deluxe
58
HẠNG 3
Naruto
39
4 Gintama 31
5 JIN 30
6 Bleach 19
7 Học Viện Thám Tử Q 17
8 Boys Over Flowers 14
8 TTLD Conan Bộ Đặc Biệt 14
8 Re:LIFE 14

LÝ DO VÌ SAO [MIỀN ĐẤT HỨA] ĐƯỢC BÌNH CHỌN. . . 

(Vì lý do bảo mật, TBQ sẽ không lên tên của các bạn đã gửi lý do trong khảo sát. Xin cảm ơn những ý kiến chân thành của các bạn.)

  • “[Miền Đất Hứa] thế giới điên loạn giữa cuộc chiến giữa quỷ và người nhưng ai mới thực sự là kẻ thù? Gia đình là thứ duy nhất giúp cho chúng ta có được mục tiêu tồn tại trong thế giới này, bảo vệ những người mà mình yêu quý, cứu lấy những người lạc lối và những người mà ta không quen biết.”
  • “[Miền Đất Hứa] phát hành đều đặn, giấy đẹp (tuy có vài chỗ hơi xuyên thấu) nhìn chung chất lượng ổn định, dịch hay, nội dung hay.”
  • “[Miền Đất Hứa] đã mang đến cho mình một cảm giác kì diệu chốn thần tiên, một lời hứa ám ảnh đầy nguyền rủa kinh dị. “Promise in Neverland”, mỗi khi nói đến cái tên này mình lại thấy rùng rợn khó tả nhưng mình lại đặc biệt rất thích cảm giác nó mang đến, bí ẩn đằng sau vùng đất hứa thơ mộng là một sự thật về lời hứa kinh hoàng, nói chung là rất thích truyện này? lâu lâu ngẫm nghĩ và cứ ngơ ngẩn về nó, về những câu chuyện mà tác giả dần hé lộ ra, một thế giới mới đầy bí ẩn và huyền diệu.”

? Bên cạnh các hạng mục giải thưởng dành cho những tác phẩm được yêu thích, TBQ MANGA AWARD 2O2O còn có phần thưởng đặc biệt dành cho những mems đã tham gia bình chọn và chia sẻ kết quả suốt thời gian qua.

Truy cập FANPAGE của TBQ để tham gia bạn nhé!

>>>【KẾT QUẢ】TBQ MANGA AWARD 2O2O – Mems may mắn
Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!