Home Chuyên Đề TBQ News Light Novel [Mirai Đến Từ Tương Lai] đã về nhà IPM!

[Mirai Đến Từ Tương Lai] đã về nhà IPM!

117 views

Từng được biết đến ở Việt Nam nhờ anime chiếu rạp vào 2018, tác phẩm này đã được mua bản quyền ở Việt Nam.


未来のミライ | [Mirai No Mirai] của tác giả-đạo diễn HOSODA Mamoru không phải cái tên quá xa lạ với cộng đồng m-a-l Việt khi vào năm 2018, anime với tên gọi [Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai] đã được công chiếu ở rạp Việt.

Và sau 3 năm, những ai yêu thích hai anh em Kun và Mirai đã có cơ hội gặp lại những nhân vât với phiên bản tiểu thuyết với tên [Mirai Đến Từ Tương Lai] do IPM phát hành, được dịch bởi Đỗ Nguyên.

Những tác phẩm cùng cha đẻ [Mirai Đến Từ Tương Lai] mà IPM đã phát hành

Thêm một điểm nữa cho những ai chưa biết thì IPM cũng mua kha khá tác phẩm tiểu thuyết lẫn manga của tác giả HOSODA Mamoru và đã được xuất bản ở Việt Nam như [Cậu Bé & Quái Vật] vừa ra mắt gần đây, [Ame & Yuki Những Đứa Con Của Sói– tác phẩm đã đồng hành cùng IPM từ những ngày đầu ra mắt ở thị trường Việt.


(C) HOSODA Mamoru

Thể Loại Đời thường, Siêu nhiên, Phiêu lưu, Trưởng thành
Độ tuổi
Tác Giả HOSODA Mamoru
Minh Họa
Số tập One-shot
Ngày Phát Hành Nhật Bản 2018
Tình Trạng Đã Hoàn Thành
NXB Nhật Bản Kadokawa Shoten
NXB Việt Nam IPM
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành
  • Giới thiệu nội dung: 

Từ một cậu bé bướng bỉnh được cưng chiều nhất gia đình, Kun bỗng thấy vị trí của mình bị lung lay khi em gái cậu – Mirai, ra đời. Đố kỵ xen lẫn tủi thân, cậu bé 4 tuổi cảm thấy tình thương của bố mẹ dành cho mình bị giảm sút và cậu hoàn toàn bị choáng ngợp với việc phải trở thành một người anh. Mọi thứ dường rắc rối hơn khi Kun tình cờ phát hiện ra một cánh cổng kỳ lạ nơi đưa cậu đến gặp mẹ mình lúc bà còn là một cô bé và em gái mình – Mirai lại là một học sinh tuổi teen.

Trải qua rất nhiều cuộc phiêu lưu, liệu Kun có dần thay đổi bản thân và học được cách trở thành một người anh trai đúng nghĩa?

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!