Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction Nhiều Anime bị hủy bỏ hoặc ngưng sản xuất sau trận hỏa hoạn ở Kyoto Animation

Nhiều Anime bị hủy bỏ hoặc ngưng sản xuất sau trận hỏa hoạn ở Kyoto Animation

Trận hỏa hoạn tại Kyoto Animation (KyoAni) đã để lại nỗi đau quá lớn cho nhiều người, việc nhiều nhân viên qua đời sau tai nạn khủng khiếp đó đã buộc KyoAni phải đi đến quyết định không ai muốn – Hủy bỏ hoặc ngưng sản xuất nhiều Anime. 

 

Xem thêm bài viết:
Cháy lớn tại Kyoto Animation Studio, đã bắt được người phóng hỏa

 

Vào ngày 18/07, Twitter chính thức của Anime [Free] đã thông báo việc KyoAni sẽ ngưng sản xuất Movie của phim. Sau khi [Free-Road To The World] (2019) khởi chiếu tại các rạp ở Nhật vào 05/07 vừa qua, thông tin về Movie sẽ công chiếu vào Hè 2020 cũng đã được KyoANi cùng Trang chủ của [Free] thông báo. Thế nhưng vì trận hỏa hoạn, Movie 2020 của series này sẽ bị hủy bỏ.

Ngoài ra, nhiều chương trình để quảng bá cho [Free-Road To The World] (2019) đã không thể tiếp tục như dự kiến.

 Đính chính nội dung bài viết: 
Movie [Free] (2020) hiện chỉ hủy ngày ra mắt Teaser (dự kiến sẽ ra mắt 19/07) thay vì hủy sản xuất Movie (như hình bên).

TBQ Page xin lỗi vì phần thông tin không chính xác (bên hình ảnh) và mong các mems hãy SHARE lại thông tin này. Xin cảm ơn !


Thêm một tác phẩm chưa biết đi về đâu của KyoAni là Movie [Violet Evergarden]. Hiện tại vẫn chưa có bất kì thông báo chính thức nào về số phận của Movie này thế nhưng trên nhiều trang Fanpage và Wiki Kyoto Animation, thời gian khởi chiếu phim đã bị đổi thành “TBA” (Sẽ thông báo khi có tin) thay vì 10/01/2020 như trước đó.


Anime [20 Seiki Denki Mokuroku] |  二十世紀電氣目録 (tạm dịch [Danh Mục Điện Của Thế Kỷ 20]), chuyển thể từ Light Novel được kì vọng sẽ là “át chủ bài” mà KyoAni tung ra trong năm 2020. 

Thế nhưng, hiện tại dự án này đã bị ngưng và không rõ sẽ tiếp tục do KyoAni sản xuất hay chuyển qua nhà khác thực hiện.


Trên đây là những thông tin mới nhất của các Anime do Kyoto Animation sản xuất dự định sẽ ra mắt vào 2020. Để giúp KyoAni vượt qua khó khăn và nhanh chóng quay lại, các bạn có thể ủng hộ trực tiếp cho Studio thông qua việc mua hình ảnh Anime từ trang bán hàng trực tuyến của KyoAni.

Xem thêm bài viết:
Hướng dẫn chi tiết cách ủng hộ trực tiếp cho Kyoto Animation bằng việc mua hình ảnh Anime

 

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!