Home Preview - Trước giờ ra mắt Giới thiệu Những ấn phẩm của CLAMP đang có “thính” bản quyền. Nhiều bộ 90% đã được Kim thầu!

Những ấn phẩm của CLAMP đang có “thính” bản quyền. Nhiều bộ 90% đã được Kim thầu!

5 views

Đã phát hành, mua bản quyền hay vẫn đang là “thính”; cùng TBQ điểm lại những cái tên thuộc nhóm tác giả CLAMP mà NXB Kim Đồng nhiệt tình rải “thính” thời gian qua nào! 

⚠️ “Thính” là để ám chỉ những bộ truyện từng được nhá nhưng chưa có tin bản quyền chính thức từ NXB. 


聖伝 | [RG Veda] 

Khả năng được mua bản quyền (trong tương lai): 40% 

Nằm trong danh sách những bộ truyện có yếu tố sử thi và khó có đường về nước ta, nhưng NXB Kim Đồng vẫn nhiều lần nhắc đến tác phẩm này trong bài đăng của mình, như thể hiện cho tinh thần không bỏ cuộc của mình trong công cuộc theo đuổi bản quyền series.

Mong rằng sẽ có một ngày, nhà Kim đạt được quả ngọt và fan [RG Veda] sẽ có cơ hội cầm trên tay ấn phẩm xịn xò của truyện.


Artbook Clamp 

Khả năng được mua bản quyền (trong tương lai):

  • 75% – đối với các Artbook của Sakura
  • 30% – đối với các Artbook khác của Clamp 

Được NXB Kim Đồng thông báo sẽ xem xét thực hiện nếu được tác giả cho phép trong bài thông báo [Cardcaptor Sakura] lọt vào Top 5 “Kim Đồng Comics Tournament” (2020); vì vậy fan chỉ còn chờ một cái gật đồng của Clamp mà thôi.

Danh sách Artbook của nhà Clamp có thể kể đến Artbook Kỉ Niệm 20 Năm – có giá trị kỉ niệm cho fandom, [All About Clamp] – có chứa nhiều thông tin về các tác phẩm Clamp ra mắt đến thời điểm 2009; Series [Cardcaptor Sakura: Illustration Collection].

>>> Danh sách các ấn phẩm tuyệt đẹp của [Cardcaptor Sakura]

CLAMP学園探偵団 | [Clamp Gakuen Tanteidan

Khả năng được mua bản quyền (trong tương lai): 95%

Được NXB Kim Đồng “nhá” trên Story của mình vì vậy hình ảnh của bộ truyện chỉ xuất hiện 1 ngày thôi nhưng như vậy cũng đủ để fandom tin tưởng rằng “học viện Clamp” sẽ sớm xuất hiện tại Việt Nam.

(Rất tiếc vì TBQ đã không giữ lại hình ảnh Kim “nhá” bộ truyện này, nếu bạn có chụp được hãy inbox Page để gửi cho tụi mình nhé!) 

Theo tác phong làm việc (đăng bài) của nhà Kim thì TBQ tin rằng NXB Kim Đồng đã deal bản quyền của tác phẩm và chỉ chờ thời điểm thích hợp để thông báo đến mọi người thôi!


[Wish] 

Khả năng được mua bản quyền (trong tương lai): 99.9%

NXB Kim Đồng rất ít khi nhắc đến [Wish] nhưng từ 2020, fan hâm mộ Clamp có thể thấy rằng tần suất bộ này “tình cờ” lên fanpage của Kim lại khá nhiều.

Cụ thể là chỉ trong 1 tháng 2/2020, nhà Kim đã cho [Wish] xuất hiện 2 lần, một là nhân dịp “Chào Tháng 2” và lần nữa vào ngày 25 với một câu nói vu vơ nhưng đầy ẩn ý từ ad Kim: “Một chiều buồn ngắm sách gì cho đỡ buồn đây các bạn…?” kèm hình Tập 3 của truyện. Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ để chúng ta tin rằng [Wish] đã về nhà Kim rồi!

(C) Fanpage NXB Kim Đồng


KẾT

Danh sách “thính” lần này có thỏa mãn bạn? Nếu bạn vẫn đang trông ngóng những tác phẩm của Clamp thì hẹn tuần sau, TBQ sẽ tiếp tục với【TIN BẢN QUYỀN】mà NXB Kim Đồng đã thông báo gần đây cho fandom Clamp!

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!