Home Chuyên Đề TBQ News Manga Những ấn phẩm sẽ phát hành trong “Tháng Conan” (Tháng 11/2022)

Những ấn phẩm sẽ phát hành trong “Tháng Conan” (Tháng 11/2022)

“Tháng Conan” là cách mà NXB Kim Đồng dùng để gọi cho Tháng 11/2022 bởi đây là thởi điểm diễn ra chiến dịch “Kỉ niệm hành trình 100 tập” [Thám Tử Lừng Danh Conan]. 


Tháng 11 tới đây sẽ là lúc mà toàn thể cộng đồng m-a-l cùng hướng về [Thám Tử Lừng Danh Conan] khi NXB Kim Đồng thông báo sẽ dành cả một tháng để phát hành những ấn phẩm liên quan đến Conan – “Tháng Conan”!

Không để các bạn đợi lâu, hãy cùng TBQ điểm qua những ấn phẩm được lên sóng nhân dịp Kỉ niệm 100 tập này và quà tặng liên quan mà NXB Kim Đồng đã bật mí nhé!

ĐẦU THÁNG 11

Khởi đồng cho chiến dịch “Kỉ niệm hành trình 100 tập”, tại trụ sở của NXB Kim Đồng và hệ thống nhà sách lớn sẽ có dựng Standee kích thước thật của Conan.

Ngoài ra, còn có nhiều thứ để fan check-in khi mua truyện như Sticker Logo Conan 100 siêu to dán ngay cửa kính của nhà sách; Banner quảng cáo kích thước khủng tại khu vực Tầng 2 trụ sở Cống Quỳnh (HCM); Wobbler Conan 100; Poster quảng bá không bán nhưng có Give-away (nhớ canh trên Fanpage Kim nha!);. . .

NGÀY 4/11

HỒ SƠ TUYỆT MẬT: HATTORI & KAZUHA 

Sau [Hồ Sơ Tuyệt Mật: Ai Haibara] ra mắt vào Tháng 6, tập tiếp theo của series [Hồ Sơ Tuyệt Mật] sẽ được phát hành. Đây là ấn phẩm thứ 3 của series xoay quanh hai nhân vật Hattori và Kazuha. Sách sẽ nói về những anime có sự xuất hiện của bộ đôi, đặc biệt là Movie 21 – Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm.

NGÀY 13/11

NXB KIM ĐỒNG FAN MEETING TẠI AAF #2

NGÀY 14/11

TẬP 100 CỦA CONAN CHÍNH THỨC LỘ DIỆN!

Tập 100 sẽ được phát hành dưới 3 phiên bản:

  • Bản thường: 20.000 vnđ / Số lượng bản in lên đến 150.000 bản / Tặng kèm postcard vuông có logo kỉ niệm
  • Bản đặc biệt: 50.000 vnđ / Bìa áo Metalize + Bìa áo Bonus + Set 5 Postcard
  • Bản Limited: 150.000 vnđ / Bìa cứng

Thông tin về 3 phiên bản vẫn liên tục được cập nhật. . .

NGÀY 18/11

TUYỂN TẬP VS. TỔ CHỨC ÁO ĐEN – Tập 3

Tổ chức áo đen luôn là team được fan quan tâm trong Conan vì vập lần kỉ niệm này chắc chắn sẽ không thể thiếu họ. [Tuyển Tập Vs. Tổ Chức Áo Đen] sẽ được phát hành tiếp Tập 3, hứa hẹn tổng hợp những màn đối đầu gây cấn giữa Conan và tổ chức.

NGÀY 25/11

CONAN SDB 60+ PLUS

Sau khi SDB 50+ được phát hành vào 2 năm trước, fan Conan giờ mới gặp lại series này. Đây là cuốn sách tổng hợp những sự kiện đáng nhớ diễn ra từ Tập 51 đến Tập 60 và được ra mắt ngay vào kỉ niệm 20 năm của series. NXB Kim đồng ém hàng cuốn này tới nay mới phát hành kỉ niệm Tập 100 cũng hay hay đấy chứ 😀 !

CHƯA HẾT ĐÂU NHA. . .

Theo NXB Kim Đồng thông báo, [Thám Tử Lừng Danh Conan] còn phát hành thêm tiểu thuyết nữa đó! ! !


KẾT

Chưa hết Tháng 10, nhưng xem ra Tháng 11 sắp tới sẽ cực kỳ nóng đấy! Nếu bạn quyết định thầu hết các ấn phẩm Conan trong tháng này thì sẽ tốn hơn 500.000 vnđ, thế nên hãy tiết kiệm ngay từ giờ để tận hưởng một tháng Conan đúng nghĩa nhé!

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!