Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction Những Anime có hẹn tại rạp Việt cuối 2021 – đầu 2022 (Phần 2)

Những Anime có hẹn tại rạp Việt cuối 2021 – đầu 2022 (Phần 2)

0 views

Sau một thời gian dài xem anime tại nhà, fan m-a-l hãy chuẩn bị tâm lý để ra rạp ủng hộ cho series yêu thích của mình.

⚠️ Danh sách được tổng hợp theo thông báo của các đơn vị phân phối anime ở Việt Nam. 


#5. MY HERO ACADEMIA THE MOVIE: WORLD HEROES MISSION 

Là Movie thứ 3 của [My Hero Academia], bộ phim được không ít fan Việt trông ngóng từ khi chỉ vừa ra rạp Nhật. Chỉ trong 1 ngày công chiếu, doanh thu phim đã thu về cao gấp 229% phần trước đó cũng đủ chứng tỏ độ hot của Học viện này rồi.

  • Giới thiệu nội dung

Trong phần phim này, các anh hùng của chúng ta sẽ phải bảo vệ thế giới trước lời đe dọa của một tổ chức bí ẩn chuyên tiêu diệt loài người bằng Quirk. Cùng với nhau, họ tìm và phá hủy những quả bom được đặt rải rác toàn thế giới.


#6. EUREKA SEVEN HI EVOLUTION: FINAL 

Từng hụt cơ hội chiếu ở rạp những phần trước, phần cuối của [Eureka Seven Hi Evolution: Final] vẫn được ODEX đưa về Việt Nam. Mong lần này, fan Việt sẽ có cơ hội đến rạp để thưởng thức bộ phim này.

  • Giới thiệu nội dung

Phần phim lấy bối cảnh sau 10 năm của phần “Đại thống nhất” khi những người từ thế giới ảo bên trong Scub Coral đến thế giới thực. Từ đây, thế giới bị chia làm 2 nửa: một là Green Earth gồm những ai vốn là người Scub Coral và một là những con người của thế giới thực. Chuyện có thể chung sống cùng nhau không hề dễ dàng và thế giới ngày càng phân chia.


#7. FREE! – THE FINAL STROKE 

Từng thành công ở mảng TV Anime, [Free!] giờ đây sẽ đến rạp Việt với phần [The Final Stroke] – Part 1, mở đầu cho hồi cuối của chuỗi phim thành công này. Part 2 dự kiến ra rạp vào 2022, nếu Part 1 được đông đảo fan Việt ủng hộ thì Part 2 cũng sẽ sớm được ra mắt ở nước ta.

  • Giới thiệu nội dung

Lấy đề tài bơi lội, [Free!] đã chinh phục được không ít trái tim fan. Phim xoay quanh những anh chàng yêu thích bơi lội trong đó NANASE Haruka là nhân vật chính. Từng dõi theo niềm đam mê nước của anh từng những năm tháng còn là học sinh Cấp III, cho đến đại học, giờ đây chúng ta sẽ tiến gần hơn tới chặng đường cuối, cùng Haruka đến đỉnh cao của bơi lội.


#8. GINTAMA: THE FINAL 

Được nhá hàng trước giãn cách bởi Fanpage của Gintama nhưng đến nay, thông tin lên sóng của phần phim cuối của [Gintama] vẫn chưa có. Hi vọng rằng sau khi các rạp phim được mở cửa trở lại, chúng ta sẽ sớm thấy [Gintama: The Final] trên lịch chiếu.

  • Giới thiệu nội dung

Câu chuyện về vị samurai có mái tóc màu bạc cuối cùng cũng đến hồi kết. Với niềm vui, thăng trầm cùng không ít máu và nước mắt, [Gintama: The Final] sẽ là hồi ức đẹp nhất cho những fan yêu thích series này.


Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!