Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction Những Anime ra rạp Việt 2023 (Phần 1)

Những Anime ra rạp Việt 2023 (Phần 1)

193 views

Năm 2023 hứa hẹn với sự trở lại của SHINKAI Makoto và nhiều tác phẩm anime hấp dẫn khác. 


SWORD ART ONLINE PROGRESSIVE: SCHERZO OF DEEP NIGHT 

Khởi chiếu: 10/02/2023

Thời lượng: 100 phút

  • Giới thiệu nội dung

Hai tháng sau khi trò chơi chết chóc bắt đầu, Kirito và Asuna liên tiếp gặt hái những thành công mới. Trong một lần săn kho báu, họ phải đối mặt với con quái vật mà Asuna kinh hãi nhất.


NHẮN GỬI MỘT TÔI, NGƯỜI ĐÃ YÊU EM

Khởi chiếu: 10/02/2023

Thời lượng: 99 phút

  • Giới thiệu nội dung

Câu chuyện tình yêu đầy biến cố của HIDAKA Koyomi và SATOU Shiori, hai đứa trẻ cùng chịu cảnh gia đình không trọn vẹn, gặp nhau ở Viện nghiên cứu Khoa học Hư chất. Cả hai dần có tình cảm với nhau nhưng bố mẹ của hai người lại tái hôn và họ trở thành anh-em kế. Hai người quyết định sẽ cùng nhau chạy trốn đến một thế giới khác, nơi mà họ có thể ở bên nhau, nhưng biến cố xảy ra…


NHẮN GỬI TẤT CẢ CÁC EM, NHỮNG NGƯỜI TÔI ĐÃ YÊU

Khởi chiếu: 10/02/2023

Thời lượng: 103 phút

  • Giới thiệu nội dung

Cậu chàng TAKASAKI Koyomi sống với mẹ sau khi cha mẹ cậu ly hôn. Cậu rất nhút nhát và luôn gặp vấn đề trong việc kết bạn. Một ngày nọ, bạn cùng lớp của cậu – TAKIGAWA Kazune – bỗng nhiên tiếp cận cậu và nói rằng cô ấy đến từ một thế giới thứ 85, nơi mà cả hai là người yêu của nhau. Điều này khiến cậu ngỡ ngàng và tự hỏi về cậu ở một thế giới khác, liệu có mạnh mẽ và thu hút hơn cậu ở thế giới này?!


THAT TIME I GOT REINCARNATED AS A SLIME

Khởi chiếu: 24/02/2023

Thời lượng: ?? phút

  • Giới thiệu nội dung

Câu chuyện bắt đầu với anh chàng MIKAMI Satoru, một nhân viên 37 tuổi sống cuộc sống chán chường và không vui vẻ gì. Trong một lần gặp cướp, anh đã bị mất mạng. Tưởng chừng cuộc sống chán ngắt ấy đã kết thúc… Nhưng không! Ấy lại chính là sự khởi đầu của một cuộc sống mới.

MIKAMI thức dậy, thấy mình đang ở trong một thế giới kì lạ. Và điều quái dị là anh không còn hình dạng con người nữa mà đã trở thành quái vật Slime dẻo quẹo và không có mắt. Khi dần quen với hình dáng mới này, anh bắt đầu khám phá thế giới mới với cái tên Rimuru Tempest, cùng với những quái vật khác xây dựng quốc gia riêng và bắt đầu công cuộc thay đổi thế giới mới.


KHÓA CHẶT CỬA NÀO SUZUME

Khởi chiếu: Coming soon

Thời lượng: ?? phút

  • Giới thiệu nội dung

Câu chuyện bắt đầu khi một chàng trai trẻ tuổi đến thị trấn nơi Suzume sinh sống với mục đích tìm kiếm “một cánh cửa”. Để bảo vệ Nhật Bản khỏi thảm họa, những cánh cửa rải rác khắp nơi phải được đóng lại, và bất ngờ thay Suzume cũng có khả năng đóng cửa. Từ đó cả hai cùng nhau thực hiện sự mệnh “khóa chặt cửa”!

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!