Home Chuyên Đề TBQ News Manga Những tác phẩm đậm chất thiếu nữ mà nhà Trẻ đang giữ bản quyền

Những tác phẩm đậm chất thiếu nữ mà nhà Trẻ đang giữ bản quyền

Năm 2021 là thời điểm mà người người nhà nhà đang cực kỳ mong chờ những cái tên như [Black Jack], [Shaman King],… được ra mắt. Thế nhưng chúng ta không thể quên NXB Trẻ còn giữ bản quyền những shoujo thú vị khác.


(C) TADA Kaoru

ロマンチカ クロック | Romantica Clock

Được nhá hàng vào Valentine năm nay, [Romantica Clock] còn chắc kèo phát hành hơn khi nhà Trẻ còn đăng kí xuất bản cho tác phẩm này trên cục. Xem ra fan Việt chỉ cần chờ thêm chút nữa thôi là sẽ được cầm [Romantica Clock] trên tay.

Va Lung Tung mùng Bar 2021 ❤️❤️ yeah yeah

Posted by Truyện tranh NXB Trẻ on Sunday, February 14, 2021

  • Giới thiệu nội dung

Akane: Một cô gái xinh đẹp và tràn đầy sức sống. Aoi: Một chàng trai ít nói và siêu hoàn hảo. Hai con người, hai bầu không khí khác biệt nhưng họ lại là một cặp anh em sinh đôi.


(C) MAKI Youko

イタズラな Kiss | Itazura na Kiss  

Ngay sau thời điểm công bố shoujo [Romantica Clock], NXB Trẻ cũng “tăng nhiệt” với [Itazura na Kiss], tác phẩm đình đám từng được chuyển thể thành phim ở nhiều quốc gia.

?? Itazura na kiss ??
Cả nhà có đón chờ cặp đôi này không ??

#comingsoon

Posted by Truyện tranh NXB Trẻ on Monday, February 15, 2021

  • Giới thiệu nội dung

AIHARA Kotoko là một cô gái bình thường, người trót hâm mộ IRIE Naoki, chàng trai hoàn hảo nhất trường. Hành trình chinh phục chàng trai này diễn ra không hề suôn sẻ nhưng cũng nhờ những khó khăn ấy mà Naoki hoàn hảo 99% nhận ra được 1% còn khuyết của mình ở Kotoko.

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!