Home Chuyên Đề TBQ News Manga NXB Trẻ lần đầu “thả thính” [Attack On Titan], liệu đây có phải WOW mà bạn chờ?

NXB Trẻ lần đầu “thả thính” [Attack On Titan], liệu đây có phải WOW mà bạn chờ?

Vào một ngày đẹp trời, NXB Trẻ đã “thả thính” [Attack On Titan] sau khi series này kết thúc!


Trong khi cuộc tranh luận về giá bản đặc biệt của [Black Jack] vẫn chưa hết hot trên nhiều trang fanpage, thì NXB Trẻ đã có một động thái không ngờ tới đó là “thả thính” [Attack On Titan].

Đây cũng là lần đầu tiên có nhà chia sẻ hình ảnh của [Attack On Titan] sau khi bộ truyện này được TVM Comics mua bản quyền phát hành nhưng bị dừng nửa chừng.

Mặc dù chưa có tin bản quyền chính thức, nhưng màn “thả thính” này có tới 99% là sự thật bởi bạn có nhớ vào thời điểm 11/2020, NXB Trẻ đã từng có bài đăng trên Facebook thông báo sẽ công bố bản quyền một bộ truyện khiến bạn phải WOW không?

Nếu nhớ, thì ngay bên dưới hình ảnh [Attack On Titan], admin của Trẻ đã nhắc lại rằng bộ truyện này đã đủ wowww chưa nhỉ?


[Attack On Titan] đã kết thúc hành trình của mình vào Tháng 4/2021. Dù BTV và NXB của bộ truyện đã lên tiếng kêu gọi fandom, trong đó có fan Việt không chia sẻ chương cuối thì phần lớn các nhóm dịch ở Việt Nam vẫn vi phạm với lý do bộ truyện không có bản quyền.

>>> Bất chấp sự kêu gọi và ngăn chặn từ Kodansha, [Attack On Titan] vẫn bị spoiled vô tội vạ trên mạng

Giờ đây, nếu [Attack On Titan] được NXB Trẻ mua bản quyền, không rõ bao nhiêu fandom, bao nhiêu nhóm dịch sẽ xóa truyện vi phạm bản quyền và kêu gọi mua truyện để ủng hộ tác giả nhỉ?

(C) ISAYAMA Hajime

  • Giới thiệu nội dung

Câu truyện lấy bối cảnh khi toàn nhân loại phải sống sau các bức tường được dựng nên để đề phòng những Titan ăn thịt người. Eren Yeager là nhân vật chính của bộ truyện, sau cuộc tấn công của những Titan đã phá hủy tạo ra lỗ hổng trên bức tường bảo vệ đã thề rằng sẽ giết hết Titan sau khi chứng kiến một Titan tàn phá ngôi nhà và ăn thịt mẹ mình.

Truyen Ban Quyen
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!