Home Chuyên Đề TBQ News Manga [Orange – Lá thư từ tương lai] sẽ chính thức kết thúc ở Tập 7, ra mắt Boxset tại Nhật.

[Orange – Lá thư từ tương lai] sẽ chính thức kết thúc ở Tập 7, ra mắt Boxset tại Nhật.

Sau 5 năm kể từ lúc Tập 6 phát hành, Tập 7 của [Orange – Lá thư từ tương lai] rục rịch ra mắt vào tháng 4 sắp tới. Tập truyện sẽ là tập cuối thật sự của series này. Một Boxset đặc biệt trọn bộ 7 tập cũng sẽ được phát hành.

Ngày đăng: 25/02/2022


[Orange – Lá thư từ tương lai] sẽ chính thức được phát hành Tập 7 vào ngày 12/04/2022 tại Nhật, 5 năm kể từ lúc Tập 6 phát hành và cũng là dịp kỉ niệm 10 năm của series này. Tập 7 này cũng sẽ là tập cuối cùng thật sự, chính thức khép lại toàn bộ series.

Một Boxset kỉ niệm [Orange Complete Boxset] chứa 6 tập đầu kèm 8 postcard cũng sẽ được phát hành trước đó vào ngày 24/03/2022 tại Nhật. Boxset kỉ niệm này không bao gồm Tập 7 nhưng sẽ đủ chỗ để chứa được đủ 7 tập truyện.

Tranh vẽ mới và cũng là tranh vẽ in trên Boxset kỉ niệm (LINK ảnh)
(C) Takano Ichigo / Futabasha

Boxset sẽ gồm 6 tập kèm 8 postcard, đủ chỗ để đựng cả tập 7
(C) Takano Ichigo / Futabasha

[Orange – Lá thư từ tương lai] là bộ manga lãng mạn khoa học viễn tưởng kể về Takamiya Naho một nữ sinh trung học 16 tuổi, người đột nhiên nhận được một lá thư gửi từ chính mình 10 năm sau. Lá thư từ tương lai ấy thôi thúc Naho phải cứu Naruse Sho, người bạn cùng lớp và cũng là chàng trai mà cô phải lòng. Tập 7 sẽ là những câu chuyện diễn ra ở thế giới mà Sho được cứu.

Tác giả Takano Ichigo cũng đã chia sẻ đôi lời về việc ra mắt tập 7 này, được TBQ tạm dịch như sau:

Năm nay là năm thứ 10 kể từ khi bộ truyện bắt đầu đăng tải, đồng thời cũng là năm mà Naho trưởng thành đã viết bức thư gửi cho chính mình. Tôi đã luôn tự hỏi trước khi truyện phát hành rằng liệu những tiếc nuối của mình lúc này sau 10 năm chúng có còn đó không, và cho đến giờ thì những tiếc nuối ấy vẫn không phai nhạt. Cuối cùng tôi cũng có thể hiểu được cảm xúc của Naho và nhóm bạn 10 năm sau rồi. Tập 7 là những câu chuyện đời thường về chủ đề “Sống”.  Sống là lẽ tự nhiên tuy khó khăn vô cùng, trải qua những chuyện tốt và những chuyện xấu, được sống thật là vui những cũng đôi lúc khiến ta mệt mỏi. Ngay cả bây giờ, tôi muốn vẽ nên câu chuyện với mong muốn cứu một ai đó đang chịu đau khổ ở một nơi nào đó trên thế gian. Tập 7 là tập cuối cùng, là cái kết thật sự. Tôi biết ơn tất cả những ai đã đọc bộ truyện này. Tập cuối cùng này đã được tôi vẽ ra dưới cảm xúc một bức thư gửi cho các bạn. Mong được các bạn chiếu cố.

Sự kiện Triển lãm tranh của [Orange – Lá thư từ tương lai] cũng sẽ được tổ chức từ ngày 26/03 đến ngày 10/04 tại Nhật để kỉ niệm 10 năm của series này. Buổi triển lãm sẽ bao gồm trưng bày tranh vẽ, cũng như bán hàng hóa phiên bản giới hạn.

Tại Việt Nam, [Orange – Lá thư từ tương lai] đã được NXB Kim Đồng mua bản quyền và phát hành đủ 6 tập. Phiên bản Light novel chuyển thể dài 3 tập cũng đã được NXB Kim Đồng phát hành dưới dạng Boxset 3 tập.

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!