Home Chuyên Đề TBQ News Manga Phần 2 của [Love So Life] kết thúc, câu chuyện của [Life So Happy] dài 4 tập!

Phần 2 của [Love So Life] kết thúc, câu chuyện của [Life So Happy] dài 4 tập!

Sau 5 năm phát hành, phần 2 của bộ manga lãng mạn đời thường [Love So Life] mang tên [Life So Happy] từ tác giả KOUCHI Kaede đã chính thức kết thúc. Tập cuối cùng tức Tập 4 sẽ sớm lên kệ khi có thông báo.

[Ngày Đăng: 28/07/2021]


Manga [Life So Happy] sáng tác và minh họa bởi tác giả KOUCHI Kaede đã kết thúc với chương cuối đăng trên tạp chí theo chủ đề “The Hana to Yume” số 1 Tháng 9, phát hành bởi NXB Hakusensha vào ngày hôm qua 27/07 vừa qua. Chương cuối cùng của bộ truyện có tranh màu đôi nhân dịp kết thúc, bạn có thể xem hình dưới:

Tranh màu đôi mở đầu chương cuối [LIFE SO HAPPY] (Link HD)
(C) KOUCHI Kaede / Hakusensha

Manga [Life So Happy] là phần tiếp theo của [Love So Life], kéo dài được 5 năm kể từ năm 2016. Tập cuối là Tập 4 sẽ phát hành trong thời gian tới khi có thông báo. Lí do cho việc kéo dài 5 năm nhưng chỉ dài 4 tập là vì phần hậu truyện này đăng trên tạp chí “The Hana to Yume”, một tạp chí con của tạp chí “Hana to Yume” nổi tiếng. Mỗi số báo “The Hana to Yume” sẽ xoay quanh những chủ đề khác nhau và mỗi năm chỉ phát hành 4 số vào cuối Tháng 1, 4, 7 và 10.

Bìa tập 1 của [LIFE SO HAPPY] (LINK)
(C) KOUCHI Kaede / Hakusensha

[Love So Life] là bộ manga lãng mạn đời thường phát hành vào năm 2008 và kéo dài 17 tập. Bộ truyện xoay quanh cô nữ sinh Shiharu 16 tuổi nhận làm bảo mẫu cho 2 đứa trẻ sinh đôi Akane và Aoi từ lời đề nghị của người chú của chúng, anh chàng Matsunaga điển trai. Phần tiếp theo mang tên [Life So Happy] kể tiếp câu chuyện khi cặp sinh đôi nay đã là học sinh lớp 5.

Bìa tập 2 của [LIFE SO HAPPY] (LINK)
(C) KOUCHI Kaede / Hakusensha

Bìa tập 3 của [LIFE SO HAPPY] (LINK)
(C) KOUCHI Kaede / Hakusensha


BỘ TRUYỆN ĐÃ ĐƯỢC MUA BẢN QUYỀN Ở VIỆT NAM

Bìa tập 1 của [Love So Life] phát hành bởi NXB Trẻ
(C) KOUCHI Kaede / Hakusensha, NXB Trẻ

Tại Việt Nam, NXB Trẻ đã mua bản quyền và phát hành đầy đủ 17 tập của phần 1 dưới tên [Love So Life] vào Tháng 6/2015. Với “quy luật” tái bản của các nhà, mong rằng độc giả sẽ có cơ hội thưởng thức trọn 2 phần tác phẩm này.

[Nguồn: Twitter @HanaYume]

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!