Home Chuyên Đề TBQ News Manga Phần tiếp theo của [Thất Hình Đại Tội] chính thức ra mắt trên tạp chí Shonen Magazine

Phần tiếp theo của [Thất Hình Đại Tội] chính thức ra mắt trên tạp chí Shonen Magazine

1,157 views

Sau gần 1 năm kể từ khi [Nanatsu no Taizai – Thất Hình Đại Tội] kết thúc, tác giả SUZUKI Nakaba trở lại với phần tiếp theo của bộ truyện mang tên [Mokushiroku no Yonkishi – Tứ Kị Sĩ Khải Huyền] đăng trên tạp chí Shonen Magazine số báo phát hành 27/01/2021.


CUỘC PHIÊU LƯU CỦA CẬU THIẾU NIÊN PERCIVAL BẮT ĐẦU!!

Sau gần 1 năm kể từ khi [Nanatsu no Taizai] | [Thất Hình Đại Tội] kết thúc vào Tháng 3/2020, tác giả SUZUKI Nakaba trở lại tạp chí Tuần san Shonen Magazine với phần tiếp theo chính thức của bộ truyện mang tên 黙示録の四騎士 | [Mokushiroku no Yonkishi] (Tạm dịch [Tứ Kị Sĩ Khải Huyền]). Chương 1 dài 70 trang của series mới này đã được đăng tải trên tạp chí Shonen Magazine số 9 phát hành ngày 27/01/2021, với tranh màu đôi mở đầu và chiếm trọn bìa số báo.

[Mokushiroku no Yonkishi] lên bìa của tạp chí Shonen Magazine số 9 năm 2021 (LINK HD)
(C) Suzuki Nakaba / Kodansha

Phần tiếp theo này kể về cậu thiếu niên Percival hiền lành sống cùng người ông tại một nơi hẻo lánh mang tên “Ngón tay của Thần”. Thế nhưng thế giới không để cuộc sống yên bình kéo dài lâu. Cuộc gặp gỡ đầy kinh ngạc và sự xuất hiện của vị kị sĩ bí ẩn đã thay đổi số mệnh của cậu mãi mãi. Thế là cậu bé ấy bắt đầu chuyến hành trình bất tận của mình.

Tranh màu đôi mở đầu chương 1 của [Mokushiroku no Yonkishi] (LINK HD)
(C) Suzuki Nakaba / Kodansha

NXB Kodansha cũng đã cho ra mắt một video quảng cáo hết sức sinh động cho series mới này. Với giọng nói của cậu thiếu niên Percival được thể hiện bởi diễn viên lồng tiếng Yuuki Aoi. Tác giả Suzuki Nakaba cũng đã chia sẻ đôi điều về series mới này trong phần bình luận của số báo:

“Tôi dự định bộ truyện mới này sẽ là tác phẩm mà độc giả mới và cả những fan hâm mộ lâu năm của [Thất Hình Đại Tội] có thể thích thú thưởng thức! Thật vui khi được quay trở lại!”

Tác giả SUZUKI Nakaba – Tuần san Shonen Magazine số 9 năm 2021.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=a6Zp1J7zWIU]

Video quảng cáo series [Mokushiroku no Yonkishi]
(C) Suzuki Nakaba / Kodansha

Nhân dịp series mới chính thức ra mắt, các diễn viên lồng tiếng cho phiên bản anime đã gửi lời chúc mừng đến tác giả Suzuki Nakaba:

Chúc mừng series [Mokushiroku no Yonkishi] chính thức bắt đầu!!
[Nanatsu no Taizai – Thất Hình Đại Tội] đã rất tuyệt vời rồi. Tuy vậy… nhìn lại phần bình luận của tác giả ở tập 1 của truyện, tác giả đã ghi đó chỉ là “Tiền Truyện của huyền thoại vua Arthur theo phong cách Suzuki Nakaba” mà thôi. Nói cách khác, bây giờ câu chuyện thật sự mới bắt đầu đó!! Không chỉ mỗi nhân vật chính Percival, tôi còn rất trông chờ được thấy Tristan và Lancelot xuất hiện trong truyện đấy!Series mới này đọc rất thú vị dù bạn có từng đọc [Thất Hình Đại Tội] hay chưa… Nhưng nếu đã đọc rồi, bạn sẽ rất thích nó đấy! Đảm bảo luôn đó!! (Tái bút, tôi hi vọng một lúc nào đó Meliodas sẽ được xuất hiện…!)

Kaji Yuki – Nam diễn viên lồng tiếng cho Meliodas trong anime [Nanatsu no Taizai]

Chúc mừng series mới phát hành, Suzuki tiên sinh!
Mới chương đầu tiên thôi mà tôi đã cảm động rơi nước mắt rồi. Cậu bé này là “Percival” đó sao…!? Tôi đọc mà thấy háo hức quá!!Tôi rất mong đợi xem tiên sinh Suzuki, người luôn dễ dàng biến câu chuyện vượt xa ngoài mong đợi, sẽ phát triển câu chuyện mới này ra sao…!

Amamiya Sora – Nữ diễn viên lồng tiếng cho Elizabeth trong anime [Nanatsu no Taizai]

Kể từ khi tôi đảm nhận phần lồng tiếng cho Percival trong video quảng cáo, tôi vô cùng thích thú với bối cảnh thế giới fantasy hoàng gia này!!
Những cái tên quen thuộc, những bí ẩn cực sốc sẽ nằm rải rác trong câu chuyện của nhân vật chính mới!!
Ôi tôi phấn khích muốn xem tiếp hành trình của Percival quá đi!!

Yuuki Aoi – Nữ diễn viên lồng tiếng cho Percival trong video quảng cáo [Mokushiroku no Yonkishi]

Phần truyện này đã được nhá hàng từ Tháng 11 năm ngoái. Cuối Tháng 12 năm 2020, tạp chí Shonen Magazine đã tiếp tục hé lộ thiết kế của nhân vật chính của phần truyện mới này.

Tranh teaser nhân vật chính Percival trong [Mokushiroku no Yonkishi] (LINK HD)
(C) Suzuki Nakaba / Kodansha

七つの大罪 | [Nanatsu no Taizai] | [Thất Hình Đại Tội] là bộ manga hành động fantasy đăng tải trên Tuần San Shonen Magazine (NXB Kodansha) từ năm 2012 và kết thúc vào Tháng 3/2020. Bộ manga đã được chuyển thể thành 5 phần TV anime và 2 movie chiếu rạp.

Tại Việt Nam, bộ truyện đã được mua bản quyền và phát hành dưới tên [Thất Hình Đại Tội] từ Tháng 6/2017 bởi NXB Trẻ. Tính đến Tháng 1/2021, NXB Trẻ đã phát hành đến Tập 38 trong số 41 tập của bộ manga.

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!