Home Chuyên Đề TBQ News Manga Sau hơn 6 năm, [Báu Vật Hoàng Cung] ra mắt Tập Hậu Truyện mới tại Nhật

Sau hơn 6 năm, [Báu Vật Hoàng Cung] ra mắt Tập Hậu Truyện mới tại Nhật

98 views

Phát hành sau hơn 6 năm kể từ lúc tập cuối phát hành, tập hậu truyện đặc biệt của [Báu Vật Hoàng Cung] sẽ kể về cuộc sống khi kết hôn của cặp đôi chính Kouran và Shiki.


Vào ngày 5/3/2021, NXB Hakusensha đã phát hành cùng lúc 2 tập truyện mới đến từ tác giả NAKANO Emiko, đó là [Mikado no Shihou Tokubetsu-hen] | [Báu Vật Hoàng Cung phần truyện đặc biệt] và tuyển tập truyện ngắn lãng mạn [Eve no Himegoto]. [Mikado no Shihou Tokubetsu-hen] là tập hậu truyện của series [Mikado no Shihou] | [Báu Vật Hoàng Cung], trong khi tuyển tập [Eve no Himegoto] sẽ tổng hợp 5 one-shot mà tác giả từng vẽ từ đầu sự nghiệp đến hiện tại. Độc giả nào khi mua cả 2 tập sách mới này tại một số cửa hàng nhất định như Animate tại Nhật sẽ còn được tặng quà nữa đó.

Bìa của tập truyện [Mikado no Shihou Tokubetsu-hen] (LINK HD)
(C) NAKANO Emiko / Hakusensha

Đặc biệt nhất chính là cuốn hậu truyện của [Báu Vật Hoàng Cung]. Tập hậu truyện đặc biệt này sẽ chứa những chương truyện kể về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi Kouran và Shiki sau 2 năm rưỡi xa cách. Đây có thể được xem là Tập thứ 8 của series hài lãng mạn này, phát hành sau hơn 6 năm kể từ khi Tập 7 cũng là tập cuối phát hành vào Tháng 10/2014 tại Nhật.

Bài đăng PR của chính tác giả Nakano trên Twitter, nhớ Follow nếu bạn yêu thích tác giả nhé!

[Mikado no Shihou] | [Báu Vật Hoàng Cung] là bộ manga hài lãng mạn cổ trang sáng tác bởi tác giả NAKANO Emiko. Bộ manga được đăng tải trên tạp chí truyện tranh thiếu nữ LaLa DX (Hakusensha) từ năm 2008 đến năm 2014, trọn bộ 7 tập đã được phát hành.

Vào Tháng 6/2020, bộ truyện được tái xuất trên tạp chí LaLa DX số Tháng 7/2020 với phần hậu truyện mang tên [Mikado no Shihou Tokubetsu-hen], chiếm trọn bìa báo cũng như có trang màu đôi mở đầu. Những chương truyện hoàn toàn mới trong đợt phát hành ngắn này đã được tổng hợp thành cuốn [Mikado no Shihou Tokubetsu-hen] phát hành vào Tháng 3/2021 như bên trên đã đề cập.

[Mikado no Shihou Tokubetsu-hen] lên bìa của tạp chí LaLa DX số 7 năm 2020 (LINK HD)
(C) NAKANO Emiko / Hakusensha

Tranh màu đôi mở đầu chương 1 của phần hậu truyện đăng trong LaLa DX số 7 2020 (LINK HD)
(C) NAKANO Emiko / Hakusensha

Tranh màu mở đầu chương cuối của phần hậu truyện, đăng trong LaLa DX số 1 năm 2021 (LINK)
(C) NAKANO Emiko / Hakusensha

Các tác giả truyện tranh thiếu nữ thường có truyền thống thỉnh thoảng vẽ thêm những ngoại truyện, hậu truyện cho tác phẩm của mình. Khi những chương này đủ nhiều, NXB sẽ tổng hợp chúng thành một cuốn truyện mới. Vậy nên các bạn đừng quá bất ngờ khi bỗng một ngày đẹp trời, bạn thấy một bộ truyện xưa cũ bạn từng đọc đột nhiên phát hành thêm tập mới dù truyện đã kết thúc nhiều năm trước nhé!

Bìa bản Nhật (Trái) và bản Việt (Phải) của [Mikado no Shihou – Báu Vật Hoàng Cung]
(C) NAKANO Emiko / Hakusensha

Tại Việt Nam, [Mikado no Shihou] đã được NXB Trẻ mua bản quyền và phát hành trọn bộ 7 tập dưới tên [Báu Vật Hoàng Cung] vào năm 2016.

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!