Home Chuyên Đề TBQ News Manga Series【THÁM TỬ KINDAICHI R】ra mắt truyện mới trong tháng Bảy

Series【THÁM TỬ KINDAICHI R】ra mắt truyện mới trong tháng Bảy

Trong số 30 của tạp chí Weekly Shonen (Kodansha) phát hành vào Thứ Tư đã thông báo về chương mới của series 【THÁM TỬ KINDAICHI R】với tựa đề 金田一二三誘拐殺人事件 | KINDAICHI FUMI YUKAI SATSUJIN JIKEN” (Tạm dịch “Kindaichi Fumi, Vụ Án Bắt Cóc Giết Người”).

Chương mới này sẽ được đăng trên tạp chí số 31, phát hành Thứ Tư, 05/07/2017. 

Để chào mừng kỷ niệm 25 năm của series này, vụ án mới sẽ có sự xuất hiện của những địa điểm có thật ngoài đời như ga xe lửa Keio và trạm tàu điện ngầm Toei, nơi đang thực hiện chiến dịch quảng bá cho manga này.

Mystery solving event "Kindaichi Boys' Case Book R Secret of the Curse of Letters" Visual.

Sự kiện giải mã bí ẩn nhân kỉ niệm 25 năm phát hành【THÁM TỬ KINDAICHI】

Ngoài ra trong thời điểm từ 05/07 đến 11/10, tại một số Line tàu sẽ diễn ra sự kiện giải mã bí ẩn, người chơi sẽ nhận được một “mật thư” và đồng hành cũng nữ chính Miyuki để giải quyết bí ẩn. Sau mỗi lần trả lời đúng và tìm được thủ phạm, người chơi sẽ nhận được một sticker từ các trạm tàu. Thu thập đủ số lượng sticker thì người chơi có thể may mắn nhận được những phần quà đặc biệt.

Series tiếp theo 【THÁM TỬ KINDAICHI 】lần đầu ra mắt vào năm 2012 bởi tác giả AMAGI Seimaru và họa sĩ SATOU Rumiya. Sau đó, manga tạm dừng từ Tháng 11 năm ngoái sau chương cuối của vụ án SEIREN TOU SATSUJIN JIKEN (Td “Vụ Án Mạng Ở Đảo Seiren”) 

TBQ_KindaichiR_(1)

Tập 12 của 【THÁM TỬ KINDAICHI R】được phát hành Ngày 17/04/2017

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!