Home Chuyên Đề TBQ News Manga Số phận【MẶT NẠ THỦY TINH】sẽ đi về đâu khi tạp chí đăng tải truyện ngưng sản xuất?

Số phận【MẶT NẠ THỦY TINH】sẽ đi về đâu khi tạp chí đăng tải truyện ngưng sản xuất?

Trước sự việc ngưng sản xuất của tạp chí, tác giả 【MẶT NẠ THỦY TINH】 đã có đôi lời nhắn gửi người hâm mộ tác phẩm. 

Tạp chí Bessatsu Hana to Yume (Hakusensha) sẽ ngưng sản xuất kể từ số tháng Bảy tới. Nhiều người hâm mộ của tạp chí này rất quan tâm đến số phận của những tựa truyện đang được đăng tải dưới tên Bessatsu Hana to Yume sẽ đi về đâu. Và trong số đó có cả tác phẩm nổi tiếng ガラスの仮面 |【MẶT NẠ THỦY TINH】


Tác giả【MẶT NẠ THỦY TINH】xác nhận sẽ tiếp tục series cho tới tập cuối (1)

Số cuối cùng của tạp chí Bessatsu Hana to Yume. Kết thúc chặng đường 40 năm của tạp chí.

          【MẶT NẠ THỦY TINH】là một trong những tác phẩm làm nên tên tuổi của Hakusensha nói chung và của tạp chí Bessatsu Hana to Yume nói riêng. Trước sự việc ngưng sản xuất của tạp chí, tác giả bộ truyện này đã có đôi lời nhắn gửi người hâm mộ tác phẩm. 

         Miuchi Suzue sensei, tác giả【MẶT NẠ THỦY TINH】cho biết: 

          Tạm dịch: 

  • Mọi người đều rất ngạc nhiên khi Tạp chí Bessatsu Hana to Yume thông báo ngừng sản xuất. Thật sự rất lấy làm tiếc. Tôi sẽ thông báo cho các bạn khi series sẽ đăng tiếp trên tạp chí nào khi mọi thứ được quyết định. Tuy nhiên,【MẶT NẠ THỦY TINH】vẫn đang được sáng tác cho đến tập cuối cùng. Xin hãy tiếp tục ủng hộ tôi!!!

Việc một tạp chí lâu năm của nhà xuất bản danh tiếng Hakusensha bị ngưng sản xuất đã khiến nhiều người hâm mộ không tránh khỏi đau lòng.

The publication magazine is also closed on occasion "intention of continuing serialization of glass" intends to continue serialization! Author: "I will always draw until the final volume"

Bức thư thông báo của tạp chí Bessatsu Hana to Yume được đăng trên tạp chí Số Tháng Bảy, phát hành 26/05 vừa qua. 

         Tạp chí Bessatsu Hana no Yume lần đầu phát hành vào năm 07/1977 như một nhãn tạp chí em của Tạp chí Hana to Yume (Phát hành 1974). Một số tác phẩm nổi tiếng từng được đăng trên tạp chí này là 【MẶT NẠ THỦY TINH】, 【OTOMEN】, 【HOÀNG TỬ HỒNG TRÀ】, 【LỚP HỌC QUẢN GIA】,… 

Loading

Truyen Ban Quyen
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!